29-31 พ.ค. 62 รายงานตัวรอบแรก นักศึกษาใหม่ มทร.อีสานเพียบ! ยอดรวมกว่า 2,500 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 4, 2019 10:29
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

วันที่ 29 – 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 – 15.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา เปิดรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคาร35) มทร.อีสาน ซึ่งมีนักเรียนจากทั่วประเทศเดินทางมาร่วมรับรายงานตัวอย่างเนืองแน่น

สำหรับวันแรกเป็นการรายงานตัวของนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มียอดนักศึกษามารายงานตัวจำนวนกว่า 520 คน วันที่สองได้ยอดกว่า 860 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาที่มารายงานตัวเข้าเรียนคณะบริหารธุรกิจ และสายบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ส่วนวันสุดท้ายยอดนักศึกษาที่มารายงานตัวพุ่งไปถึงกว่า 1,120 คน โดยเป็นการรายงานตัวของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสายช่างอุตสาหกรรม วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ทั้งนี้ภาพรวมการรับรายงานตัวทั้งสามวันได้ยอดอยู่ที่ประมาณ 2,500 คน ซึ่งบรรยากาศการรับรายงานตัวในปีนี้ยังคงคึกคักเหมือนเช่นเคย แม้ว่าจะมีบางรายที่สละสิทธ์ไม่ได้มารายงานตัวในรอบนี้ ซึ่งคิดเป็น 1 : 100 ของจำนวนผู้สมัครเท่านั้น อย่างไรก็ตามผลที่ได้นับว่าเป็นไปตามเป้าที่มหาวิทยาลัยคาดการณ์ไว้


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics