สวารอฟสกี้เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ เพิ่มเสน่ห์แห่งความเปล่งประกายเพื่อผู้หญิงไทยในปี 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 20, 2019 11:03
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

นาฬิกา Swiss Made คอลเล็กชันใหม่ของสวารอฟสกี้ยกระดับความร้อนแรงของตลาดนาฬิกาด้วยดีไซน์อันโดดเด่นเป็นประกายเจิดจรัส ที่จะปลุกจิตวิญญาณของแฟชันไอคอนที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ...นี่คือนาฬิกาที่งดงามที่สุดที่เคยมีมา

นวัตกรรม งานฝีมือ และความทันสมัย ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษเฉพาะของสวารอฟสกี้ ได้ผสานรวมกันจนกลายเป็นคอลเล็กชันนาฬิกาเรือนสวยประจำปี 2019 ซึ่งจะแต่งแต้มประกายและความเจิดจรัสให้แก่ผู้สวมใส่ในทุก ๆ วัน

นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเล็กชันใหม่ไว้ว่า "เราจะยังคงสร้างสรรค์นาฬิการ่วมสมัยให้เปล่งประกายเจิดจรัสให้มากที่สุดและต่อยอดดีเอ็นเอนาฬิกาของเราโดยใช้คริสตัลสวารอฟสกี้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบ ซึ่งเป็นการเชิญชวนผู้หญิงทุกคนมาเผยบุคลิกภาพในทุก ๆ แง่มุมของตัวเองด้วยนาฬิกาที่ไม่ได้มีไว้เพียงแค่บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเสน่ห์แห่งความเจิดจรัส สไตล์ที่เหนือกาลเวลา และความแม่นยำด้วย"

ไฮไลท์ของคอลเล็กชันนี้ประกอบด้วย OCTEA LUX CHRONO, LOVELY CRYSTALS BANGLE, COSMIC ROCK, ERA JOURNEY, STELLA และ CRYSTALLINE OVAL ซึ่งมีตัวชูโรงคือ CRYSTALLINE GLAM ที่จะทำให้ข้อมือของผู้สวมใส่โดดเด่นสะดุดตากว่าใคร

เผยโฉมดีไซน์โดดเด่นเจิดจรัส แตกต่างไม่เหมือนใครสำหรับนาฬิการุ่น CRYSTALLINE GLAM ที่หลาย ๆ คนหมายปอง ด้วยดีไซน์งดงามโดดเด่นของนาฬิการนั้นได้อวดความวิจิตรของเทคนิค Crystalline จากสวารอฟสกี้ที่สร้างเอฟเฟ็กสะกดสายตาของผู้พบเห็น ด้วยตัวเรือนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ถึง 800 เม็ด และมาพร้อมกับความนุ่มนวลของสายหนังหรือสายโลหะเรียบหรูสวยเก๋ ซึ่งรับประกันว่าจะแต่งแต้มประกายสุกสว่างให้เครื่องแต่งกายและอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว

นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม OCTEA ที่มีจุดเด่นคือ นาฬิกา OCTEA LUX CHRONO ที่มาพร้อมกับความลงตัวของนิยามคำว่าหรูหราทันสมัยสไตล์สปอร์ต และขอบหน้าปัดอันสุกสว่างเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่รังสรรค์ด้วยความชำนาญ นาฬิการุ่นนี้ยังผสานความสวยงามและมีสไตล์ และบอกเวลาได้อย่างแม่นยำไว้ด้วยกัน ด้วยกลไกแบบบอกเวลาด้วยเข็มนาฬิกาสามเข็ม สามหน้าปัดย่อย ทั้งยังเลือกจับคู่กับสายสเตนเลสสตีลสวยหรูหรือสายหนังแท้ลายนูนได้ตามความชอบ

นาฬิกา LOVELY CRYSTALS ไม่ได้เป็นเพียงแค่นาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับในรูปของกำไลสวยสะดุดตาที่สามารถบอกเวลาได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สองโทนสี เติมเสน่ห์สนุกสนานและเย้ายวนให้เครื่องแต่งกายได้ทุกชุด โดยมีคริสตัลสวารอฟสกี้ 30 เม็ดเคลื่อนไหวอย่างอิสระรอบ ๆ หน้าปัด ทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูเพรียวบาง งดงามโดดเด่น เหมาะที่จะสวมใส่ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่มีอะไรโดดเด่นเปล่งประกายเหนือกว่านาฬิกา COSMIC ROCK สุดยอดปรารถนาของใครหลายคน ด้วยเทคนิค Crystal Rocks หรูหราและเป็นนวัตกรรมพิเศษของสวารอฟสกี้ที่สร้างเสน่ห์พร่างพราวให้แก่นาฬิกาเรือนนี้ สีสันแบบใหม่ในโทนสีทองแชมเปญสวยเก๋และสีเทา รวมทั้งเรือนสีโรสโกลด์และสีน้ำเงินที่สื่อถึงความอบอุ่นของฤดูร้อน จะสะกดทุกสายตาและเล่นกับแสงไฟเป็นประกายระยิบระยับ

นาฬิกา ERA JOURNEY มาพร้อมกับความเรียบหรูสไตล์สปอร์ต และเปล่งประกายงดงามเหนือกาลเวลา ผสมผสานความสง่างามและประโยชน์ใช้สอยเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสวมใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังจับคู่กับตัวเรือนโทนสีเงิน ให้ความสุกสว่างเป็นประกายด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้และสายหนังแท้สีน้ำเงินแซฟไฟร์

เติมความสดชื่นในวันที่อากาศโปร่งสบายด้วยกลุ่มนาฬิกา STELLA ยอดนิยมที่สื่อถึงความรักและมิตรภาพด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้นานาพรรณ นาฬิกาเรือนนี้ผสานความอ่อนหวานเข้ากับความเจิดจรัสได้อย่างลงตัวด้วยลวดลายดอกไม้คริสตัลสวยหรูและโทนสีโรสโกลด์ ซึ่งจะเป็นของขวัญที่เปี่ยมไปด้วยความหมายสำหรับคนพิเศษ

เก็บช่วงเวลาอันมีค่าและอินเทรนด์ไปพร้อม ๆ กันด้วยนาฬิกา CRYSTALLINE OVAL รุ่นใหม่ สวยสง่าหรูหราสำหรับออกงานตอนกลางคืน แต่ยังดูเรียบง่ายเหมาะสำหรับสวมใส่ทุก ๆ วัน ให้ความงดงามอ่อนหวานและโดดเด่นด้วยโทนสีโรสโกลด์นวลตาและตัวเรือนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีดำเจ็ทแบล็กทอประกายระยิบระยับกว่า 1,700 เม็ด

คอลเล็กชันนาฬิกาของสวารอฟสกี้ได้ผสมผสานฝีมืออันประณีตในการรังสรรค์นาฬิกาที่ทันสมัยเข้ากับสไตล์เจิดจรัสเหนือกาลเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านนาฬิการุ่นต่าง ๆ ที่หยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งยังเป็นเครื่องประดับ ที่จะช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับและเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้สวมใส่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์

หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2017

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2017 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่ง

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้เสมอมาและปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 500,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมสิทธิและความเป็นอยู่ของผู้หญิงและเด็ก อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม


Latest Press Release

ภาพข่าว : สนพ.สระบุรีเร่งส่งเสริมแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี เปิดฝึกโครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ สาขา การสื่อสารและการทำงานเป็นทีม ระยะเวลาฝึก 18 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 14 – 16 กรกฎาคม 63 จำนวน 25 คน ณ เซอร์เจมส์ รีสอร์ท...

okmd ขอเชิญเพื่อนๆ ประกวดคลิป “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” ชิงรางวัล Popular Vote 3,000 บาท และ รางวัลถูกใจ by okmd 3,000 บาท!!!

ประกวดคลิปสอนออนไลน์ แบบไหนที่อยากเห็น ภายใต้หัวข้อ “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” เพื่อแนะนำเทคนิคการสอนภาษาไทยออนไลน์แบบไหนที่อยากเห็น โดยนำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ เช่น การสอนภาษาพื้นถิ่น 4 ภาค คำแสลง คำที่เขียนผิดหรืออ่านผิดบ่อยๆ เป็นต้น...

Invivoscribe เปิดตัวแผนกใหม่มุ่งพัฒนายาโดยเฉพาะ พร้อมประกาศซื้อสิทธิในตัวยับยั้งแบบโมเลกุลขนาดเล็กจาก Domainex เพื่อใช้รักษามะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดมัยอิลอยด์

Invivoscribe, Inc. ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและผู้นำระดับโลกในแวดวงการวินิจฉัยโรคแบบแม่นยำ ประกาศเปิดตัวกลไกพัฒนายาที่บูรณาการเต็มรูปแบบ โดยกลไกใหม่นี้จะผนวกรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการพัฒนาเทคนิควินิจฉัยโรค...

“วาฟเฟิล & ไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ความอร่อยลงตัวที่คุณต้องร้องว้าว!! เมนูพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2563 ณ คาเฟ่ แคนทารี

วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 คาเฟ่ แคนทารีเอาใจสายไก่ทอดเกาหลี กับสายหวาน จัดโปรโมชั่นพิเศษ แค่ 2 เดือน “วาฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ที่คุณจะต้องฟินกับ วาฟเฟิลโฮมเมด หอมกรุ่น อบสดใหม่ ร้อนๆ สไตล์คาเฟ่แคนทารี...

“ไทยชนะ” เปิดไทม์ไลน์ 6 ชม.ตามหากลุ่มเสี่ยง 394 คน กรณีทหารอียิปต์ติดโควิด

ดีอีเอส เปิดไทม์ไลน์ 6 ชั่วโมง แกะรอยทหารอียิปต์ติดโควิด-19 ที่จ.ระยอง ผ่านแพลตฟอร์ม “ไทยชนะ” จนพบกลุ่มเสี่ยง 394 คน เร่งติดตามเข้าสู่กระบวนการคัดกรองฟรี วอนผู้ที่เข้าใช้บริการในจุดเสี่ยงในช่วงเวลาดังกล่าว เข้ามารายงานตัวกับกรมควบคุมโรค...

Related Topics