วพบ.นครราชสีมา จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรม ประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 21, 2019 11:07
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา

วันที่ 17 มิถุนายน 2562 ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมบุคลากรสาธารณสุข ระดับเขตสุขภาพที่ 9 ประจำปี2562 ในประเด็นการประชุม "รวมพลังจิตอาสา พัฒนาคุณธรรมสังคมไทย เทิดไท้องค์ราชัน" โดยมี นายแพทย์นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตสุขภาพที่ 9 เป็นประธานเปิดโครงการฯ ทั้งนี้เพื่อเป็นเวทีในการประกาศเกียรติคุณ และคัดเลือกหน่วยงานคุณธรรมดีเด่น คนดีศรีสาธารณสุข และเรื่องเล่าดีเด่นด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ระดับเขตสุขภาพที่ 9 พร้อมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรสาธารณสุขทุกระดับในเขตสุขภาพที่ 9 ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมในระดับบุคคล และระดับหน่วยงาน

สำหรับการประชุมครั้งนี้มีการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดจากทุกจังหวัดในเขตสุขภาพที่ 9 ดังนี้ หน่วยงานคุณธรรมดีเด่น จำนวน 4 หน่วยงาน คนดีศรีสาธารณสุข จำนวน 8 คน และเรื่องเล่าด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม จำนวน 4 เรื่อง และมีผู้เข้าร่วมประชุมจากทุกจังหวัด จำนวน ๒๐๐ คน โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนหน่วยงานดีเด่น คนดีศรีสาธารณสุข และเรื่องเล่าด้านพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมจะได้เป็นตัวแทนของเขตสุขภาพที่ 9 เข้าไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์ฉีดวัคซีนสุนัข ปันน้ำใจเพื่อนสี่ขาที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ จ.นครปฐม

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์และทีมงาน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า วัคซีนรวม และยาถ่ายพยาธิแบบเม็ด ชนิดละ 500 โดส ให้กับสุนัขที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ...

เขตบางเขนแก้ไขความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า

นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตบางเขน กทม. เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่สำรวจทางเท้า บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ ฝั่งรามอินทรา ตรวจสอบกรณีประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า...

เขตคันนายาวขอความร่วมมือผู้ควบคุมงานแก้ปัญหาเสียงดังจากการก่อสร้าง

นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผู้อำนวยการเขตคันนายาว กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า บริเวณหมู่บ้านเสนา พาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก มีการก่อสร้าง ตอกเสาเข็มส่งเสียงดังรบกวน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว ไม่พบการตอกเสาเข็ม แต่เป็นการถมดิน...

เขตมีนบุรีแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตัน

นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า ท่อระบายน้ำบริเวณถนนรามอินทรา 117 แยก 1 มีสภาพอุดตัน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานระบายน้ำ ฝ่ายโยธา เข้าตรวจสอบ พร้อมดำเนินการขุดลอกท่อระบายน้ำ เก็บขยะมูลฝอย...

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ม.เกษตร จัดสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจทั่วไป ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การปลูก การดูแลมะยงชิดให้ได้ขนาดเท่าไข่ไก่...

Related Topics