วพบ.นครราชสีมา จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรม ประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 21, 2019 11:07
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา

วันที่ 17 มิถุนายน 2562 ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมบุคลากรสาธารณสุข ระดับเขตสุขภาพที่ 9 ประจำปี2562 ในประเด็นการประชุม "รวมพลังจิตอาสา พัฒนาคุณธรรมสังคมไทย เทิดไท้องค์ราชัน" โดยมี นายแพทย์นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตสุขภาพที่ 9 เป็นประธานเปิดโครงการฯ ทั้งนี้เพื่อเป็นเวทีในการประกาศเกียรติคุณ และคัดเลือกหน่วยงานคุณธรรมดีเด่น คนดีศรีสาธารณสุข และเรื่องเล่าดีเด่นด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ระดับเขตสุขภาพที่ 9 พร้อมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรสาธารณสุขทุกระดับในเขตสุขภาพที่ 9 ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมในระดับบุคคล และระดับหน่วยงาน

สำหรับการประชุมครั้งนี้มีการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดจากทุกจังหวัดในเขตสุขภาพที่ 9 ดังนี้ หน่วยงานคุณธรรมดีเด่น จำนวน 4 หน่วยงาน คนดีศรีสาธารณสุข จำนวน 8 คน และเรื่องเล่าด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม จำนวน 4 เรื่อง และมีผู้เข้าร่วมประชุมจากทุกจังหวัด จำนวน ๒๐๐ คน โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนหน่วยงานดีเด่น คนดีศรีสาธารณสุข และเรื่องเล่าด้านพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมจะได้เป็นตัวแทนของเขตสุขภาพที่ 9 เข้าไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป


Latest Press Release

งานแถลงข่าวโครงการบริจาคอวัยวะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวในโอกาสฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย จัดโครงการบริจาคอวัยวะเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในโอกาสฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยได้รับเกียรติจากคุณอนุทิน ชาญวีรกูล...

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

Related Topics