บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน มื้อกลางวันในวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 9, 2019 11:54
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์ โฮเทล

ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่ โรงแรม แบงค็อกโฮเทล โลตัสสุขุมวิท ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีนต้นตำหรับจากมาสเตอร์เชฟของครัวจีนซิงฟู มื้อกลางวันทานได้ไม่อั้น ทุกวันอาทิตย์

ความพิเศษของ "บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน" ที่ยกเมนูแสนอร่อยจากเชฟมากประสบการณ์ไว้ให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ ทั้งติ่มซำและอาหารจีน รวมถึงอาหารมังสวิรัติ พร้อมไลน์อาหารจีนบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง, ไก่ซอสพริกไทยดำ, ข้าวผัดหยางเจา ส่วนอาหารมังสวิรัติ อาทิเช่น เป็ดปักกิ่งเจ, เป็ดเจซอสพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมหมั่นโถ , ซาลาเปาไส้เป็ดผัดพริกไทยดำเจ และซาลาไส้เป็ดผัดเสฉวนเจ อีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ฟิน อย่าลืมปิดท้ายมื้อนี้ด้วยเมนู Signature ของหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง ในราคาสุทธิท่านละ 850 บาท เปิดตั้งแต่ 11.30 – 14.30

ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่อยู่ชั้น 9 ของโรงแรม ใกล้สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ เปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำและเมนูอาหารจีนแบบ a la carte ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สะดวกกันเวลาไหนก็แวะมาได้เสมอ สุดพิเศษ! กับโปรโมชั่นน้องใหม่ "บุฟเฟ่ต์ติ่มซำพร้อมอาหารจีน" มื้อกลางวันในทุกวันอาทิตย์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบจัดเต็ม

พิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส ลดเพิ่ม 10%!!
สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02 610 0111 ต่อ 4900
www.cocosukhumvit33.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์ฉีดวัคซีนสุนัข ปันน้ำใจเพื่อนสี่ขาที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ จ.นครปฐม

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ นำทีมสัตวแพทย์และทีมงาน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า วัคซีนรวม และยาถ่ายพยาธิแบบเม็ด ชนิดละ 500 โดส ให้กับสุนัขที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ...

เขตบางเขนแก้ไขความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า

นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตบางเขน กทม. เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่สำรวจทางเท้า บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ ฝั่งรามอินทรา ตรวจสอบกรณีประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากการรื้อย้ายทางเท้า...

เขตคันนายาวขอความร่วมมือผู้ควบคุมงานแก้ปัญหาเสียงดังจากการก่อสร้าง

นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผู้อำนวยการเขตคันนายาว กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า บริเวณหมู่บ้านเสนา พาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก มีการก่อสร้าง ตอกเสาเข็มส่งเสียงดังรบกวน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว ไม่พบการตอกเสาเข็ม แต่เป็นการถมดิน...

เขตมีนบุรีแก้ไขท่อระบายน้ำอุดตัน

นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กทม. กล่าวตามที่ประชาชนแจ้งว่า ท่อระบายน้ำบริเวณถนนรามอินทรา 117 แยก 1 มีสภาพอุดตัน นั้น สำนักงานเขตฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานระบายน้ำ ฝ่ายโยธา เข้าตรวจสอบ พร้อมดำเนินการขุดลอกท่อระบายน้ำ เก็บขยะมูลฝอย...

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ม.เกษตร จัดสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาวิชาการและศึกษาดูงาน เรื่อง มะยงชิด ติดไฟได้ผลผลิต ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจทั่วไป ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ เรื่อง การปลูก การดูแลมะยงชิดให้ได้ขนาดเท่าไข่ไก่...

Related Topics