เปิดแล้ว !!! ไทยแลนด์ ดิสคัฟเวอรี่ ตลาดเรียนรู้ สืบสานศิลปะแห่ง #โขน @แพลทินัม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 6, 2019 16:40
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ก้าวธนา

ครั้งแรก!!!ของการร่วมมือระหว่าง M.A.I Organizer โดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง และ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงานเปิดการเรียนรู้เรื่องราวของโขน Thailand Discovery 2019 ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะการแสดงของโขน โชว์สาธิตการทำหัวโขน และงานเครื่องปั้นดินเผา รวมไปถึงตลาดของกิน และของใช้ ในระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังในโลกโซเชี่ยล น้ององุ่น พรรณกาญจน์ ยิ้มเจริญ (500 ล้านวิวในประเทศจีน) นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขน ตอน หนุมานจับนางเบญจกาย และตอนยกรบ มาให้ชมอีกด้วย

นับว่าเป็นการสร้างสีสันแปลก ให้กับวงการตลาดที่หยิบเอาศิลปะการแสดงชั้นครู มาให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ซึมซับศิลปะแห่งโขนให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ โดยทางผู้บริหาร ไหม จีรนันท์ ได้เปิดใจถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า

'พี่ทำงานในวงการตลาดมามากมาย และทำมาหลายปี ก็พยายามที่จะหาจุดที่จะสร้างให้ตลาด จนมาได้คุยกับทางผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้ให้ไอเดียของการทำตลาด และหยิบยื่นโอกาสให้กับ m.a.i ออแกไนซ์ ว่าอยากมีความแปลกใหม่ มีสีสัน โดยการหยิบเอาเรื่องราวศิลปะแห่งโขนมาถ่ายทอดให้น้องๆ เยาวชนรุ่นใหม่ ได้เรียนรู้ ซึมซับ ในบรรยากาศของตลาด น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวและดีที่สุด ซึ่งตรงนี้เป็นจุดกลางแห่งการค้าที่ดีที่สุดในย่านนี้ และมีความพร้อมในการจัดงานมากๆ สำหรับ Thailand Discovery 2019 จะจัดระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ในแต่ละวันจะจัดให้มีการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโขน ที่จัดจัดให้มีในวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รวมไปถึง การโชว์สาธิตการทำหัวโขน งานเครื่องปั้นดินเผา และตลาดของกิน อยากให้ทุกๆ คน ได้แวะมาสัมผัส มาเที่ยวมาชมกันค่ะ'

สำหรับคนที่สนใจ แวะเที่ยวชม Thailand Discovery 2019 ตลาดแห่งกายเรียนรู้ โขน จัดจึ้นระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์


Latest Press Release

ชุมชนเรียนรู้รักษ์สิ่งแวดล้อมกับดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมของชุมชนที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์...

ตามติดชีวิตเต็กสุดขอบ! เด็กสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม กับการเรียนรู้นอกห้องเรียน เดินทาง สร้างแรงบันดาลใจ

ตามติดชีวิตเต็กสุดขอบ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม กับการเรียนรู้สมัยใหม่ "Learning by Doing" ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมการเรียนรู้สมัยใหม่ ที่เน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง จากการศึกษา ค้นคว้า ทดลอง ฝึกแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง...

ภาพข่าว: รมช.ธรรมนัส มอบหนังสือ ส.ป.ก. 4-01 อำเภอโป่งน้ำร้อนและอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี มุ่งหวังให้เกษตรกรได้รับโอกาสและความเสมอภาคทางสังคม ได้มีที่ดินทำกินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีอบรมและมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในเขตปฏิรูปที่ดิน (ส.ป.ก. 4-01) ณ โรงเรียนเครือหวายวิทยาคม ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ว่า...

แรงงานมีเฮ ฝึกภาษาก่อนโกอินเตอร์

ก.แรงงาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดฝึกอบรมภาษาเกาหลี ให้แก่แรงงานที่ต้องการไปทำงานที่ประเทศเกาหลี แรงงานในเขตนครพนม สนใจเข้าฝึกอบรมนับ 100 คน นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล...

อว. หนุน ยุวชนสร้างชาติ นำพลังเยาวชนไทยขับเคลื่อนประเทศสู่ศตวรรษที่ 21

"ยุวชนสร้างชาติ" เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษานำความรู้ความสามารถออกไปพัฒนาชุมชน สร้างประสบการณ์อาชีพสร้างรายได้ให้กับตัวเอง และชุมชนแก้ไขปัญหาความยากจน ความเหลื่อมล้ำพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนด้วยองค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ก่อให้เกิดอาชีพใหม่...

Related Topics