มอบของขวัญแสนพิเศษให้กับคุณแม่ในวันแม่นี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสาย ที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 6, 2019 17:10
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

มอบของขวัญแสนพิเศษให้กับคุณแม่ในวันแม่นี้ ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสาย ที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ซึ่งในปีนี้ ได้คัดสรรเมนูอาหารรสเลิศมากมาย เพื่อให้บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันสำคัญนี้มีความพิเศษ และเป็นที่ประทับใจสำหรับทั้งครอบครัว โดยมีซุ้มอาหารปรุงสดใหม่ ที่คัดเลือกแต่เมนูอาหารที่คุณแม่จะต้องโปรดปราน และที่พิเศษสุด คือ เชฟมนตรี เชฟมากฝีมือของโรงแรม ได้รังสรรค์เมนูแกงแบบไทย ๆ ขึ้นเพื่อคุณแม่ทุกท่านโดยเฉพาะ โดยเมนูนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสูตรแกงต้นตำรับจากคุณแม่ของเชฟเอง

ทางด้านของหวานและเครื่องดื่ม ห้องอาหารได้จัดเตรียมเค้กสำหรับคุณแม่ เป็นเมนูของหวานพิเศษเฉพาะวันนี้เท่านั้น และยิ่งไปกว่านั้น คุณแม่ทุกท่านจะได้รับเครื่องดื่มม็อกเทลที่สดชื่นและดีต่อสุขภาพ แบบไม่จำกัด

นอกจากนั้น ยังมีมุมสำหรับพับกลีบดอกบัว ให้สมาชิกในครอบครัวพับกลีบดอกบัวให้สวยงาม เพื่อมอบแด่คุณแม่อันเป็นที่รัก และยังมีบูธสำหรับถ่ายภาพตรงบริเวณทางเข้าห้องอาหาร เพื่อเก็บภาพความสุขและความประทับใจในวันที่มีความหมายนี้ไว้ให้คงอยู่ตลอดไป

บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันแม่ ราคา 2,400++ บาท ต่อท่าน หากมาเป็นกลุ่ม 6 ท่านขึ้นไป คุณแม่จะได้รับสิทธิ์รับประทานอาหารฟรี

กรุณาจองล่วงหน้าที่ โทร 02 650 8800 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com
ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562
ให้บริการเวลา 12:00-15:30 น.

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรงพูลแมน ขอนแก่นฯ ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและคณะ ในโอกาสเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจ...

กสอ. ลงพื้นที่เมืองน่าน โชว์ความสำเร็จ ปั้น นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่

อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เมืองน่าน บุกบ้านถั่วลิสง ต้นแบบความสำเร็จ "ปั้น" นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่ ผ่านหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) ต่อยอดธุรกิจแปรรูปสินค้าเกษตร สร้างมูลค่าเพิ่มปีละกว่า 4 - 5 ล้านบาท นายณัฐพล รังสิตพล...

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู คว้าแชมป์ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562 องค์กรแรกของประเทศไทย ในรอบ 8 ปี ที่ได้รับรางวัลสุดสุด บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นส่งมอบบริการและเครือข่ายคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทย

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ (ซ้าย) มอบรางวัลเกียรติยศระดับโลก Thailand Quality Award 2019 แก่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา...

เดินหน้าโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้คนเมือง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้และพื้นที่สีเขียวในเมือง จึงได้จัดทำโครงการ GREEN BANGKOK 2030 ขึ้น โดยเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา ภาคีเครือข่าย...

ทัพรถแข่ง เอเชียน เลอมังส์ กระหึ่มบุรีรัมย์! ! เปิดโปรแกรมวันแรกสุดมันส์ ลุ้นตัดสินแชมป์เดือดวันอาทิตย์นี้

ทัพรถแข่งระดับโลก 23 คัน ในศึก "เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์" ศึกดวลความเร็วแบบเอ็นดูรานซ์ ภายใต้รถแข่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีนักขับยอดฝีมือจากทีมต่างๆเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ในวันแรกเป็นการลงซ้อมอย่างสุดเข้มข้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

Related Topics