เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมปรินซ์พาเลซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 7, 2019 14:46
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โรงแรมปรินซ์พาเลซ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ถือเป็นเทศกาลสำคัญของชาวจีน ในปีนี้ตรงกับวันที่ 13 กันยายน และเพื่อร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นประจำทุกปีโรงแรมปรินซ์พาเลซได้ทำขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติ ให้ลูกค้าเลือกพร้อมกล่องดีไซน์สวยหรูสำหรับเซ็ท 4 ลูก ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติประกอบด้วย ไส้เม็ดบัว ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้พุทราจีน และไส้เค้กผลไม้ ซึ่งเป็นไส้ซิกเนเจอร์ของโรงแรม

โรงแรมปรินซ์พาเลซ ร่วมสืบสานและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงามด้วยขนมมงคลไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบคัดสรรคุณภาพชั้นดี ปราศจากสารกันบูด อัดพิมพ์ลวดลายโลโก้เป็นรูปดอกไม้มงคลที่มีความหมายแตกต่างกันไป ได้แก่ลายดอกบัว ดอกกุหลาบ ดอกท้อ และดอกเบญจมาศ เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่หรือลูกค้าคนสำคัญ สำหรับไส้เค้กผลไม้ที่เป็นไส้ซิกเนเจอร์ของทางโรงแรมเนื่องจากเราตั้งอยู่ใกล้กับตลาดมหานาค ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งผลไม้ขนาดใหญ่ ทางโรงแรมจึงได้ใช้วัตถุดิบจากตลาดนี้ อีกทั้งยังเป็นการช่วยสนับสนุนคนในชุมชมอีกด้วย จึงรับประกันได้ว่าไส้ผลไม้ของเราสดใหม่ทุกวัน

สำหรับราคาขนมไหว้พระจันทร์ ชิ้นละ 150 บาท (ขนาด 7 ซม.) ซื้อ 4 ลูกแถมกล่องเซ็ทสวยงาม ในราคาชุดละ 600 บาท สำหรับการสั่งล่วงหน้าในช่วงเดือนสิงหาคม ลด 10% สำหรับชุด 4 ลูกพร้อมกล่อง มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน หรือจนกว่าของหมด

สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งล่วงหน้าที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ โทร 02 628 1111 หรืออีเมล์ fb@princepalace.co.th


Latest Press Release

เสิร์ฟ 4 เมนูของว่างเสริมภูมิคุ้มกัน ที่ต้องมีติดบ้านช่วง Work from Home

จะดีแค่ไหนในช่วงเวลาที่ต้องนั่งทำงานที่บ้านแบบนี้ แล้วมีของว่างเติมพลังยามบ่ายที่มาพร้อมรสชาติที่ถูกปาก ไม่ทำร้ายหุ่น แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้ ส่วนจะมีเมนูอะไรบ้างนั้น เนสท์เล่ คัดสรร 4 ไอเดียของว่างที่ควรมีติดบ้าน...

ภาพข่าว: เซ็นทรัล เฮลท์แอนด์แคร์ มอบความห่วงใย ส่งต่อกำลังใจ บริจาคเครื่องใช้จำเป็นสมทบกองทุนโรคโควิด-19 รพ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

นางสาวกาญจน์ดา ขจรเนติกุล (คนแรกซ้าย ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล เฮลท์แอนด์แคร์ จำกัด ผู้ผลิตแผ่นรองซับสำหรับผู้ใหญ่ ผู้ป่วยติดเตียง ชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ 'COZY’ นำทีมคณะผู้บริหารบริษัทฯ มอบความห่วงใย...

ONLINE COURSE การบริหารงานโรงแรมด้านวิศวกรรมแบบมืออาชีพ

เรียนรู้ในสิ่งที่ท่านอยากรู้อยากเรียนมานาน แต่ยังไม่มีเวลา เรียนออนไลน์สบายๆ จากบ้าน หรือจากทุกที่ๆ ท่านสะดวก ช่วง "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" เข้มข้นด้วยเนื้อหา คุ้มค่าด้วยการปรึกษา ถาม-ตอบ กับวิทยากร เหมือนอยู่ในคลาสปรกติ ONLINE COURSE...

กยท. จัดพิธีน้อมรำลึกบิดาแห่งยางพาราไทย วันยางพาราแห่งชาติปี 63

การยางแห่งประเทศไทย กยท. จัดพิธีสักการะ – บวงสรวงรูปปั้นจำลองพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี ที่นำมาประดิษฐาน ณ กยท. สำนักงานใหญ่เป็นปีแรก เพื่อน้อมรำลึกถึงคุณูปการบิดาแห่งยางพาราไทย เนื่องในวันยางพาราแห่งชาติประจำปี 2563 โดยมี นายประพันธ์...

เพิ่มพูนความรู้ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน เรียนภาษาอังกฤษแบบสนุก ๆ ฟรีกับแอป Cake

ในช่วงนี้ที่สถานการณ์วิกฤตจากพิษโควิด-19 ถ้าเบื่อจากการกักตัวอยู่บ้าน เรามาหากิจกรรมน่าสนใจทำ อย่างการเรียนภาษาอังกฤษผ่านแอปพลิเคชันกันดีกว่า เพราะนอกจากเป็นการใช้เวลาไม่ให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์แล้วยังทำได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา แถมสนุกอีกด้วย !...

Related Topics