ซ่าต้องสุด AWARDS BY SODA SINGHA ส่ง 7 คนสุดซ่า ปลุกพลังบวกส่งต่อแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 7, 2019 16:09
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--บุญรอดเทรดดิ้ง

ยุคนี้ "แบรนด์" สินค้าและบริการ ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่ "ขายสินค้า" เท่านั้น กลยุทธ์การทำตลาดและการสร้างแบรนด์ ไม่ใช่มุ่งเพียงแค่ "ครองใจ" หรือเป็นแบรนด์ Top of mind ของผู้บริโภคอีกต่อไป เพราะแบรนด์สามารถฉีกกรอบและก้าวข้ามเกมการตลาด และยกระดับสู่การเป็น "แรงบันดาลใจ" รวมถึงการ "ปลุกพลังบวก" ให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้ด้วย

หากพูดถึง "โซดาสิงห์" ในสายตาและการรับรู้(Perception)ของผู้บริโภค เชื่อว่าเป็นโซดาที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน

แม้ว่าการทำตลาดถือเป็น "อาวุธ" สำคัญที่แบรนด์ละทิ้งไม่ได้ แต่ขึ้นชื่อว่าผู้นำ มักทำอะไรใหม่ๆตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเสมออย่าง "โซดาสิงห์" ขอปลุกปั้นเวที "ซ่าต้องสุด AWARDS BY SODA SINGHA" เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลที่สร้างสรรค์ผลงานโดดเด่นในแต่ละวงการ โดยนำเสนอผ่านรูปแบบรายการทางออนไลน์เชื่อว่าบุคคลดังกล่าวจะเป็นแรงบันดาลใจ สร้างพลังบวก เป็นต้นแบบและส่งต่อสิ่งดีๆให้คนรุ่นใหม่

"ซ่าต้องสุด AWARDS BY SODA SINGHA" คัดเลือกคนดังจากหลากหลายวงการ เริ่มด้วยหนุ่มแร็พสุดฮอตแห่งปีคงไม่มีใครไม่รู้จัก "โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ Twopee" อย่างแน่นอน ตัวแทนศิลปินที่ "ถ้าจะแร็พ..ต้องไปให้สุด" เมื่อเห็นแล้วว่าแนวเพลงฮิปฮอปคือ ความฝัน เขาจึงเลือกจะทำตามฝันอย่างเข้มข้นและไปให้สุด จนก้าวมาเป็นศิลปินแร็พแถวหน้าของเมืองไทย (ออกอากาศเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562)

นอกจากนี้ ยังมี "พัชรพล แตงรื่น" หรือ Alex Face ตัวแทนของคนซ่าด้านศิลปะ เจ้าของภาพเด็กน้อยในชุดกระต่าย ที่ถูกนำเสนอบนกำแพง เรือ รถ ทั้งในไทยและต่างประเทศ "ถ้าจะอาร์ท..ต้องไปให้สุด", "บัวขาว บัญชาเมฆ" ตัวแทนของนักสู้ "ถ้าจะสู้..ต้องไปให้สุด" เผยเส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยเลือดของ "นักสู้" อย่างแท้จริง, "พิชัย แก้ววิชิต" ความสนใจและทุ่มเทให้กับการ "ถ่ายภาพ" จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของ "วินมอเตอร์ไซต์" ที่มีผู้ติดตาม(Followers) Instagram หลักหมื่น กับนิทรรศการแสดงภาพถ่ายเป็นของตัวเอง เพราะเขาเลือกแล้วว่า "ถ้าจะถ่ายภาพ..ต้องไปให้สุด", "ไพโรจน์ ร้อยแก้ว" เจ้าของตลาดรถไฟ ที่จะมาบอกเล่าว่า "ถ้าจะเก๋า..ต้องไปให้สุด" ในการบริหารตลาดแนวใหม่, "สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" เจ้าของนามปากกา "นิ้วกลม" ผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวอักษรได้อย่างแยบยล คมคาย เต็มไปด้วยแรงบัลดาลใจและพลังงาน จนหนังสือหลายเล่มกลายเป็น Best Seller บนทำเนียบร้านหนังสือ และปิดท้ายความซ่าให้สุดกับ "ริกะ อิชิเกะ" ตัวแทน "ถ้าจะไฟต์...ต้องไปให้สุด" เพราะเธอคือ สาวไทยคนแรกบนสังเวียนมวยกรง "วัน แชมเปี้ยนชิพ"

มาร่วมกันหาคำตอบ พร้อมปลุกพลังบวกในตัวคุณกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้ง 7 คน ส่วน "ความซ่าให้สุด" ที่มีอยู่ในตัวกลุ่มคนเหล่านี้ จะสอดคล้องกับความซ่าของโซดาสิงห์หรือไม่นั้น คือ Benefit ที่โซดาสิงห์ มอบให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย แต่นอกจากความซ่าของโปรดักท์ วันนี้ สิงห์ ยังมอบรางวัลความซ่าให้สุด แก่คนดังที่เป็นแรงบันดาลใจและพลังบวกให้กับคนรุ่นใหม่ด้วย

พบกับ "ซ่าต้องสุด AWARDS BY SODA SINGHA" ที่จะพาเหล่าคนสุดซ่า มาบอกเล่าเรื่องราวสุดสร้างสรรค์ พร้อมกับรางวัลที่มายืนยันความซ่าในตัวพวกเขาสามารถติดตามผ่านช่องทาง FACEBOOK FANPAGE และYOUTUBE CHANNEL ของ Soda Singha โดยจะออกอากาศทุกๆวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน ตั้งแต่เดือนกรกฏาคมจนถึงเดือนตุลาคม 2562 บอกเลยว่าถ้าอยากได้แรงบันดาลใจและพลังบวก ห้ามพลาด! #ซ่าต้องสุดซ่าต้องสิงห์#ทุกหยดซ่าโซดาสิงห์#ชีวิตไม่เคยหยุดซ่า#โซดาสิงห์#ซ่าตัวจริง


Latest Press Release

สจล. ลุยส่งมอบตู้ตรวจเชื้อ SWAB TEST ตัวช่วยแพทย์คัดกรองผู้ป่วยอย่างปลอดภัย ให้แก่ 4 รพ. ในกรุงเทพฯ พร้อมเร่งผลิตเพื่อแจกจ่ายทั่วประเทศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยศูนย์รวมนวัตกรรม KMITL GO FIGHT COVID-19 ส่งมอบนวัตกรรมตู้ตรวจเชื้อ (Swab Test) 2 เวอร์ชัน ได้แก่ ตู้ความดันลบ และตู้ความดันบวก โดยตู้ทั้ง 2 แบบ มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน ดังนี้ ตู้ความดันลบ...

“ไลอ้อน” เดินตามปณิธาน “องค์กรคนดี” ร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ มอบเงิน 4.1 ล้าน สู้ภัยโควิด-19

จากปณิธานของ ไลอ้อน ประเทศไทย ที่จะใช้ระบบการบริหารจัดการองค์กรที่เรียกว่า “องค์กรคนดี” (Humanized Organization) โดยหล่อเลี้ยงธุรกิจด้วยคุณธรรมและสร้างสรรค์ความดีให้กับสังคม ทำให้ไลอ้อนฯ...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้าส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาว สู้ศึกโควิด-19

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้าส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวผู้เสียสละสู้ศึกโควิด-19 ด้วยการส่งมอบหน้ากาก N95 พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก (Popcorn To Go) เสริมพลัง เป็นครั้งที่ 2 ให้กับ โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อร่วมให้กำลังใจคณะแพทย์ พยาบาล...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้าส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาว สู้ศึกโควิด-19 ส่งมอบหน้ากาก N95 พร้อมป๊อปคอร์นทูโกเสริมพลังให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้าส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวผู้เสียสละสู้ศึกโควิด-19 ด้วยการส่งมอบหน้ากาก N95 พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก (Popcorn To Go) เสริมพลัง เป็นครั้งที่ 2 ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อร่วมให้กำลังใจคณะแพทย์ พยาบาล...

SKOOTAR เพื่อนแท้ร้านอาหาร ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ช่วยส่งอาหารถึงลูกค้า คิดราคาส่งตามจริง ไม่มีคอมมิชชัน จัดเต็มโปรโมชันจูงใจ

หากวันหนึ่งลูกค้าประจำโทรมาบ่นว่าอยากกินข้าวแกงร้านของเรา ซึ่งเป็นร้านอาหารมื้อกลางวันในดวงใจของเขา แต่ตอนนี้ต้อง Work from Home เขาควรทำอย่างไร ลูกค้าถามว่า “โทรสั่งผ่านแอปพลิเคชันเดลิเวอรี่อาหารได้ไหม” เสียงในหัวตอบไปว่า อยากจะมี...

Related Topics