เกม PlayStation(R)4 MONKEY KING: HERO IS BACK พร้อมวางจำหน่ายในแบบแผ่นบลูเรย์ และดิจิตัลดาวน์โหลดวันที่ 17 ตุลาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 15, 2019 09:28
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
แผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคา 1,390 บาท
ดิจิทัลดาวน์โหลด Standard Digital Edition ราคา 1,390 บาท
ดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Deluxe Edition ราคา 1,690 บาท
ดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Ultimate Edition ราคา 2,190 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม "MONKEY KING: HERO IS BACK" ในวันที่ 17 ตุลาคม ศกนี้ แผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคา 1,390 บาท, ดิจิทัลดาวน์โหลด Standard Digital Edition ราคา 1,390 บาท, Digital Deluxe Edition ราคา 1,690 บาท และ Digital Ultimate Edition ราคา 2,190 บาท

เกี่ยวกับเกม "MONKEY KING: HERO IS BACK"

MONKEY KING: HERO IS BACK (MONKEY KING) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่กล่าวถึงการผจญภัยของเด็กหนุ่มนาม Jiang Liuer ในการค้นหาราชาวานร Sun Wukong ที่ได้รับการปลดปล่อยจากการถูกพันธนาการเป็นเวลา 500 ปี โดยภาพยนตร์แอนิเมชั่น CG เรื่องนี้ผลิตจากประเทศจีน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟนๆ และเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำเงินได้ถึง 956 ล้านหยวน (ประมาณ 20,000 ล้านเยน) ในตารางหนังทำเงิน เป็นหนึ่งในเรื่องที่นำมาทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นบ่อยที่สุดในเวลานั้น

เกม MONKEY KING: HERO IS BACK THE GAME ได้รับการพัฒนาโดย Sony Interactive Entertainment และบริษัท October Media ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ CG ที่ยอดเยี่ยม

ในส่วนของเกมจะมีเรื่องราวเดียวกันกับภาพยนตร์ ในเรื่องราวของ Jiang Liuer และราชาวานร ตลอดทั้งเกมคุณสามารถติดตามการเดินทางของราชาวานร, Jiang Liuer และ Zhu Bajie ได้ ที่ทำงานร่วมกันและต่อสู้กับเหล่าศัตรู รวมถึงมิตรภาพที่พัฒนาไปอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ผู้เล่นจะรับบทเป็น ราชาวานร ใช้พละกำลัง และความสามารถเหนือมนุษย์จัดการกับเหล่าศัตรู ตัวเกมจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้ปรากฎในภาพยนตร์แสดงให้เห็นความผูกพันที่ลึกซึ้งระหว่างราชาวานร, Jiang Liuer และ Zhu Baije ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางราวกับว่าได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่ผ่านการผจญภัยภายในเกม

โบนัสสำหรับผู้สั่งจอง และผู้ซื้อล่วงหน้า

ผู้สั่งจองผ่านระบบดิจิทัลสามารถเริ่มต้นสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ทางช่องทาง PlayStationStore ผู้สั่งจองรูปแบบ Standard Digital Edition, Digital Deluxe Edition, Digital Ultimate Edition หรือผู้ซื้อแผ่นดิสก์ระยะแรก จะได้รับเนื้อหาระดับพรีเมี่ยมในรูปแบบดิจิทัล

ทั้งนี้ผู้สั่งจองผ่านระบบดิจิทัล เมื่อชำระเงินแล้ว (check out) จะได้รับโบนัสคือ:
Monkey King PlayStation(R)4 Theme
Costume: Dasheng Doll Outfit
Game Mode: Paradise Mode
Game Mode: Desperation Mode

โบนัสสำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าจะรวมอยู่ในโบนัสของผู้ซื้อระบบดิสก์ด้วยเช่นกัน

สำหรับผู้ที่ซื้อ Digital Deluxe Edition จะได้รับเกมตัวเต็ม และดิจิทัลโบนัสต่อไปนี้
Costume: Tuxedo Outfit
Item: Lotus
Item: Guanyin Bodhisattva Amulet
Item: Soul Charming Necklace
Item: Secret Scroll: Purge
Item: Purple Incense Burner
สำหรับผู้ที่ซื้อ Digital Ultimate Edition จะได้รับเกมตัวเต็ม และดิจิทัลโบนัสต่อไปนี้
Costume: Tuxedo Outfit
Item: Lotus
Item: Guanyin Bodhisattva Amulet
Item: Soul Charming Necklace
Item: Secret Scroll: Purge
Item: Purple Incense Burner
Episode 1: MONKEY KING: HERO IS BACK—UPROAR IN HEAVEN
Episode 2: MONKEY KING: HERO IS BACK—MIND PALACE

Latest Press Release

เจ๋งจริง! เด็กดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ชนะการประกวด โปรเจค “THE PORTFUNLIO”

ไอเดียดี! DEK 63 คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ชนะการประกวดโปรเจค “THE PORTFUNLIO” คว้าเงินรางวัลทุนการศึกษา 10,000 บาท จัดโดย SangSom มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับน้องใหม่ไฟแรง นายณัฐดนัย พุ่มสุข...

สตาร์มาร์คเปิดโปรฮอตรอบปี “KITCHEN ON SALE” ยกทัพชุดครัวสุดคุ้มบุกงาน “โฮมโปรเอ็กซ์โป” ลดสูงสุด 50%

กลับมาอีกครั้งพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตในรอบปี กับ“สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง”คิทเช่นกูรูแถวหน้าของเมืองไทย พบขั้นสุดของเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ที่จะมาตอบสนองทุกไอเดียครัวยุค New Normalตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสุขครอบครัวยุคใหม่ เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น...

นักศึกษาและศิษย์เก่า ราชภัฏโคราช ผลงานเข้าตากรรมการ ได้รับเลือกแสดงผลงานการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35

สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้ส่งผลงานนักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35 ประจำปี 2563 ในหัวข้อ “เมืองเล็ก เมืองใหญ่ หายใจเต็มปอด” จัดโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ...

บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จัดทำแปลงข้าวสาธิตภายใต้ โครงการ “เพิ่มข้าว”

นายโยชิฮิโระ ทามูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นำทีมพนักงานในโครงการแบรนด์แอมบาสเดอร์ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีรายใหญ่ในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้าหัววัว-คันไถ ตราสิงห์ ตราเด็กน้อย...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนการประชุมคณะอนุกรรมการ กพร.ปจ

สพร.22 นศ. ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัดนครศรีธรรมราช (กพร.ปจ.นศ.) ครั้งที่ 1/2563 เพื่อทบทวนแผนพัฒนากำลังคนของจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2564 ให้สอดคล้องกับอุตสาหกรรมเป้าหมาย...

Related Topics