วันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ พร้อมวางจำหน่ายเกม ReadySet Heroes บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 22, 2019 10:01
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม "ReadySet Heroes" บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(TM)) ในวันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

เกี่ยวกับเกม ReadySet Heroes

ให้คุณได้พัฒนาตัวละครที่ไร้พลังสู่ความแข็งแกร่งในเกมแนวตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon Crawler) และ Arena Brawl เล่นพร้อมกันหลายๆ คน เลือกตัวละครในแบบของคุณ ตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด หลบหนีกับดักต่างๆ และเก็บไอเทมมากมายเพื่อนำมาพัฒนาตัวละคร และจัดการกับทีมอื่นๆ ที่เข้ามาในดันเจี้ยนเดียวกันกับคุณ ผู้ที่เข้ามาถึงสุดทางของดันเจี้ยน ทั้งสองทีมจะต้องชิงชัยกันเพื่อรับของรางวัลมากมาย

ต่อสู้เพื่อเติมพลังให้กับตัวละครของคุณในช่วงเวลาสั้น!

คุณเริ่มเกมด้วยดาบไม้ และต่อสู้ตะลุยดันเจี้ยน การแย่งชิง และการขับไล่ เพื่อชุดเกราะสุดแข็งแกร่ง อาวุธ และคาถาที่ทรงพลัง เพื่อพัฒนาความสามารถในการต่อสู้

ร่วมเล่น และแข่งขัน

ร่วมทีมกับเพื่อนๆ และต่อสู้ในรูปแบบของคุณผ่านการตะลุยดันเจี้ยน และแข่งขันในรูปแบบ Winner-Take-All Arena Brawlเล่นไปด้วยกันกับเพื่อนของคุณ (หรือสู้กันเอง) ผ่านหน้าจอแยก 4 จอ หรือเล่นผ่านระบบออนไลน์

ทุกเกมมีความต่าง

เลือกฮีโร่ตัวโปรดของคุณ ปรับแต่งลุค และเตรียมพร้อมต่อสู้ การเลือกตัวละครของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้น สิ่งที่คุณจะได้พบในการตะลุยดันเจี้ยนจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา

ง่ายต่อการเลือกมาเล่น

เกม ReadySet Heroes เป็นเกมรูปแบบแอคชั่นมัลติเพลเยอร์แนวคลาสสิค ไม่ใช้เวลามากในการเล่น มีความสนุก และง่ายต่อการเลือกมาเล่น

โบนัสสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์

เปิดพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดแล้ววันนี้ผ่านทาง PlayStation(TM)Store สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบ Digital Standard Version จะได้รับเนื้อหาระดับพรีเมียมในรูปแบบดิจิทัล

ผู้ที่พรีออเดอร์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ จะได้รับ:
ReadySet Heroes Theme (For PS4(TM))PSN AvatarsReadySet Heroes Original SoundtrackPlayStation(R) Hero Crown, Player Skin

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics