โมโน29- โมโนแมกซ์ยิงสดทุกคู่ ตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่34

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 23, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โมโน กรุ๊ป

เตรียมเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" ครั้งที่ 34 (KING'S CUP SEPAKTAKRAW WORLD CHAMPIONSHIP 2019) ซึ่งกำลังจะเริ่มแข่งขันระหว่างวันที่ 25สิงหาคม ถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ โดย สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย รับรองการแข่งขันโดย สหพันธ์ตะกร้อนานาชาติร่วมกันจัดการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" ครั้งที่ 34 เพื่อชิงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ซึ่งทางสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ได้กำหนดให้เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติมีการเชิญประเทศที่มีการเล่นตะกร้อจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งมีกลุ่มประเทศสมาชิกสหพนธ์เซปักตะกร้อตอบรับและส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 31 ประเทศประกอบด้วย ประเทศอัฟกานิสถาน, ประเทศออสเตรเลีย, ประเทศบราซิล, ประเทศบรูไน, ประเทศกัมพูชา, ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน, ประเทศไต้หวัน, ประเทศเยอรมนี, เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน, ประเทศอินเดีย, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศอิรัก, ประเทศอิหร่าน, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า, ประเทศเนปาล, ประเทศนิวซีแลนด์, ประเทศโอมาน, ประเทศปากีสถาน, ประเทศศรีลังกา, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศสหรัฐอเมริกา, ประเทศเวียดนาม, ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศบังกลาเทศ, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศมาเลเซีย และ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

สำหรับความพิเศษในปีนี้ สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย รับรองการแข่งขันโดย สหพันธ์ตะกร้อนานาชาติได้มอบความไว้วางใจให้ "โมโนกรุ๊ป" เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดเป็นครั้งแรกโดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันจำนวน 3 แมตช์ให้ดูฟรีผ่าน 3 ช่องทางคือ ช่องMONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์), MONOMAX (โมโนแมกซ์), ช่อง MONO PLUS (โมโน พลัส) และ สามารถดูย้อนหลังได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ ที่ www.monomax.me เพื่อพัฒนาวงการกีฬาตะกร้อ ให้เข้าถึงผู้ชม ให้ได้ชมกันมากขึ้นในทุกพื้นที่

ทางด้านนายปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ทางโมโนแมกซ์ รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาคมตะกร้อฯ ในการได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" ครั้งที่ 34 ที่ผ่านมาทางโมโนแมกซ์ ได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน "ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2019" อยู่แล้วซึ่งมีผู้ชมให้การตอบรับและเข้ารับชมจำนวนมาก การถ่ายทอดสดทุกครั้งจะทำให้ผู้ชมได้เห็นมุมภาพของการแข่งขันหลากหลายมุม มากกว่านั่งดูที่สนามและสามารถรับชมง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตไม่ว่าผู้ชมจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ปัจจุบันสมาชิกสามารถเลือกชมกีฬาสดได้ทั้งบาสและตะกร้อในแอพเดียวเลยครับ"

สำหรับการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง MONO 29 คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) กล่าวว่า "ทางช่อง MONO29 เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ "สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย รับรองการแข่งขันโดย สหพันธ์ตะกร้อนานาชาติ" ได้ให้ความไว้วางใจ ให้ช่อง MONO29 ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" เพราะถือเป็นถ้วยรางวัลพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในปีนี้เป็นปีแรก ซึ่งทางช่อง MONO29 ได้เตรียมความพร้อมไว้เป็นอย่างดี สำหรับการถ่ายทอดสดเพื่อให้คนไทยและแฟนๆกีฬาตะกร้อทุกคน ได้ร่วมเชียร์นักหวดลูกหวายชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลก ในด้านความพร้อมการถ่ายทอดจากประสบการณ์ทีมงานในการถ่ายทอด

สดลีกบาสเกตบอลจนเป็นที่ยอมรับจากจากระดับนานาชาติ เรามีทีมทำงานที่มีคุณภาพและมากประสบการณ์ ตลอดจนอุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำที่ทันสมัย ผู้ชมจะได้เห็นมุมภาพทุกมุมสวยงามอย่างแน่นอน ซึ่งในวันเสาร์ ที่ 1 กันยายนนี้ ช่องMONO29 จะดำเนินการถ่ายทอดสด4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 13.00 น. จนถึง 17.00 น. แฟนๆตะกร้อชาวไทยทั่วประเทศห้ามพลาดเด็ดขาดครับ"

สำหรับการแข่งขันฯแบ่งออกเป็น 8 ประเภท คือ
1. ประเภททีมชุดชาย (ถ้วยพระราชทาน)
2. ประเภททีมชุดหญิง
3. ประเภทคู่ชาย
4. ประเภทคู่หญิง
5. ประเภททีมเดี่ยวชาย
6. ประเภททีมเดี่ยวหญิง
7. ตะกร้อลอดห่วงสากลชาย
8. ตะกร้อลอดห่วงสากลหญิง

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดแรกจะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น. สนามที่ 1ประเทศออสเตรเลีย แข่งขันกับ ประเทศบังคลาเทศ และสนามที่2 ประเทศฮ่องกง แข่งขันกับ ประเทศนิวซีแลนด์ ณ ไอส์แลนด์ ฮอลล์ ชั้น3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา สำหรับการถ่ายทอดสดของทางช่อง MONO29 , MONO PLUS, MONOMAX จะเริ่มในวันที่ 27 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

เลขา กอศ. ตรวจเยี่ยมการผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้และการเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอมอาชีวะ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหน่วยสนับสนุนในการผลิตสื่อให้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน...

ประสานกรมเจ้าท่าจัดระเบียบผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบ - เข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด 19

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบที่ยืนเบียดเสียดแออัดในเรือ ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า สำนักการจราจรและขนส่ง...

สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบาง – ให้ความช่วยเหลือดูแลลดผลกระทบโควิด-19

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. เปิดเผยถึงการจัดสวัสดิการและให้การสงเคราะห์แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้ด้อยโอกาส และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้สามารถช่วยเหลือตนเองได้ตามศักยภาพว่า...

ภาพข่าว : WCE-ปปร. 23รวมน้ำใจช่วยเหลือประชาชน มอบ“ปันสุข ปันน้ำใจ” สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบตู้ “ปันสุข ปันน้ำใจ” พร้อมของอุปโภค บริโภค...

ภาพข่าว: วิริยะประกันภัย ร่วมสู้ภัยโควิด สนับสนุนชุด PPE รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

นายแพทย์ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ รับมอบชุดปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment : PPE) จำนวน 1,080 ชุด ถุงมือยางทางการแพทย์ จำนวน 4,000 คู่ และน้ำดื่ม 3,600 ขวด รวมถึงเครื่องอุปโภคที่จำเป็น จาก...

Related Topics