ความร่วมมือคอลเลคชั่นที่ 2 ของยูนิโคล่กับเวอร์ดี้ เตรียมออกวางจำหน่าย 30 ส.ค. นี้ พร้อมเพิ่มไอเท็มใหม่สำหรับผู้ชายเพื่อตอบสนองกระแสความนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 29, 2019 15:21
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัว คอลเลคชั่นเสื้อยืดยูนิโคล่ (ยูที) "ไรส์ อะเกน บาย เวอร์ดี้" (RISE AGAIN BY VERDY) โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และบนช่องทางออนไลน์ www.uniqlo.com/th ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมเป็นต้นไป นับเป็นคอลเลคชั่นที่สองภายใต้ความร่วมมือกับเวอร์ดี้ (Verdy) กราฟิกดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็วในระดับสากล ซึ่งหลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในคอลเลคชั่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้ คอลเลคชั่นใหม่ยังได้เพิ่มสินค้าสำหรับผู้ชายเพื่อตอบรับกระแสความนิยมอีกด้วย

ธีม "RISE AGAIN" ของคอลเลคชั่นที่สองเป็นอีกครั้งของการรวบรวมข้อความให้กำลังใจ โดยนำเสนอผ่านการสร้างสรรค์ตัวอักษร (Typography) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเวอร์ดี้ พร้อมกับต่อเติมข้อความที่คุ้นเคยของเขา อย่าง "Break the Mold" ด้วยข้อความปลุกเร้าจิตใจอื่นๆ เช่น "Get a Move On" และ"Life Is a Wild Ride" เป็นต้น

ซีซั่นที่สองนี้มีไอเท็มสำหรับผู้ชายเพิ่มเติมเข้ามาใหม่เพื่อตอบสนองความนิยมในกลุ่มผู้ชาย ผสานกันเป็นคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กหญิงที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นอย่างดีเพื่อปลดปล่อยทัศนะด้านการออกแบบอันลุ่มลึกร้อนแรงของเวอร์ดี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์ลายพิมพ์และลายปักอันสวยงาม นอกจากนี้สมาชิกในครอบครัวและคู่รักยังสามารถสนุกกับการแต่งกายเข้าชุดกันด้วยเสื้อยูทีเหล่านี้ได้ ไอเท็มอื่นๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาเป็นครั้งแรกในซีซั่นที่สองของคอลเลคชั่นความร่วมมือกับเวอร์ดี้ได้แก่ กระเป๋าผ้า และเสื้อสเวตพาร์ก้าสำหรับเด็กหญิง ในขณะที่ชุดสเวตเดรสสำหรับผู้หญิงยังเป็นไอเท็มที่เหมาะกับซีซั่นส์ Fall/Winter โดยเป็นสไตล์โอเวอร์ไซส์เพื่อเน้นความผ่อนคลายตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์ยูที

ความคิดเห็นจากเวอร์ดี้

"การตอบรับต่อคอลเลคชั่นที่แล้วดีเยี่ยมกว่าที่ผมจินตนาการไว้มากมาย ผมต้องการจะลองทำอะไรที่แปลกแตกต่างด้วยกันกับยูที ที่จริงแล้วคอลเลคชั่นก่อนหน้านี้เป็นเสื้อยูทีสำหรับผู้หญิง ทำให้ผมประหลาดใจที่เห็นผู้ชายสวมเสื้อพวกนี้กันมากมาย ดั้งนั้นในครั้งนี้ผมจึงอยากสร้างสรรค์ไอเท็มสำหรับผู้ชายด้วย และรู้สึกดีใจที่ได้ทำจนบรรลุผลแล้ว นอกเหนือจากลายกราฟิกแล้วเรายังได้ปรับปรุงรูปทรงและให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับองค์ประกอบต่างๆ อีกทั้งเรายังได้เรียนรู้จากการทำงานครั้งก่อน และทำให้ได้แบบอักษรกับลายกราฟิกที่สอดคล้องกันยิ่งกว่าเดิม สื่อถึงความเป็นตัวตนของผมได้ดียิ่งขึ้นอีก"


Latest Press Release

CAT สนับสนุนอาคารที่พักรับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.จุฬาภรณ์

นางสาวโชติกา ไพจ์ศรี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บมจ. กสท โทรคมนาคม (CAT) เปิดเผยว่า ด้วยความผูกพันของ บมจ. กสท โทรคมนาคม (CAT) และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ที่มีมาอย่างยาวนาน เนื่องในยามวิกฤติสถานการณ์โรคติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก...

สอศ. ส่งมอบ “แมส-อาชีวะ” ให้ 5 โรงพยาบาลวันนี้ และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ปทุมธานี

ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ในภาวะที่มีการระบาดของโรค COVID-19 และสภาวะฝุ่นละออง PM 2.5 ของประเทศไทย ซึ่งโรงพยาบาลต่าง ๆ และเจ้าหน้าที่จำนวนมากต้องระดมกำลังกันให้บริการด้านการดูแลรักษาสุขภาพ แก่ประชาชน...

กทม.แนะรักษาระยะห่างส่วนบุคคลทุกสถานที่ – แนวทางฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 ในครอบครัวว่า กทม. โดยสำนักอนามัย ร่วมกับสำนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร...

ภาพข่าว: ครูพี่แนน บริจาค 1 ล้านบาทให้ รพ.จุฬาฯ ส่งแรงใจบุคลากรสู้ COVID-19

ครูพี่แนน อริสรา ธนาปกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ พร้อมด้วย นายอภิธา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรม มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย...

กรมกิจการเด็กฯ เผยแพร่เพลง “คิดดี ทำดี” ในสถานรองรับทั่วประเทศ

กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำเพลง “คิดดี ทำดี” ที่ประพันธ์โดย จิรพรรณ อังศวานนท์ สำหรับใช้ในการประกวดร้องเพลง ของมูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” สู่สถานรองรับเด็กของกรมกิจการเด็กฯ 30 แห่งทั่วประเทศ...

Related Topics