88rising และ GUESS จับมือเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เป็นปีที่สอง GUESS88 capsule วางจำหน่ายแล้วที่เวปไซต์ 88NIGHTMARKET.com และร้านค้า Urban Outfitters ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 2, 2019 10:05
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น

88rising และ GUESS ประกาศเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 ซึ่งเป็นการจับมือมือกันระหว่างสองแบรนด์เป็นปีที่สองหลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในปีแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในปีนี้ 88rising และ GUESS ได้ร่วมมือกันต่อยอด 54 ชิ้นงานแคปซูล อาทิเช่น แจ็คเก็ตยีนส์ เสื้อฮู้ด บอดี้สูท กางเกงคาร์โก้ เครื่องประดับและอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งสองแบรนด์ให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ที่สะท้อนเรื่องราวในแบบของตนเอง ก่อนนำมาผสมผสานกันจนเกิดเป็น DNA ที่มีความลงตัวระหว่าง 88rising และ GUESS หลังเปิดตัวคอลเลกชั่น GUE88 ไปในปีแรกซึ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในคอนเซปท์มัดย้อมคอลเลกชั่นใหม่นี้จะเน้นไปที่การกัดสีผ้าและแสดงให้เห็นตัวตนของ GUESS โดยใช้เทคนิคการกัดสีเล่นกับสีสันบนผ้าฝ้าย pima คุณภาพพรีเมี่ยม

"เราชื่นชมผลงานทุกอย่างที่ 88rising ทำทั้งในแง่ของดนตรีและวัฒนธรรม GUESS เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในขณะที่ 88rising มีผลงานที่สร้างอิทธิพลไปทั่วโลกทั้งสองแบรนด์มีส่วนในการสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน GUESS มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำผ่านดนตรี สินค้า และการเคลื่อนไหวต่างๆ 88rising เป็นคู่หูทางธุรกิจที่ดีในการสร้างประสบการณ์เหล่านี้ร่วมกันเสมอมา คอลเลกชั่นปีที่แล้วได้จำกัดการจัดจำหน่ายเฉพาะที่งานเทศกาลดนตรีและทัวร์คอนเสิร์ต แต่ในคอลเลกชั่นที่สองนี้เราต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวของเราออกไปทั่วโลกในแบบที่ตื่นเต้นเร้าใจ" นิโคไล มาเชียโน (Nicolai Marciano) ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พาร์ทเนอร์ชิป & สเปเชียลตี้ มาร์เก็ตติ้ง (Brand Partnerships & Specialty Marketing, GUESS?, Inc.)

เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ GUE88 ศิลปินจากค่าย 88rising อาทิเช่น ริช ไบรอั้น (Rich Brian), โจจิ (Joji), ไฮเออร์ บราเธอร์ส (Higher Brothers) (Masiwei, Psy.P, KnowKnow, Melo) และ นิกิ (NIKI) ได้ถูกคัดเลือกให้ถ่ายแคมเปญโฆษณา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจคอนเซปท์มาจากหนังสือรุ่นโดยเผยให้เห็นถึงนิสัยส่วนตัวของศิลปินแต่ละคนและเปิดประสบการณ์การถ่ายรูปหนังสือรุ่นในแบบอเมริกันผ่านศิลปินเอเชียกลุ่มนี้ทำให้ 88rising ยังคงผสมผสานวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว

"หลังประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เมื่อปีที่แล้วซึ่งเราสามารถขายสองรุ่นออกไปได้หมดหลังจาก 15 นาทีที่วางขาย – ปีนี้เราจะกลับมาอีกเป็นครั้งที่สองโดยต่อยอดจากคอนเซปท์มัดย้อมที่ทำไปในปีแรกด้วยการใช้คอนเซปท์การฟอกสีมาสร้างสรรค์ผลงาน การต่อยอดผลิตภัณฑ์นี้เองสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของ 88rising เราต่างมีแนวทางการดำเนินชีวิตในแบบของตัวเอง ตามความเชื่อเพื่ออิสรภาพอันสร้างสรรค์ และเปลี่ยนพลังเหล่านั้นให้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนวัฒนธรรมเอเชียสู่มิติใหม่เราจะยังคงผลักดันให้ 88rising เป็นผู้นำแบรนด์ที่แสดงถึงความเป็นเอเชียอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั่วโลก การได้ทำงานกับนิโคไล (Nicolai) และทีมของเขาเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากเพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงพลังงานนี้และนำไปปรับใช้กับแบรนด์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี พวกเขาเข้าใจจุดดยืนของเราโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร เราสามารถสร้างผลงานที่วิเศษนี้ได้ก็เพราะสิ่งนี้" - ฌอน มิยาชิโร่ (Sean Miyashiro) ผู้ก่อตั้งและ CEO 88rising

คอลเลกชั่น GUE88 วางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ $35 USD ถึง $168 USD หลังเปิดตัวครั้งแรกที่งานเทศกาล the Head in the Clouds เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา มีวางจำหน่ายแล้วที่ 88NIGHTMARKET.com ร้านค้าของ 88rising และร้านค้า Urban Outfitter ทั้ง 80 สาขาในสหรัฐอเมริกาและจะวางจำหน่ายที่ GUESS ในเอเชียและออสเตรเลียทุกสาขาเร็วๆ นี้โดยในประเทศไทยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไปที่ GUESS ทั้งหมด 7 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และที่ CARNIVAL สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ผ่าน LINE @guessthailand โดยจะวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 1,390 บาท ถึง 8,990 บาท

เกี่ยวกับ 88rising

88rising เป็นค่ายเพลงที่เปิดตัวศิลปินอย่าง Rich Brian, Joji, Keith Ape, NIKI และ Higher Brothers เข้าสู่วงการเพลงในสหรัฐอเมริกา โดย Forbes ยกให้ 88rising เป็นเสมือนสะพานเชื่อมระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก ขณะที่ CNN ยกย่องให้เป็นค่ายเพลงหน้าใหม่ในหมู่วัยรุ่นเอเชีย และ The New Yorker ยกให้เป็นค่ายเพลงอิทธิพลที่สร้างวัฒนธรรม pop culture ระหว่างเอเชียและอเมริกาเข้าด้วยกัน 88rising นับเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมต่างชาติต่างภาษาในหมู่เยาวชนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง โดยมี Sean Miyashiro เป็นผู้ขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลังจนเกิดเป็นการปฏิวัติ

ความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมในหมู่เยาวชนและการแต่งกายสไตล์เอเชียที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เอเชียยังมีอีกหลายสิ่งให้ค้นหาผ่านดนตรี แฟชั่น ศิลปะ อาหารและอื่นๆ – และ88rising ก็พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

เกี่ยวกับ GUESS (เกส)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 GUESS เริ่มต้นจากธุรกิจยีนส์ จนกระทั่งเติบโตพัฒนากลายเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก Guess?, Inc. ออกแบบ โฆษณา จัดจำหน่าย และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นเสื้อผ้า ยีนส์ กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า และ อื่นๆ ปัจจุบัน GUESS มีสินค้าวางจำหน่ายในร้านค้า GUESS และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลกทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย และในปี 2019 นั้น GUESS มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คลิกชมเวปไซต์ www.guess.com


Latest Press Release

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอิ่มคุ้ม เบอร์เกอร์หมู 4 ชิ้น 99 บาท 11 วัน เท่านั้น!

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอร่อย หอมกรุ่น อิ่มคุ้ม กับเบอร์เกอร์หมู (Pork Burger) 4 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 99 บาท (จากปกติเริ่มต้น 140 บาท) ฟินจุกๆ ทุกช่องทาง 11 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 10 เมษายน 2563 - 20 เมษายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด...

ภาพข่าว: เชฟรอนร่วมส่งพลังใจ สนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์สู้ COVID- 19

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบหน้ากาก N88 ชุดป้องกันสารเคมี อุปกรณ์ป้องกันระบบหายใจ (PAPR) รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19...

เปิดหัวใจอาชีพคนของประชาชน “แพทย์ – บุรุษไปรษณีย์ – อสม.” ในภารกิจต้าน COVID – 19

อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ วลีสั้นๆ ที่สื่อสารถึงวิธีการลดการแพร่เชื้อไวรัส COVID – 19 ที่ทุกคนสามารถทำได้ง่ายและสะดวกที่สุด เพราะโรคติดต่อเหล่านี้จะลดลงเมื่อเราไม่ออกไปติดต่อกันและกัน และองค์กรต่างๆ เริ่มปรับตัวไปสู่โหมดการทำงานที่บ้าน (Work from...

อยากกินต้องได้กิน ! ขนมจีนอาม่า น้ำยาปูปักษ์ใต้ เนื้อปูเน้นๆ สูตรต้นตำหรับคนเมืองคอน

เอาใจคนชอบเส้น กับ “ร้านขนมจีนอาม่า” เมนูขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้แท้ๆ ที่ส่งสูตรตรงมาจากนครศรีธรรมราช คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ด้วยกรรเชียงปูเน้นๆ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องพริกแกงปักษ์ใต้...

สจล. ลุยส่งมอบตู้ตรวจเชื้อ SWAB TEST ตัวช่วยแพทย์คัดกรองผู้ป่วยอย่างปลอดภัย ให้แก่ 4 รพ. ในกรุงเทพฯ พร้อมเร่งผลิตเพื่อแจกจ่ายทั่วประเทศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยศูนย์รวมนวัตกรรม KMITL GO FIGHT COVID-19 ส่งมอบนวัตกรรมตู้ตรวจเชื้อ (Swab Test) 2 เวอร์ชัน ได้แก่ ตู้ความดันลบ และตู้ความดันบวก โดยตู้ทั้ง 2 แบบ มีหลักการทำงานที่แตกต่างกัน ดังนี้ ตู้ความดันลบ...

Related Topics