คู่หวาน เชน - แพร เกี่ยวก้อย ชวนคนใจบุญ วิ่งการกุศล หารายได้สนับสนุนโครงการพัฒนานวัตกรรม เพื่อการรักษามะเร็งด้วยวิธีการเพิ่มภูมิคุ้มกันบำบัด มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 4, 2019 11:11
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โซลิสเตอร์ พีอาร์

เป็นคู่ที่ยืนหนึ่งเรื่องความสวีทหวาน... ทำเอาคนโสดตาร้อนกันเป็นแถว สำหรับคู่รักดารา "เชน - ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์" และสาว "แพร - พรรัมภา สุขได้พึ่ง" ล่าสุดก็ควงกันไปร่วมงานบุญ ชวนคนรักสุขภาพวิ่งการกุศลแชร์เคล็ดลับดูแลสุขภาพในสไตล์ตัวเอง และร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งได้มีความหวังและพลังใจที่จะต่อสู้ "ชนะมะเร็ง" ในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม AEON Mini Marathon #3 (อิออน มินิ มาราธอน ครั้งที่3) มินิ มาราธอน การกุศล ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 06.00 น. ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) รายได้จากการรับสมัครนักวิ่งทั้งหมด มอบให้กับโครงการการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการรักษามะเร็งด้วยวิธีการเพิ่มภูมิคุ้มกันบำบัด มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ วิ่งมินิมาราธอน 10 ก.ม. (ค่าสมัคร 600 บาท), เดิน - วิ่ง ระยะทาง 5 ก.ม. และ 2.5 ก.ม. (ค่าสมัคร 500 บาท) ผู้ชนะจะได้รับโล่รางวัลเกียรติยศ (เฉพาะผู้ลงสมัครมินิมาราธอน 10 ก.ม.) และผู้สมัครวิ่งที่เข้าเส้นชัยทุกท่านจะได้รับเสื้อและเหรียญรางวัลสุดน่ารัก จัดโดย สุพร วัธนเวคิน ประธานกรรมการมูลนิธิอิออน ประเทศไทย ณ โถงชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ รพ.รามาธิบดี เมื่อวันก่อน

แพร - พรรัมภา สุขได้พึ่ง เผยว่า "วันนี้มาร่วมงานแถลงข่าววิ่งการกุศล ซึ่งทางมูลนิธิอิออนฯ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 มาในธีมสไตล์ญี่ปุ่นด้วย เก๋ไก๋มากๆ ซึ่งแพรรู้สึกดีใจนะคะเพราะเป็นกิจกรรมที่ดีที่นอกจากจะได้วิ่งเพื่อสุขภาพแล้วยังได้ร่วมสมทบทุนให้กับโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการรักษามะเร็งด้วยวิธีการเพิ่มภูมิคุ้มกันบำบัด มูลนิธิรามาธิบดีฯ ซึ่งโรคมะเร็งเป็นอะไรที่ใกล้ตัวเรามาก และค่ารักษาค่อนข้างสูง ดังนั้นกำลังใจจึงเป็นที่สำคัญมากๆ รวมถึงการดูแลสุขภาพ แม้เราคิดว่าสุขภาพร่างกายเราแข็งแรง แต่บางครั้งโรคภัยไข้เจ็บก็มาเยือนแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นการดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และหมั่นตรวจเช็คร่างกายก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ"

ด้านแฟนหนุ่ม เชน - ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กล่าวว่า "เป็นกิจกรรมที่ดีมากนะครับ เพราะเป็นการวิ่งเพื่อคนอื่น วิ่งเพื่อลูกหลานเราในอนาคต วิ่งเพื่องานวิจัยวิธีรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งแน่นอนว่าหากวิจัยจนสำเร็จจะเป็นประโยชน์ต่อคนไทยทุกคนแน่นอน ผมเลยอยากชวนทุกคนมาร่วมสมัครวิ่งกันเยอะๆ เพราะรายได้จากการรับสมัครนักวิ่งทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโครงการฯ ทั้งหมดเลยครับ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเจอกันวันจริงวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคมนี้ที่สวนรถไฟนะครับ และสำหรับใครที่ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรม อย่างนักวิ่งบางท่านที่อยู่ต่างจังหวัด แล้วอยากร่วมการกุศล ก็สามารถสมัครวิ่ง แบบ Virtual run ได้ด้วยครับ"

ร่วมวิ่งแบ่งปันความหวังดีและกำลังใจ เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยสามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมวิ่ง ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562เวลา 06.00 น. ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) หรือสมัครวิ่งแบบ Virtual run ได้ที่ https://race.thai.run/AeonRun และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/AEONMiniMarathon/ หรือ Line: @aeonminimarathon


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics