ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ เดินหน้าคว้า 2 รางวัล ตอกย้ำความสามารถการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 5, 2019 13:51
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์" โชว์รับรางวัล Excellent Logistics Management Award (ELMA) ประจำปี 2562 สาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ และรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกสินค้าและบริการดีเด่นประจำปี 2562 (Prime Minister' s Export Award 2019) ในสาขา BEST SERVICE ENTERPRISE AWARD ตอกย้ำความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั่วโลก (End – to – End Global Logistics Services) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้รับรางวัลผู้ประกอบการที่มีความสามารถเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์ (ELMA) ประจำปี 2562 สาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ( International Freight Forwarding) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค และทางบริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Prime Minister' s Export Award 2019 ในสาขา BEST SERVICE ENTERPRISE AWARD ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น เพื่อแสดงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของผู้ประกอบการไทยในตลาดโลก ณ ทำเนียบรัฐบาล

การที่บริษัทฯ ได้รับทั้ง 2 รางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสามารถในการให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่มีความเป็นเลิศ และยังสะท้อนภาพการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ โดยจุดเด่นในการให้บริการที่ทำให้สามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้ได้ คือ บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมีคุณภาพและระบบการให้บริการที่เป็นเลิศ และสามารถตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นของตนเองทั้งในส่วนของโปรแกรมในการให้บริการลูกค้าและพัฒนา Mobile Application ที่ชื่อว่า Book Leoy สำหรับการส่งสินค้าประเภท LCL และ Courier Express หรือค่ารถขนส่ง ขึ้นมา เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการใช้บริการ

"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่เราได้รับสองรางวัลในปีนี้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ยืนยันความสามารถในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมของบริษัทฯ สำหรับรางวัล Excellent Logistics Management Award หรือ ELMA award บริษัทฯ ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกบริษัทฯ ได้รับในปี 2559 ในสาขาผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร ( 3PL) และในครั้งนี้ได้รับรางวัลในสาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ( International Freight Forwarding ) ที่เป็นจุดแข็งและธุรกิจหลักของทางบริษัทฯ และจากการที่ได้รับคะแนนในระดับยอดเยี่ยมของรางวัล ELMA ในปีนี้ ทางบริษัทฯ จึงได้รับการเสนอชื่อพิจารณาเข้ารับรางวัล Prime Minister's Export Award 2019 ซึ่งเราสามารถผ่านการพิจารณาและได้รับรางวัล PM Award มาในที่สุด

การได้รับรางวัลในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วม ตั้งแต่คณะกรรมการบริษัท ผู้บริหารและพนักงานทุกคนที่ทุ่มเทและมีความมุ่งมั่นในการทำงาน ให้บริการลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้บริษัทฯ สามารถเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร และสามารถคว้ารางวัลมาได้ถึงสองรางวัลในครั้งนี้มาได้ และต้องขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ ทุกๆ คน ที่ให้การสนับสนุนทางบริษัทฯ ด้วยดีตลอดมา" นายเกตติวิทย์ กล่าว

บริษัท LEO เป็นผู้ดำเนินธุรกิจรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของคนไทย ที่มีศักยภาพในการให้บริการทัดเทียมกับบริษัทระดับนานาชาติ ดำเนินธุรกิจ โดยยึดหลักการตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และเป็นผู้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างครบวงจร (End – to – End Global Logistics Services) อันดับต้นๆ ของคนไทยที่ได้การรับรองคุณภาพระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพได้ว่าสามารถส่งมอบบริการได้ตามความต้องการของลูกค้า

ขณะเดียวกันบริษัทฯ ยังมองว่าในอนาคต หลังจากการเปิดโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) จะมีการนักลงทุนต่างชาติเข้ามาลงทุนเข้ามาในประเทศไทยและในอาเซียนเพิ่มมากขึ้นจึงเป็นโอกาสในการขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทฯ มีการวางแผนที่จะลงทุนขยายธุรกิจบริการห้องเก็บของให้เช่า (Self – Storage) เพิ่มปีละ 1 ไซต์ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce และกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพื้นที่เก็บของส่วนตัวหรือเอกสาร ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics