ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ เดินหน้าคว้า 2 รางวัล ตอกย้ำความสามารถการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 5, 2019 13:51
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์" โชว์รับรางวัล Excellent Logistics Management Award (ELMA) ประจำปี 2562 สาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ และรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกสินค้าและบริการดีเด่นประจำปี 2562 (Prime Minister' s Export Award 2019) ในสาขา BEST SERVICE ENTERPRISE AWARD ตอกย้ำความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั่วโลก (End – to – End Global Logistics Services) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้รับรางวัลผู้ประกอบการที่มีความสามารถเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์ (ELMA) ประจำปี 2562 สาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ( International Freight Forwarding) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค และทางบริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Prime Minister' s Export Award 2019 ในสาขา BEST SERVICE ENTERPRISE AWARD ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น เพื่อแสดงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของผู้ประกอบการไทยในตลาดโลก ณ ทำเนียบรัฐบาล

การที่บริษัทฯ ได้รับทั้ง 2 รางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสามารถในการให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่มีความเป็นเลิศ และยังสะท้อนภาพการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ โดยจุดเด่นในการให้บริการที่ทำให้สามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้ได้ คือ บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมีคุณภาพและระบบการให้บริการที่เป็นเลิศ และสามารถตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นของตนเองทั้งในส่วนของโปรแกรมในการให้บริการลูกค้าและพัฒนา Mobile Application ที่ชื่อว่า Book Leoy สำหรับการส่งสินค้าประเภท LCL และ Courier Express หรือค่ารถขนส่ง ขึ้นมา เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการใช้บริการ

"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่เราได้รับสองรางวัลในปีนี้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ยืนยันความสามารถในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมของบริษัทฯ สำหรับรางวัล Excellent Logistics Management Award หรือ ELMA award บริษัทฯ ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกบริษัทฯ ได้รับในปี 2559 ในสาขาผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร ( 3PL) และในครั้งนี้ได้รับรางวัลในสาขาผู้ให้บริการตัวแทนในการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ( International Freight Forwarding ) ที่เป็นจุดแข็งและธุรกิจหลักของทางบริษัทฯ และจากการที่ได้รับคะแนนในระดับยอดเยี่ยมของรางวัล ELMA ในปีนี้ ทางบริษัทฯ จึงได้รับการเสนอชื่อพิจารณาเข้ารับรางวัล Prime Minister's Export Award 2019 ซึ่งเราสามารถผ่านการพิจารณาและได้รับรางวัล PM Award มาในที่สุด

การได้รับรางวัลในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วม ตั้งแต่คณะกรรมการบริษัท ผู้บริหารและพนักงานทุกคนที่ทุ่มเทและมีความมุ่งมั่นในการทำงาน ให้บริการลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้บริษัทฯ สามารถเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร และสามารถคว้ารางวัลมาได้ถึงสองรางวัลในครั้งนี้มาได้ และต้องขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ ทุกๆ คน ที่ให้การสนับสนุนทางบริษัทฯ ด้วยดีตลอดมา" นายเกตติวิทย์ กล่าว

บริษัท LEO เป็นผู้ดำเนินธุรกิจรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของคนไทย ที่มีศักยภาพในการให้บริการทัดเทียมกับบริษัทระดับนานาชาติ ดำเนินธุรกิจ โดยยึดหลักการตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และเป็นผู้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างครบวงจร (End – to – End Global Logistics Services) อันดับต้นๆ ของคนไทยที่ได้การรับรองคุณภาพระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพได้ว่าสามารถส่งมอบบริการได้ตามความต้องการของลูกค้า

ขณะเดียวกันบริษัทฯ ยังมองว่าในอนาคต หลังจากการเปิดโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) จะมีการนักลงทุนต่างชาติเข้ามาลงทุนเข้ามาในประเทศไทยและในอาเซียนเพิ่มมากขึ้นจึงเป็นโอกาสในการขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทฯ มีการวางแผนที่จะลงทุนขยายธุรกิจบริการห้องเก็บของให้เช่า (Self – Storage) เพิ่มปีละ 1 ไซต์ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce และกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพื้นที่เก็บของส่วนตัวหรือเอกสาร ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


Latest Press Release

สัมภาษณ์พิเศษน้องเฟรชชี่ ปี 1 เมื่อก้าวสู่รั้วลูกพระจอม และมาพร้อมคำว่า “New Normal”

การเปิดเรียนในปีการศึกษานี้ ทำให้นิสิตนักศึกษาต้องเตรียมตัว เตรียมความพร้อมพิเศษกว่าปีอื่น ๆ เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้กิจกรรมทางการศึกษาเองก็ต้องขยับและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับคำว่า “New Normal”...

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนพันธมิตร จ.น่าน ขับเคลื่อนเมืองต้นแบบสวมหมวกนิรภัย 100%

นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผู้แทนจากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการศูนย์เด็กเล็กปลอดโรค-ปลอดภัย...

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานจำนวน 100 ตู้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานให้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นประโยชน์ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ ในโอกาสนี้ ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์...

วว. จับมือ ม.หอการค้าไทย พัฒนาทักษะบุคลากร/ บัณฑิต/ ผู้ประกอบการ ผลักดันงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมพัฒนาทักษะบุคลากรทั้งทักษะที่มีอยู่เดิม (Re skilling) การเสริมทักษะใหม่ (Up skilling)...

Better Group ปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม สู่เยาวชนนครหลวง

Better Group นำโดย บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) บริษัท เบตเตอร์ เวสท์ แคร์ จำกัด และบริษัท รีคัฟเวอรี่เฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ นิคมอุตสาหกรรมนครหลวง จัดกิจกรรมในโครงการ “พัฒนาเครือข่าย Eco Green Network” อาทิ การปล่อยพันธุ์ปลา...

Related Topics