ราชภัฏโคราชรวมพลังต้านโกง ในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นแห่งชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 9, 2019 11:06
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

วันที่ 6 กันยายน 2562 เครือข่ายต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นแห่งชาติ 2562 ณ หอประชุมใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก นางปิยะฉัตร อินสว่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมได้จัดให้มีการมอบรางวัล

คนดีที่ไม่โกงให้แก่ พลโท ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี คุณศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองอธิบดีกรมการปกครอง และคุณอภิชาต วาที พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดนครราชสีมา

กิจกรรมภายในงานจัดให้มี การเสวนาวิชาการ เรื่อง ประเทศนี้จะดีหากไม่มีคอร์รัปชั่น การแสดงประกอบเพลง ความฝันอันสูงสุด โดย นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ แล้วจึงเป็นการแสดงละคร ต้านคอร์รัปชั่น เรื่อง สังข์ทองเงาะป่า ตอน รจนาเลือกคู่ โดย นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ ปิดท้ายด้วยการกล่าวสุนทรพจน์ "ราชภัฏนครราชสีมา ประกาศศักดิ์ศรีจะไม่มีคอร์รัปชั่น" โดย รศ.ดร.สามารถ จับโจร ประธานภาคีคณาจารย์นักศึกษาบุคลากร มร.นม. และ คณะทำงาน คณะกรรมการดำเนินโครงการ และนักศึกษากว่า 3,000 คน ร่วมพลังร้องเพลงศรัทธา เพื่อแสดงพลังต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

การจัดงานในงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษารู้ทันเล่ห์เหลี่ยมการคอร์รัปชั่น ส่งเสริมและสนับสนุนมาตรการปราบโกง อันเป็นการรณรงค์ให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ยากต่อการทุจริต พร้อมทั้งปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกรักชาติ ร่วมเป็นหูเป็นตาในการรักษาผลประโยชน์ของประเทศต่อไป


Latest Press Release

27-29 พฤศจิกายน 2562 เฉลิมฉลองเทศกาล อาหารเยอรมัน ให้เต็มอิ่ม ณ ห้องอาหาร เลอ มาแรงน์ โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา

ห้องอาหาร เลอ มาแรงน์ โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเอาใจคนรักอาหารเยอรมัน ให้คุณเต็มอิ่มกับเมนูยอดนิยมที่แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายสอ อาทิ ขาหมูเยอรมันสูตรต้นตำรับที่อร่อยกรอบนอกนุ่มใน ไส้กรอกเยอรมันสูตรเด็ดนานาชนิด...

ชวนเที่ยวร้านไปรษณีย์ไทยในงานกาชาด และซื้อสลากบำรุงสภากาชาดไทย 2562

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชวนเที่ยวร้านไปรษณีย์ไทยในงานกาชาด และร่วมซื้อสลากกาชาด ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 15 – 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สวนลุมพินี พบกับสินค้าชุมชนจากโครงการ 'ไปรษณีย์ เพิ่มสุข' และเซ็ทผลิตภัณฑ์ของขวัญรับเทศกาลสำคัญส่งท้ายปี นอกจากนี้...

พาราไดซ์ พาร์ค เอาใจคนรักโปเกมอนจัดงาน Pokemon On Tour 2019

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค จัดให้ทุกคนในครอบครัวได้ยิ้มกว้างไปด้วยกันกับงาน Pokemon On Tour 2019 จัดเต็มความพิเศษจากโปเกมอนยักษ์ขนาด 8 เมตร และขบวนโปเกมอนพาเหรด สนุกสนานกับการแสดงโชว์สุดน่ารักของเหล่าพิกาชูและเพื่อนใหม่ "อีวุย"...

ทีโอที เชิญชวนคนไทยร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เชิญชวนคนไทยร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 - 24 พฤศจิกายน 2562 ณ บริเวณสวนลุมพินี ซึ่งสภากาชาดไทยกำหนดแนวคิดในการจัดงาน คือ "เย็นศิระเพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม" โดยในปีนี้บูธของทีโอที...

ดรีมเวิลด์ส่งมอบของของบริจาคโครงการ แบ่งฝัน ปันให้น้อง

ธวัช แย้มเกษม ผอ.สายปฏิบัติการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นตัวแทนมอบข้าวสาร อาหารแห้ง สิ่งของอุปโภค บริโภค รวมถึงเสื้อผ้า และของใช้จำเป็นที่ลูกค้าผู้ใจบุญรวมถึงผู้บริหารและพนักงานสวนสนุกดรีมเวิลด์และบริษัทเมจิคเวิลด์ร่วมกันบริจาคให้กับองค์กรการกุศล ในโครงการ...

Related Topics