ราชภัฏโคราชรวมพลังต้านโกง ในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นแห่งชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 9, 2019 11:06
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

วันที่ 6 กันยายน 2562 เครือข่ายต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นแห่งชาติ 2562 ณ หอประชุมใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก นางปิยะฉัตร อินสว่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมได้จัดให้มีการมอบรางวัล

คนดีที่ไม่โกงให้แก่ พลโท ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี คุณศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองอธิบดีกรมการปกครอง และคุณอภิชาต วาที พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดนครราชสีมา

กิจกรรมภายในงานจัดให้มี การเสวนาวิชาการ เรื่อง ประเทศนี้จะดีหากไม่มีคอร์รัปชั่น การแสดงประกอบเพลง ความฝันอันสูงสุด โดย นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ แล้วจึงเป็นการแสดงละคร ต้านคอร์รัปชั่น เรื่อง สังข์ทองเงาะป่า ตอน รจนาเลือกคู่ โดย นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์ ปิดท้ายด้วยการกล่าวสุนทรพจน์ "ราชภัฏนครราชสีมา ประกาศศักดิ์ศรีจะไม่มีคอร์รัปชั่น" โดย รศ.ดร.สามารถ จับโจร ประธานภาคีคณาจารย์นักศึกษาบุคลากร มร.นม. และ คณะทำงาน คณะกรรมการดำเนินโครงการ และนักศึกษากว่า 3,000 คน ร่วมพลังร้องเพลงศรัทธา เพื่อแสดงพลังต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

การจัดงานในงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษารู้ทันเล่ห์เหลี่ยมการคอร์รัปชั่น ส่งเสริมและสนับสนุนมาตรการปราบโกง อันเป็นการรณรงค์ให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ยากต่อการทุจริต พร้อมทั้งปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกรักชาติ ร่วมเป็นหูเป็นตาในการรักษาผลประโยชน์ของประเทศต่อไป


Latest Press Release

มูลนิธิเอสซีจี มอบนวัตกรรมป้องกันโควิด-19 แบบเคลื่อนที่ ให้ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ปกป้องบุคลากรทางการแพทย์จากการระบาดของโควิด-19 ในทุกระยะ

มูลนิธิเอสซีจี โดย นายแสงชัย วิริยะอำไพวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ธุรกิจกระดาษบรรจุภัณฑ์ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายสหรัฐ พัฒนวิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงงานบ้านโป่ง บริษัทสยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย)...

กปภ. ประกาศยกเว้นเก็บเงินค่าประกันการใช้น้ำประปา

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ขานรับนโยบายของรัฐบาลและมติคณะกรรมการ กปภ. ยกเว้นการเรียกเก็บเงินค่าประกันการใช้น้ำประปา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคพื้นฐานให้แก่ผู้ใช้น้ำ ตั้งแต่ 14 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป นายกฤษฎา ศังขมณี...

ตลาดยิ่งเจริญ และ กองทัพอากาศประกาศเลื่อน การจัดงาน “วิ่งติดปีก แชริตี้ รัน ” ตามนโยบายของรัฐบาลป้องกันโควิด -19

ตลาดยิ่งเจริญ โดยมูลนิธิตลาดยิ่งเจริญ และกองทัพอากาศ ประกาศเลื่อนการจัดงาน “วิ่งติดปีก แชริตี้ รัน” เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ตามนโยบายของรัฐบาลที่ยังคงควบคุมการจัดกิจกรรมที่มีการชุมนุมในพื้นที่สาธารณะอย่างเข้มงวด...

Update สถานการณ์ COVID-19 นครพนม ไร้ป่วยรายใหม่ ผลตรวจกลับจากภูเก็ต 315 ราย ไม่พบเชื้อ

วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 08.30 น. นายแพทย์จิณณพิภัทร ชูปัญญา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม มอบหมายนายแพทย์ธราพงษ์ กัปโก นายแพทย์เชี่ยวชาญ (ด้านเวชกรรมป้องกัน) รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานระบาดวิทยา...

หนุนกลุ่มเกษตรกรหัวก้าวหน้าร่วมจำหน่ายสินค้าเกษตรบนแพลตฟอร์มออนไลน์

นายทวี มาสขาว รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เปิดเผยว่า จากนโยบายของ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการพัฒนาศักยภาพของเกษตรกร และสถาบันเกษตรกรกลุ่มต่าง ๆ ดังนั้น...

Related Topics