แป้งโดว์#เพลย์โดว์ชวนน้องๆร่วมฉลองเดือนเกิด #Play-Doh พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการ ปั้นแป้งโดว์เพลย์โดว์สุดสร้างสรรค์ในงาน Play-Doh World

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 9, 2019 11:00
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ฮาสโบร (ประเทศไทย)

แป้งโดว์'เพลย์โดว์'ชวนน้องๆร่วมฉลองเดือนเกิด 'Play-Doh' พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการ ปั้นแป้งโดว์เพลย์โดว์สุดสร้างสรรค์ในงาน "Play-Doh World"

บริษัท ฮาสโบร (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกับ Toys "R" Us (ทอยส์"อาร์" อัส) เมืองของเล่นระดับโลก สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ โดย บริษัททอย์ รีเทลลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองเดือนเกิด แป้งโดว์เพลย์โดว์ในงาน "Play Doh World" หากพูดถึงงานศิลปะที่เด็กๆต่างหลงใหล และสนุกกับความยืดหยุ่น ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการได้อย่างไม่รู้จบ คงหนีไม่พ้นศิลปะการปั้นแป้งโดว์ ซึ่งนอกจากความสนุกแล้วยังช่วยฝึกทักษะ และเสริมพัฒนาการในด้านต่างๆอาทิ "มิติสัมพันธ์" ทำให้เด็กๆ สามารถมองภาพที่เป็น 3 มิติ ได้ดีขึ้น พร้อมช่วยพัฒนาทักษะด้านกายภาพ กล้ามเนื้อมัดเล็กให้เด็กๆได้หยิบจับได้แข็งแรงขึ้น และช่วยพัฒนาการทางด้านอารมณ์ ช่วยฝึกสมาธิให้จดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำได้นานขึ้น ในวันนี้แป้งโดว์ "เพลย์โดว์"ถือว่าได้ว่าเป็นแป้งโดว์อันดับ1 และได้รับความไว้วางใจมากว่า 60 ปี ในเดือนกันยายนนี้เป็นเดือนเกิดของแป้งโดว์เพลย์โดว์ จึงจัดกิจกรรมเชิญชวนน้องๆร่วมฉลองเดือนเกิดกับกิจกรรมสุดพิเศษ! โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 25 ก.ย.62 และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 7,8,14,15,21,22 ก.ย. ณ ร้าน ทอยส์ อาร์ อัส สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด และสาขา เมกา บางนา น้องๆจะได้พบกับกิจกรรม

  • สาธิตแป้งโดว์ เพลย์โดว์ และพบพี่โดว์โดว์มาสคอต ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น.
  • กิจกรรมเชิญชวนน้องๆ ประกวดปั้นแป้งโดว์สุดสร้างสรรค์ "ชิงรางวัล Playset จาก Play-Doh รุ่นใหม่ล่าสุด" และชุดของขวัญจาก โฟร์โมสต์
โดยแบ่งการประกวดทั้งหมดเป็น 4 รุ่น
รุ่นที่1-2 อายุระหว่าง 3-5 ปี แบ่งเป็นเด็กชาย และเด็กหญิง
รุ่นที่ 3-4 อายุระหว่าง 6-8 ปี แบ่งเป็นเด็กชาย และเด็กหญิง
  • พิเศษสุด!ภายในงาน ดื่ม โฟรโมสต์ โอเมก้า โกลด์ ฟรี!!
ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป (หรือจนกว่าของจะหมด)
  • พบกับPlay-Doh รุ่นใหม่ล่าสุด!!

Play-Doh Kitchen Creations Popcorn Party ให้น้องๆได้สนุกไปกับการทำแป้งโดว์ให้เป็นป๊อปคอร์นที่มาพร้อมกับเครื่องทำ Play-Doh Kitchen Creations Spin 'n Top Pizza สนุกและเพลินเพลินไปกับการทำพิซซ่าด้วยแป้งโดว์ และเตาอบพิซซ่าสุดเจ๋ง

Play-Doh Wheels Excavator & Loader สนุกไปกับแป้งโดว์ที่มาพร้อมรถขุดและตักดิน
Play-Doh Wheels Gravel Yard สนุกไปกับแป้งโดว์ที่มาพร้อมรถบดและรถขนกรวดหิน
Play-Doh Wheels Crane 'N Forklift สนุกไปกับแป้งโดว์ที่มาพร้อมรถยกและเครน
Play-Doh Wheels Firetruck สร้างสรรค์จินตนาการไปกับแป้งโดว์ที่มาพร้อมรถดับเพลิงแสนสนุก
  • พบโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% *(สำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด เมื่อซื้อ Play-Dohครบ 1,000 บาท)*
  • และเมื่อซื้อสินค้า Play-Doh ราคา 49 บาทขึ้นไป เมื่อแสดงใบเสร็จรับสิทธิพิเศษ!!ถ่ายรูปโพลารอยด์ ฟรี!

ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ ร้านทอยส์ "อาร์" อัส สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด น้องๆจะได้พบกับ เหล่าYouTuberเด็กชื่อดังอันดับต้นๆของเมืองไทยนำโดย น้องบรีแอนน่า จากช่อง Brianna's Secret Club ที่มียอดติดตามกว่า 4 ล้านคน /น้องสกายเลอร์ จากช่อง Skyler TV /น้องเฌอแตม จากช่อง Tam Story และน้องวิน น้องริว จากช่อง วิน ริว สไมล์ พร้อมชวนเพื่อนๆเหล่าบรรดานายแบบ -นางแบบตัวน้อยโชว์ลีลาการเดินแบบน่ารักๆกับ Play-Doh รุ่นใหม่ล่าสุด และร่วมสาธิตการปั้นแป้งโดว์เพลย์โดว์แสนสนุก "แล้วมาพบกันนะคะ"


Latest Press Release

ONLINE COURSE การบริหารงานโรงแรมด้านวิศวกรรมแบบมืออาชีพ

เรียนรู้ในสิ่งที่ท่านอยากรู้อยากเรียนมานาน แต่ยังไม่มีเวลา เรียนออนไลน์สบายๆ จากบ้าน หรือจากทุกที่ๆ ท่านสะดวก ช่วง "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" เข้มข้นด้วยเนื้อหา คุ้มค่าด้วยการปรึกษา ถาม-ตอบ กับวิทยากร เหมือนอยู่ในคลาสปรกติ ONLINE COURSE...

กยท. จัดพิธีน้อมรำลึกบิดาแห่งยางพาราไทย วันยางพาราแห่งชาติปี 63

การยางแห่งประเทศไทย กยท. จัดพิธีสักการะ – บวงสรวงรูปปั้นจำลองพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี ที่นำมาประดิษฐาน ณ กยท. สำนักงานใหญ่เป็นปีแรก เพื่อน้อมรำลึกถึงคุณูปการบิดาแห่งยางพาราไทย เนื่องในวันยางพาราแห่งชาติประจำปี 2563 โดยมี นายประพันธ์...

เพิ่มพูนความรู้ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน เรียนภาษาอังกฤษแบบสนุก ๆ ฟรีกับแอป Cake

ในช่วงนี้ที่สถานการณ์วิกฤตจากพิษโควิด-19 ถ้าเบื่อจากการกักตัวอยู่บ้าน เรามาหากิจกรรมน่าสนใจทำ อย่างการเรียนภาษาอังกฤษผ่านแอปพลิเคชันกันดีกว่า เพราะนอกจากเป็นการใช้เวลาไม่ให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์แล้วยังทำได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา แถมสนุกอีกด้วย !...

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอิ่มคุ้ม เบอร์เกอร์หมู 4 ชิ้น 99 บาท 11 วัน เท่านั้น!

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอร่อย หอมกรุ่น อิ่มคุ้ม กับเบอร์เกอร์หมู (Pork Burger) 4 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 99 บาท (จากปกติเริ่มต้น 140 บาท) ฟินจุกๆ ทุกช่องทาง 11 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 10 เมษายน 2563 - 20 เมษายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด...

ภาพข่าว: เชฟรอนร่วมส่งพลังใจ สนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์สู้ COVID- 19

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบหน้ากาก N88 ชุดป้องกันสารเคมี อุปกรณ์ป้องกันระบบหายใจ (PAPR) รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19...

Related Topics