China Toy Expo 2019 งานแสดงของเล่นและสินค้าเด็กอันดับ 1 ของเอเชีย อวดโฉมสินค้าใหม่และเผยเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 16, 2019 10:30
เซี่ยงไฮ้--16 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงของเล่นและสินค้าเด็ก China Toy Expo ครั้งที่ 18 หรือ CTE 2019 ซึ่งจัดโดยสมาคมของเล่นและสินค้าเด็กจีน (CTJPA) จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้าเซี่ยงไฮ้ นิว อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ในฐานะงานแสดงของเล่นและสินค้าเด็กแบบ B2B อันดับ 1 ของจีน งานนี้จะรวบรวมสินค้าใหม่ล่าสุด แบรนด์ดังระดับโลก เทรนด์อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการมืออาชีพจากทุกส่วนของห่วงโซ่คุณค่ามาไว้ในที่เดียว งานนี้เป็นแหล่งรวมสินค้าครบวงจรสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก และเป็นประตูที่เปิดให้แบรนด์จากทั่วโลกได้เข้าสู่ตลาดจีน

งาน CTE ในปีนี้จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 230,000 ตารางเมตร รองรับผู้จัดแสดงสินค้า 2,400 ราย ครอบคลุมแบรนด์ยอดนิยมเกือบ 5,000 แบรนด์ นับว่าครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

งาน CTE ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลท้องถิ่นของมณฑลที่เป็นฐานการผลิตและส่งออกของเล่น ได้แก่ กวางตุ้ง เจียงซู และเจ้อเจียง โดยบริษัทชั้นนำจากมณฑลเหล่านี้ได้มาร่วมจัดแสดงของเล่นทุกประเภท ทั้งของเล่นไม้ ของเล่นพลาสติก ตุ๊กตา รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จุดแข็งดังกล่าวผลักดันให้ CTE เป็นงานแสดงของเล่นที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางที่ดีที่สุดที่ผู้ซื้อจากทั่วโลกจะได้ทำความเข้าใจการผลิตของเล่นและอุตสาหกรรมของเล่นจีน รวมถึงมีโอกาสติดต่อกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงในจีนอย่างที่ไม่สามารถทำได้ในงานอื่น ส่งผลให้ผู้ซื้อมีความได้เปรียบมากขึ้นในตลาด

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนาเศรษฐกิจจีนได้สร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมของเล่น โดยผู้ผลิตหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบและการพัฒนานวัตกรรมมากขึ้น จากเดิมที่เน้นรับจ้างผลิตของเล่นตามสั่งเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ ผู้ผลิต OEM/ODM มากประสบการณ์ บริษัทจีนที่มีทรัพย์สินทางปัญญาเป็นของตัวเอง และแบรนด์ดังต่างๆ จะนำเสนอสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายในงาน CTE 2019

ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรม งานสัมมนา และการประชุมมากมาย เช่น กิจกรรมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการประชุมที่ผู้เชี่ยวชาญจะมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก ตีความกฎข้อบังคับและมาตรฐานในตลาด และเผยเทรนด์การพัฒนาในอนาคต

งาน China Toy Expo จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2002 และงานในปีนี้จะจัดพร้อมกับ China Kids Expo, China Preschool Expo และ China Licensing Expo โดยทั้ง 4 งานจะมีทุกสิ่งเกี่ยวกับของเล่น สินค้าเด็กอ่อน สินค้าเด็กก่อนวัยเรียน และอุตสาหกรรมการออกใบอนุญาต


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics