China Toy Expo 2019 งานแสดงของเล่นและสินค้าเด็กอันดับ 1 ของเอเชีย อวดโฉมสินค้าใหม่และเผยเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 16, 2019 10:30
เซี่ยงไฮ้--16 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงของเล่นและสินค้าเด็ก China Toy Expo ครั้งที่ 18 หรือ CTE 2019 ซึ่งจัดโดยสมาคมของเล่นและสินค้าเด็กจีน (CTJPA) จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้าเซี่ยงไฮ้ นิว อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ในฐานะงานแสดงของเล่นและสินค้าเด็กแบบ B2B อันดับ 1 ของจีน งานนี้จะรวบรวมสินค้าใหม่ล่าสุด แบรนด์ดังระดับโลก เทรนด์อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการมืออาชีพจากทุกส่วนของห่วงโซ่คุณค่ามาไว้ในที่เดียว งานนี้เป็นแหล่งรวมสินค้าครบวงจรสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก และเป็นประตูที่เปิดให้แบรนด์จากทั่วโลกได้เข้าสู่ตลาดจีน

งาน CTE ในปีนี้จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 230,000 ตารางเมตร รองรับผู้จัดแสดงสินค้า 2,400 ราย ครอบคลุมแบรนด์ยอดนิยมเกือบ 5,000 แบรนด์ นับว่าครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

งาน CTE ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลท้องถิ่นของมณฑลที่เป็นฐานการผลิตและส่งออกของเล่น ได้แก่ กวางตุ้ง เจียงซู และเจ้อเจียง โดยบริษัทชั้นนำจากมณฑลเหล่านี้ได้มาร่วมจัดแสดงของเล่นทุกประเภท ทั้งของเล่นไม้ ของเล่นพลาสติก ตุ๊กตา รวมถึงอุปกรณ์กีฬา จุดแข็งดังกล่าวผลักดันให้ CTE เป็นงานแสดงของเล่นที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางที่ดีที่สุดที่ผู้ซื้อจากทั่วโลกจะได้ทำความเข้าใจการผลิตของเล่นและอุตสาหกรรมของเล่นจีน รวมถึงมีโอกาสติดต่อกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงในจีนอย่างที่ไม่สามารถทำได้ในงานอื่น ส่งผลให้ผู้ซื้อมีความได้เปรียบมากขึ้นในตลาด

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนาเศรษฐกิจจีนได้สร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมของเล่น โดยผู้ผลิตหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบและการพัฒนานวัตกรรมมากขึ้น จากเดิมที่เน้นรับจ้างผลิตของเล่นตามสั่งเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ ผู้ผลิต OEM/ODM มากประสบการณ์ บริษัทจีนที่มีทรัพย์สินทางปัญญาเป็นของตัวเอง และแบรนด์ดังต่างๆ จะนำเสนอสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายในงาน CTE 2019

ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรม งานสัมมนา และการประชุมมากมาย เช่น กิจกรรมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการประชุมที่ผู้เชี่ยวชาญจะมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก ตีความกฎข้อบังคับและมาตรฐานในตลาด และเผยเทรนด์การพัฒนาในอนาคต

งาน China Toy Expo จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2002 และงานในปีนี้จะจัดพร้อมกับ China Kids Expo, China Preschool Expo และ China Licensing Expo โดยทั้ง 4 งานจะมีทุกสิ่งเกี่ยวกับของเล่น สินค้าเด็กอ่อน สินค้าเด็กก่อนวัยเรียน และอุตสาหกรรมการออกใบอนุญาต


Latest Press Release

ภาพข่าว : อพวช. พร้อมใช้เครื่องอบโอโซนฆ่าเชื้อในชั้นบรรยากาศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้มาใช้บริการ

ผศ.ดร.รวิน ระวิวงศ์ ผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ อพวช. ในการอบรมใช้เครื่องอบโอโซน ฆ่าเชื้อในชั้นบรรยากาศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้มาใช้บริการ โดยจะทำความสะอาดต่อเนื่องทุก ๆ รอบของการจัดกิจกรรมในห้องปิด...

ภาพข่าว: สจล. มอบนวัตกรรมสู้โควิด-19 แก่นายกรัฐมนตรี

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี (คนกลาง) และนายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (ที่ 6 จากซ้าย) ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย)...

ปภ.รายงานเกิดวาตภัย 10 จังหวัด คลี่คลายแล้วทุกจังหวัด เร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานในช่วงวันที่ 1 มิ.ย.63 ถึงปัจจุบัน (4 มิ.ย. 63) มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง 10 จังหวัด แยกเป็น ภาคเหนือ 2 จังหวัด ได้แก่ ลำปาง และพิจิตร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 จังหวัด...

ภาพข่าว: ศุภาลัย ส่งต่อความห่วงใยมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้วิกฤตโควิด - 19

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร โดยทีมผู้บริหารและพนักงานของศุภาลัย โครงการภูมิภาค 3 จังหวัดภูเก็ต เป็นตัวแทนร่วมกันมอบอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ ประกอบด้วย ห้องแยกป้องกันเชื้อความดันลบ และชุด Personal Protective Equipment...

Medicom ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งใหม่ที่สิงคโปร์

Medicom Group (“Medicom”) หนึ่งในผู้ผลิตหน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศชั้นนำของโลก ได้ประกาศขยายธุรกิจระดับโลกไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยการเปิดโรงงานผลิตหน้ากากแห่งใหม่ในสิงคโปร์ โรงงานดังกล่าวจะก่อตั้งขึ้นในชื่อ KHM Engineering...

Related Topics