ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม9 ได้รับเครื่องหมายรับรอง มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Standard

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 19, 2019 16:29
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เอ็ม บี เค

ตอกย้ำมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ และมาตรฐานเป็นที่พึ่งพอใจของลูกค้า เมื่อ 2 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ได้แก่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรอง "มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Standard ประจำปี 2562" จากกรมการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายเขมพล อุยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธานมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ให้กับศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในประเภทมาตรฐานการให้บริการ และความปลอดภัยในศูนย์การค้า และประเภทมาตรฐานห้องน้ำสาธารณะเพื่อการท่องเที่ยวระดับสากล โดยมีนายพงศ์วิกรานต์ วิศรุตโชติกุล (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความปลอดภัย และนางสาวอรวรรณ จึงประเสริฐศรี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับมอบ นอกจากนี้ยังได้มอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประเภทมาตรฐานการให้บริการ และความปลอดภัยในศูนย์การค้าให้กับเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โดยมี นายพรเทพ ชัยศรี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม เซนจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร

เครื่องหมายรับรอง "มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย Thailand Tourism Standard" โดยกรมการท่องเที่ยวนับเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้สามารถเลือกใช้บริการกับสถานประกอบการที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ซึ่งถือเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวให้ได้รับความสะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า และ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานในทุกๆ ด้านอย่างยั่งยืน โดยตั้งแต่ปี พ.ศ.2550 เป็นต้นมา มีสถานประกอบการและแหล่งท่องเที่ยวที่ผ่านการตรวจการประเมินและรับรองแล้วมากกว่า 5,000 แห่ง จำนวน 56 มาตรฐาน ซึ่งในปีนี้มีผู้ที่ผ่านการตรวจประเมินและได้รับการรับรองมาตรฐาน จำนวน 443 ราย


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics