YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์คริกเก็ต BCCI Home Season 2019-20

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 24, 2019 11:04
แอตแลนตา--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • พร้อมเสิร์ฟมหกรรมการแข่งขันคริกเก็ตที่ทุกคนรอคอยสู่สายตาแฟนกีฬาในยุโรปภาคพื้นทวีป (แบบไม่ผูกขาด) กลุ่มประเทศ SAARC (ยกเว้นอินเดีย) อเมริกากลางและอเมริกาใต้ รวมถึงเอเชียกลาง
  • นอกจากนี้ YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขัน Paytm South Africa tour of India แบบไม่ผูกขาดในภูมิภาคตะวันออกกลาง

YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันคริกเก็ต BCCI Home Season 2019-20 โดยพร้อมเสิร์ฟมหกรรมการแข่งขันคริกเก็ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีสู่สายตาผู้ชมในยุโรปภาคพื้นทวีป (แบบไม่ผูกขาด) กลุ่มประเทศ SAARC (ยกเว้นอินเดีย) อเมริกากลางและอเมริกาใต้ รวมถึงเอเชียกลาง นอกจากนี้ แฟนคริกเก็ตในตะวันออกกลางยังสามารถชมถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขัน Paytm South Africa tour of India ผ่านทางแพลตฟอร์ม YuppTV

Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTV กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกนัดของรายการที่ทุกคนรอคอยอย่าง BCCI Home Season 2019-20 การที่เราคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดออนไลน์แบบไม่ผูกขาดจะช่วยให้แฟนคริกเก็ตทั่วโลกไม่พลาดชมนักกีฬาคนโปรด ความสำเร็จครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกเข้าถึงกีฬาสุดมันอย่างสะดวกสบายแบบเรียลไทม์"

BCCI Home Season 2019-20 ประกอบด้วยการแข่งขันรวม 26 นัด และเปิดฉากพร้อมกับ Paytm South Africa tour of India เมื่อวันที่ 15 กันยายน โดยเป็นการแข่งขันที่เมืองดารัมซาลา ทีมคริกเก็ตจากบังกลาเทศ เวสต์อินดีส ซิมบับเว และออสเตรเลีย จะแข่งขันกับทีมอินเดีย ก่อนที่แอฟริกาใต้จะปิดฤดูกาลในแมตช์สุดท้ายที่เมืองโกลกาตา ในวันที่ 18 มีนาคม 2020 ทั้งนี้ การแข่งขันทุกนัดจัดขึ้นตามเมืองต่างๆ ในอินเดีย ได้แก่ บังคาลอร์ โมฮาลี มุมไบ เดลี ปูเน่ อินดอร์ ราชโกฏิ วิสาขปัทนัม เจนไน ไฮเดอราบัด กูวาฮาติ ฯลฯ

เกี่ยวกับ YuppTV

YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง และภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่องใน 13 ภาษา YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR จัดตั้งขึ้นเพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยของ YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา

ปัจจุบัน YuppTV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตเพย์ทีวีอันดับ 1 ในกลุ่มชาวอินเดียที่อาศัยในต่างประเทศ และเป็นแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตทีวีคอนเทนต์ระดับพรีเมียมรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย นอกจากนี้ YuppTV ยังเป็นแอปสมาร์ททีวียอดดาวน์โหลดสูงสุดในอินเดีย โดยมียอดดาวน์โหลด 13 ล้านครั้ง และได้รับคะแนน 4.0

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yupptv.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/999310/Uday_Reddy.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/839837/YuppTV_Logo.jpg

Latest Press Release

ลำปำร่วมใจต้านไวรัสสนับสนุน 100,000 บาทให้บำราศนราดูร

เมื่อวันที่ 3/04/63 ที่ผ่านมาบริษัทลำปำฟาร์มจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไก่ชน ได้จัดโปรโมชั่น ลด 50% เนื่องในวันคลายวันเกิด คุณเรือง ภาสุกาญจน์ ผู้ก่อตั้งบริษัทลำปำ ซึ่งได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี...

ภาพข่าว: TSR ส่งมอบสิ่งดี ๆให้บุคลากรทางการแพทย์

400 แพ็ค และเครื่องกรองน้ำปันน้ำใสจากใจเซฟ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับกองระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค ซึ่งมีนายสัตวแพทย์ ธีรศักดิ์ ชักนำ นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวนิภาพรรณ สฤษดิ์อภิรักษ์ นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ เป็นผู้รับมอบ ณ...

บียอนด์เดอะลิมิท! สจล. ผนึกต่างชาติ เปิดตัว “เอกอล 42 แบงค็อก” ไม่มีอาจารย์ ไม่มีปริญญา ไม่มีค่าเทอม

มาแล้ว! เอกอล 42 แบงค็อก แห่งแรกในอาเซียน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ไม่ต้องมีวุฒิการศึกษาหรือเคยเรียนเขียนโปรแกรมมาก่อน วันนี้ จนถึง 15 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์...

อาลีเพย์เปิดกราฟเช็คระดับอารมณ์ของคุณ ระหว่างการกักตัวอยู่ในบ้านว่าตอนนี้อยู่สถานะไหนแล้ว?

สถานการณ์ตอนนี้อาจไม่ได้เป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีการประชุมทางไกล และการทำงานแบบรีโมท แต่สำหรับคนไทยส่วนใหญ่...

ภาพข่าว: ฮาริโอะ คาเฟ่ เอาใจคนทำงานแบบ Work from Home จัดส่งกาแฟชุดพิเศษให้ฟินถึงที่ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 20 % สำหรับอุปกรณ์การชงแบบให้ฟินเองที่บ้าน

ฮาริโอะ คาเฟ่ (Hario Cafe Bangkok) ร้านกาแฟ Specialty Coffee & Slow Bar ร่วมสนับสนุนลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 ด้วยการเปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แบบนำกลับบ้านได้เท่านั้น รวมถึงการให้ความสำคัญต่อการดูแลสถานที่ อุปกรณ์...

Related Topics