รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศเปิดแคมปัสแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชวนคุณแม่ มาร์กี้ เตรียมพร้อมการศึกษายุคใหม่ของลูกในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 25, 2019 16:52
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ (BASIS International School Bangkok) หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโรงเรียนนานาชาติแห่งใหม่ในย่านพระราม 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีระบบการศึกษารูปที่มีมาตรฐานระดับโลก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อพัฒนาทักษะเยาวชนให้มีความพร้อมสำหรับศตวรรษที่ 21 อย่างเป็นทางการ ณ รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ

สำหรับการจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดแคมปัสแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ และประกาศความพร้อมของหลักสูตร คณาจารย์ รวมถึงอาคารสถานที่ ซึ่งภาคการศึกษาแรกได้เปิดไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยในงานนี้ โรงเรียนได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในแวดวงการศึกษา รวมไปถึงพันธมิตรทางธุรกิจ และครอบครัวที่ให้ความสนใจและกำลังมองหาสถานศึกษาที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยโรงเรียนมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาศักยภาพนักเรียน ให้มีไหวพริบทั้งทางด้านวิชาการและด้านความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการมีจิตสาธารณะไปพร้อมกัน ด้วยระบบการเรียนการสอนในรูปแบบเฉพาะของเบซิสเท่านั้น

ภายในงานยังมีการเสวนาเกี่ยวกับ "เส้นทางการศึกษาสู่ความสำเร็จในยุคศตวรรษที่ 21" โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ "มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" คุณแม่ลูกแฝดที่มาร่วมพูดคุยถึงการเตรียมพร้อมทางด้านการศึกษาของลูกด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เจ - มณฑล จิรา, เลอค่า ทองสิมา ณ นครพนม ฯลฯ สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสามารถติดต่อขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ได้ที่ 02-415-0099 หรือ www.basisinternationalbkk.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง เย็บหน้ากากผ้า แจกจ่ายบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ศูนย์ตรัง

วันนิ้ (27 มีนาคม 2563) ตัวแทนอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้นำหน้ากากผ้า จำนวน 200 ชิ้น จากการร่วมแรงร่วมใจของอาจารย์บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง มอบให้กับแพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์...

ธนาคารไทยพาณิชย์รวมใจสู้ภัยไวรัส COVID-19 ร่วมบริจาคให้ 5 โรงพยาบาลเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ธนาคารไทยพาณิชย์ขอขอบคุณและขอส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยไปยังคณะแพทย์ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้าในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ด้วยความทุ่มเท เสียสละ ทำงานอย่างหนัก...

"มนัญญา" กำชับอ.ส.ค.จัดตั้งจุดคัดกรองในสำนักงาน ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้...

กยท. เร่งประสานมาเลเซีย เปิดด่านส่งออกปาดังเบซาร์ หวังเพิ่มช่องทางการส่งออกให้ผู้ประกอบการยางพารา

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส COVID - 19 ในประเทศมาเลเซีย ส่งผลให้ประเทศมาเลเซียมีการควบคุมการเข้าออกประเทศ และมีการปิดด่านนำเข้าและส่งออก โดยเริ่มตั้งวันที่ 18 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 โดย กยท. ได้เร่งหารือกับสถานกงสุลมาเลเซีย...

เขตพร้อมสนับสนุนจุดตรวจคัดกรอง ยับยั้งการแพร่ระบาดโควิด-19

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งจุดตรวจคัดกรองการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ 12 จุด ปฏิบัติหน้าที่ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. 63 เป็นต้นไป...

Related Topics