รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศเปิดแคมปัสแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชวนคุณแม่ มาร์กี้ เตรียมพร้อมการศึกษายุคใหม่ของลูกในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 25, 2019 16:52
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ (BASIS International School Bangkok) หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโรงเรียนนานาชาติแห่งใหม่ในย่านพระราม 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีระบบการศึกษารูปที่มีมาตรฐานระดับโลก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อพัฒนาทักษะเยาวชนให้มีความพร้อมสำหรับศตวรรษที่ 21 อย่างเป็นทางการ ณ รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ

สำหรับการจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดแคมปัสแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ และประกาศความพร้อมของหลักสูตร คณาจารย์ รวมถึงอาคารสถานที่ ซึ่งภาคการศึกษาแรกได้เปิดไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยในงานนี้ โรงเรียนได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในแวดวงการศึกษา รวมไปถึงพันธมิตรทางธุรกิจ และครอบครัวที่ให้ความสนใจและกำลังมองหาสถานศึกษาที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยโรงเรียนมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาศักยภาพนักเรียน ให้มีไหวพริบทั้งทางด้านวิชาการและด้านความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการมีจิตสาธารณะไปพร้อมกัน ด้วยระบบการเรียนการสอนในรูปแบบเฉพาะของเบซิสเท่านั้น

ภายในงานยังมีการเสวนาเกี่ยวกับ "เส้นทางการศึกษาสู่ความสำเร็จในยุคศตวรรษที่ 21" โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ "มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" คุณแม่ลูกแฝดที่มาร่วมพูดคุยถึงการเตรียมพร้อมทางด้านการศึกษาของลูกด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เจ - มณฑล จิรา, เลอค่า ทองสิมา ณ นครพนม ฯลฯ สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสามารถติดต่อขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ได้ที่ 02-415-0099 หรือ www.basisinternationalbkk.com


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics