ซีพีเอฟ นำทัพชาวย่าโม กว่า 4,000 คน ร่วมวิ่ง CP ISAN RUN FOR CHARITY 2019 สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่อเนื่องปีที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 8, 2019 12:10
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ซีพีเอฟ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี – ซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ โดย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) นำนักวิ่งกว่า 4,000 คน ร่วม เดิน-วิ่ง การกุศล CP ISAN RUN FOR CHARITY 2019 ปลุกพลังชาวโคราชออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และร่วมสร้างประโยชน์ให้แก่ชุมชน นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายรวม 551,180 บาท สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายวิโรจน์ คัมภีระ ประธานชมรม ซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ นายแพทย์จิรศักดิ์ วิจักขณาลัญฉ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และ อาจารย์ ดร. นรีลักษณ์ สุวรรณโนบล หัวหน้าสาขาการพยาบาลครอบครัวและผดุงครรภ์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมเปิดงานในครั้งนี้

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซีพีเอฟ จัดกิจกรรมรณรงค์ให้ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาได้มาออกกำลังกายกันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยครั้งนี้ยังคงได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างดี เข้าร่วม เดิน-วิ่ง กันอย่างคับคั่ง ถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวในท้องถิ่นตามนโยบายของรัฐ

นายวิโรจน์ คัมภีระ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะประธานชมรม ซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ กล่าวว่า สำหรับ CP ISAN RUN FOR CHARITY 2019 เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งนี้ จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง ชมรมซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชสีมา ซึ่งมีโรงงานผลิตอาหารสัตว์บกซีพีเอฟ ปักธงชัย (PTF) โคกกรวด (KRF) และ ขอนแก่น (KKF) ผนึกกำลัง 3 โรงงาน ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ และสร้างความสามัคคีให้กับพนักงานแล้ว ยังสานต่อแนวคิด และนโยบายของ ซีพีเอฟ ที่ต้องการส่งเสริมให้พนักงาน ตลอดจนคนในชุมชุนรอบสถานประกอบการ หันมาวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และทำประโยชน์ให้แก่สังคม โดยนำเงินรายได้จากการสมัคร หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา แห่งละ 275,590 บาท

นายแพทย์จิรศักดิ์ วิจักขณาลัญฉ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และ อ.ดร.นรีลักษณ์ สุวรรณโนบล หัวหน้าสาขาการพยาบาลครอบครัวและผดุงครรภ์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กล่าวร่วมกันว่า รู้สึกดีใจที่ประชาชนให้ความสนใจมาร่วมออกกำลังกายกันอย่างคึกคัก ส่งเสริมการสร้างสุขภาพที่ดี ป้องกันกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (Non-communicable diseases; NCDs) และขอขอบคุณ ซีพีเอฟ และประชาชนทุกคน ที่ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล ช่วยเพิ่มศักยภาพในการรักษาพยาบาล ให้สามารถรองรับปริมาณของผู้ป่วยในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างเพียงพอ

สำหรับกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล CPF RUN FOR CHARITY 2019 จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ต่อเนื่อง โดยในปีนี้จัดขึ้นแล้วทั้งหมด 5 ครั้ง มียอดเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย รวมทั้งสิ้น 1,752,780 บาท โดยทั้งหมดได้นำไปใช้สร้างสาธารณประโยชน์มากมายในหลายๆ จังหวัด ผู้ที่สนใจกิจกรรมในครั้งต่อไป LPF Running ตอบแทนคุณแผ่นดิน เดิน-วิ่ง ถิ่นครูบา ครั้งที่ 3 เป็นการจัดส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาว ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์ท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้เหล่ากาชาดจังหวัด และสถานศึกษาในจังหวัดลำพูน โดยเปิดรับสมัครเพิ่มเติม ตั้งแต่วันนี้ - 20 ตุลาคม 2562 จำนวนจำกัดเพียง 400 ท่านเท่านั้น สามารถสมัครได้ที่ https://cpfrunningclub.com/lpf/ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook LPF Running Club


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics