แน็ก ชาลี ควงคู่หลานชาย อาร์เธอร์ เปิดประสบการณ์ สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ รายแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme สนุกปลอดภัย + เสริมสร้างทักษะ อุ่นใจเมื่อมีประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 2 แสนบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 15, 2019 09:17
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

นายชาลี ไตรรัตน์ ปอทเจส หรือแน็ก ในฐานะน้าที่ดูแลหลานชาย "อาร์เธอร์ " เปิดเผยว่า "การมาสัมผัส "สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์" รายแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการจัดงานโดย บริษัท ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ก่อตั้ง HAPPY FARM ON TOUR (แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์) ระยะกว่า 4 ปี ครั้งนี้จัดงานภายใต้แนวคิด Happy Farm Extreme ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นเป่าลมที่ใช้วัสดุปลอดภัย วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด ด้านเครื่องเล่นเป่าลมสามารถเสริมสร้างทักษะให้แก่เด็กๆ เหมาะกับหลานผมอย่างมาก ตอบโจทย์ทั้งความสนุกควบคู่การพัฒนาการที่ดีของลูกหลาน โดยเครื่องเล่นเป่าลมรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานนี้ได้ยกขบวนมาให้บริการแก่เด็กๆ และผู้ใหญ่ นับเป็นครั้งแรกในเอเชียอีกด้วย

ส่วนผู้ปกครองเหมือนผมสามารถเข้าสวนสนุกพร้อมดูแลลูกหลานดูแลได้อย่างใกล้ชิด สนุก ที่แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ เป็นเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้นที่เน้นเรื่องความสะอาด นอกจากนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุให้ทุกท่านที่เข้ามาเล่นในสวนสนุกเมื่อซื้อถุงเท้าที่มีปุ่มความหนึบไม่ลื่น นับว่าเป็นที่เครื่องเล่นเป่าลมที่ใส่ใจทุกจุดเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้กลุ่มครอบครัวที่มีลูกสามารถไว้วางใจและยกครอบครัวให้มาฟินกระชับความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง สำหรับผู้ใหญ่ก็สามารถออกกำลังกายกับลูกหรือหลานๆ ได้ ได้ครับ"

ด้านน้องอาร์เธอร์ กล่าวเสริมว่า " ผมอายุ 6 ขวบ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ และเมื่อสัมผัสเครื่องเล่นเป่าลม ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สนุก กับสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ของแฮปปี้ฟาร์ม เพื่อนๆ ลองมาสัมผัสเหมือนผมได้นะครับ สนุก มันส์ "

ทั้งนี้สามารถสัมผัสความสนุกพร้อมพบกับเครื่องเล่นเป่าลมที่มีคุณภาพ ของสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme เตรียมยกคาราวานความสุขเสิร์ฟในสถานที่ดังต่อไปนี้ในปีเดือนตุลาคม 2562 –เดือนกุมภาพันธ์ 2563 :

  • วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย
  • วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
  • วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น
  • วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
  • วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
  • วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
  • วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา อุดร

อย่างไรก็ตามสำหรับราคาจำหน่ายบัตรเข้างานจำหน่าย 1 ชั่วโมงราคา 200 บาท เป็นต้น พิเศษเมื่อซื้อถุงเท้าจำหน่ายราคา 100 บาท คุณสมบัติพิเศษของถุงเท้านี้เพื่อไว้สำหรับเล่นในเครื่องเล่นเป่าลมของ "แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์" เท่านั้น เนื่องจากมีความหนึบเกาะติดทุกเครื่องเล่นเพื่อความปลอดภัยของทุกๆ ท่าน นอกจากนี้ยังได้รับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองถึง 2 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ -14 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ติดตามความเคลื่อนไหวโรดโชว์กิจกรรมต่างๆ ผ่านแฟนเพจ FB : Happy Farm On Tour


Latest Press Release

เพิ่มพูนความรู้ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน เรียนภาษาอังกฤษแบบสนุก ๆ ฟรีกับแอป Cake

ในช่วงนี้ที่สถานการณ์วิกฤตจากพิษโควิด-19 ถ้าเบื่อจากการกักตัวอยู่บ้าน เรามาหากิจกรรมน่าสนใจทำ อย่างการเรียนภาษาอังกฤษผ่านแอปพลิเคชันกันดีกว่า เพราะนอกจากเป็นการใช้เวลาไม่ให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์แล้วยังทำได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา แถมสนุกอีกด้วย !...

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอิ่มคุ้ม เบอร์เกอร์หมู 4 ชิ้น 99 บาท 11 วัน เท่านั้น!

แมคโดนัลด์เสิร์ฟความอร่อย หอมกรุ่น อิ่มคุ้ม กับเบอร์เกอร์หมู (Pork Burger) 4 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 99 บาท (จากปกติเริ่มต้น 140 บาท) ฟินจุกๆ ทุกช่องทาง 11 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 10 เมษายน 2563 - 20 เมษายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด...

ภาพข่าว: เชฟรอนร่วมส่งพลังใจ สนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์สู้ COVID- 19

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบหน้ากาก N88 ชุดป้องกันสารเคมี อุปกรณ์ป้องกันระบบหายใจ (PAPR) รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19...

เปิดหัวใจอาชีพคนของประชาชน “แพทย์ – บุรุษไปรษณีย์ – อสม.” ในภารกิจต้าน COVID – 19

อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ วลีสั้นๆ ที่สื่อสารถึงวิธีการลดการแพร่เชื้อไวรัส COVID – 19 ที่ทุกคนสามารถทำได้ง่ายและสะดวกที่สุด เพราะโรคติดต่อเหล่านี้จะลดลงเมื่อเราไม่ออกไปติดต่อกันและกัน และองค์กรต่างๆ เริ่มปรับตัวไปสู่โหมดการทำงานที่บ้าน (Work from...

อยากกินต้องได้กิน ! ขนมจีนอาม่า น้ำยาปูปักษ์ใต้ เนื้อปูเน้นๆ สูตรต้นตำหรับคนเมืองคอน

เอาใจคนชอบเส้น กับ “ร้านขนมจีนอาม่า” เมนูขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้แท้ๆ ที่ส่งสูตรตรงมาจากนครศรีธรรมราช คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ด้วยกรรเชียงปูเน้นๆ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องพริกแกงปักษ์ใต้...

Related Topics