เบนซ์-ณัฐธิดา ยืนหนึ่งความอินเทรนด์ ชวนลอยกระทงออนไลน์ด้วยระบบเออาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 7, 2019 14:24
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โมโนกรุ๊ป

เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างวัยรุ่นยุคใหม่ที่อินเทรนด์ทันกระแสโลกอยู่ตลอด ล่าสุดกับเทศกาลลอยกระทงที่จะถึงนี้ "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" นักร้อง-นักแสดงสาว ก็มีไอเดียลอยกระทงออนไลน์ในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น MThai โดย "เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม" (www.MThai.com) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับการลอยกระทงในยุคนี้

"การลอยกระทงถือว่าเป็นประเพณีและวัฒนธรรมที่ดีงามของประเทศไทย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ขอขมาพระแม่คงคาที่ให้เราได้ดื่มได้ใช้น้ำเพื่อดำรงชีวิตมาโดยตลอด ที่ผ่านมาเบนซ์จะนำกระทงที่ทำจากวัสดุธรรมชาติไปลอยกระทงริมแม่น้ำกับครอบครัวทุกปีค่ะ เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีและระลึกถึงพระคุณของพระแม่คงคา ซึ่งปีนี้เบนซ์ติดงานค่ะก็อาจจะไม่ได้ไปลอยกระทงเหมือนอย่างทุกปี แต่โชคดีที่มีการลอยกระทงรูปแบบออนไลน์ขึ้นมา ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น MThai (เอ็มไทย) ซึ่งทำโดยเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (www.MThai.com) ที่เราสามารถเลือกรูปแบบกระทงและใส่คำอธิษฐานได้ด้วยตัวเอง โดยปีนี้ทางเอ็มไทยได้ใช้เทคโนโลยี ar (เออาร์) เพิ่มลูกเล่นทำให้การลอยกระทงออนไลน์มีความน่าสนใจและสนุกยิ่งขึ้นเพราะทุกอย่างเสมือนจริง เราสามารถลอยกระทงที่ไหนก็ได้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ แทบเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ เราก็สามารถลอยกระทงได้ทันทีค่ะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลอยกระทงที่จะช่วยกันลดขยะในแม่น้ำลำคลองได้อีกทางหนึ่งค่ะ ซึ่งใครที่สนใจลอยกระทงออนไลน์ในรูปแบบใหม่เหมือนเบนซ์ สามารถลอยกระทงผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น MThai (เอ็มไทย) ได้เลยค่ะ ซึ่งลอยกระทงแล้วยังสามารถลุ้นรางวัลรับรางวัลได้อีกด้วย"

สนใจร่วมลอยกระทงออนไลน์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง https://mthai.com/loykrathong/

Latest Press Release

ภาพข่าว: ครูพี่แนน บริจาค 1 ล้านบาทให้ รพ.จุฬาฯ ส่งแรงใจบุคลากรสู้ COVID-19

ครูพี่แนน อริสรา ธนาปกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ พร้อมด้วย นายอภิธา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรม มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย...

กรมกิจการเด็กฯ เผยแพร่เพลง “คิดดี ทำดี” ในสถานรองรับทั่วประเทศ

กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำเพลง “คิดดี ทำดี” ที่ประพันธ์โดย จิรพรรณ อังศวานนท์ สำหรับใช้ในการประกวดร้องเพลง ของมูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” สู่สถานรองรับเด็กของกรมกิจการเด็กฯ 30 แห่งทั่วประเทศ...

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 สนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์ และแอลกอฮอล์ แก่ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท สนับสนุนโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 เพื่อนำไปจัดหาอุปกรณ์การแพทย์...

ภาพข่าว: มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ บริจาคเงินตั้งโรงพยาบาลสนาม รับผู้ป่วยโควิด-19

ดร. กฤษฎา เสกตระกูล กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในนามคณะกรรมการมูลนิธิฯ มอบเงินบริจาค 5,000,000 บาท สนับสนุนการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์เป็นการเร่งด่วน เพื่อรองรับปริมาณผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมี...

กสอ. ร่วมสนับสนุน “บุคลากรทางการแพทย์” สู้ศึกไวรัสโควิด- 19 ส่งมอบ “แจ็คเก็ต แมสก์” นวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำ ให้ รพ.รามาฯ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเป็นแนวร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง ส่งมอบ “แจ็คเก็ต แมสก์”นวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำสำหรับคลุมหน้ากากอนามัยมาตรฐาน ป้องกันละอองฝอยที่เกิดจากการ ไอ...

Related Topics