JT Express Thailand ร่วมกับเว็บไซต์ Pantip สานฝัน ส่งต่อความรู้เพื่อน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 15, 2019 11:47
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) ร่วมเฉลิมฉลอง เว็บไซต์ Pantip ครบรอบ 23 ปีที่ก่อตั้งเว็บไซต์และอยู่คู่กับอินเทอร์เน็ตไทยมาอย่างยาวนาน ทางเว็บไซต์ Pantip ขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความรู้ของอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่ยุคที่เริ่มเข้ามาในเมืองไทย และเล่าถึงพัฒนาการของอินเทอร์เน็ตเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวการ์ตูน 4 สีทั้งเล่ม เพื่อให้ผู้อ่านได้รับความเพลิดเพลินและความรู้ของเรื่องราวการท่องอินเตอร์เน็ตสมัยก่อน และยังเก็บบันทึกไว้ให้คนรุ่นหลังได้ทราบว่า ตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา มีข้อมูลหรือเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้างที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม ในหนังสือ

'เน็ตเมื่อวานซืน' โดยกิจกรรมในครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกในเว็บไซต์ Pantip ร่วมเสนอรายชื่อโรงเรียนที่ต้องการส่งมอบหนังสือ แต่ละโรงเรียนจะได้รับหนังสือจำนวน 20 เล่มต่อ 1 โรงเรียน

ทาง เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) ขอเป็นตัวกลางการส่งมอบหนังสือ 'เน็ตเมื่อวานซืน' ในครั้งนี้ ด้วยกระบวนการขนส่งของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ที่รวดเร็ว ทันสมัย และส่งถึงห้องสมุดในโรงเรียนทั่วประเทศอย่างปลอดภัย เพราะทางบริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการแบ่งปันโอกาสทางการเรียนรู้ เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างความรู้ให้แก่เด็กๆ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เชื่อว่าเด็กคืออนาคตของชาติ เพราะเด็กในวันนี้ คือผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า จึงขอเป็นตัวกลางนำส่งความรู้ ผ่านกล่องเพื่อส่งต่อให้กับห้องสมุดตามโรงเรียนต่างๆ ในครั้งนี้

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งง่าย ปลอดภัย สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ทาง

Social media official account: J&T Express Thailand
เว็บไซต์: www.jtexpress.co.th
แอปพลิเคชัน: J&T Thailand
Call Center: 02-009-5678 พร้อมให้บริการ 24 ชม.

Latest Press Release

ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดอาหารอิตาเลียนที่คุณไม่ควรพลาด ที่ โรงแรม พูลแมน ขอนแก่นฯ

เชิญคุณมาสัมผัสอาหารอิตาเลียน ที่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ พร้อมเมนูให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมัน พิซซ่าหลากหลายหน้า พร้อมเครื่องดื่มจากโครเนน กับความคุ้มค่าคุ้มราคา ให้คุณได้รับประทานอาหารในบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี...

ไม่มีที่เรียน 63 มาสมัครทางนี้ได้นะ

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เหลือเวลาอีก 4 วัน!! SISA เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio 1 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ -16 ธันวาคม 2562...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562 กล่าวถึงการดำเนินงานที่ผ่านมา และแผนงานในปี 2563...

Xinhua Silk Road: จีนจัดประชุม SCO International Round Table ที่เมืองเหลียนหยุนกัง มุ่งส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์

การประชุม Shanghai Cooperation Organization (SCO) International Round Table จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ณ เหลียนหยุนกัง ซึ่งเป็นเมืองท่าในมณฑลเจียงซู ทางภาคตะวันออกของจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์ระหว่างสมาชิก...

ฉลองวันคริสต์มาสสุดพิเศษ... กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดอลังการ! ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ 24 และ 25 ธันวาคม 2562

เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ร่วมเฉลิมฉลองความสุข อิ่ม อร่อย กับมื้ออาหารสุดอลังการ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ พบกับขบวนความอร่อยของเมนูบุฟเฟ่ต์อันหลากหลาย รังสรรค์โดยเชฟใหญ่ เจเรอมี แฮร์ริส...

Related Topics