เมดเอล ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาพิเศษ ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้าร่วมแสดงนิทรรศการในงาน Educa 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 15, 2019 11:50
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์

บริษัท เมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์ จำกัด ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานร่วมกับงานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครูครั้งที่ 12 หรือ Educa 2019 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย

1. การประชุมนานาชาติ เปิดเวทีเทรนด์การศึกษาโลกผ่านวิทยากรด้านการศึกษาชั้นนำจากนานาประเทศ

2. การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา รวมกลุ่มผู้บริหารมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เพื่อนำไปใช้พัฒนาโรงเรียน

3. การประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนากลุ่มย่อยกว่า 170 หัวข้อที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นประเด็นที่ครูต้องรู้

4. นิทรรศการแสดงนวัตกรรมทางการศึกษา และร่วมสนุกกับกิจกรรมส่วนกลางภายในงาน

ซึ่งทางเมดเอลได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการ ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาพิเศษ ในพระราชูปถัมภ์ฯ แสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อแก้ไขปัญหาการได้ยินสำหรับเด็กวัยเรียนซึ่งได้แก่ เครื่องช่วยฟัง และประสาทหูเทียม นอกจากนี้ยังได้ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการสังเกตระหว่างเด็กดื้อและเด็กที่มีปัญหาการได้ยิน ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร รวมไปถึงขั้นตอนการให้ความช่วยเหลือในเด็กที่สูญเสียการได้ยิน และวิธีการให้คำแนะนำผู้ปกครองของเด็กที่มีปัญหาการได้ยินสำหรับอาจารย์และคุณครูทั่วไป ภายในงานนี้ด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในงานมีกิจกรรมพิเศษ ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองปฏิบัติคือ กิจกรรมเกี่ยวกับการดูแลอุปกรณ์เบื้องต้น เริ่มต้นจากการให้อาจารย์หรือคุณครูทำความรู้จักเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง ว่าเครื่องช่วยฟังคืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร หลังจากนั้นจะมีการให้คำแนะนำเบื้องต้น หรือวิธีการดูแลรักษา และยังมีอุปกรณ์ให้คุณครูได้ทดลองฟังเสียงจากเครื่องช่วยฟังจริง ว่าเสียงจากเครื่องเป็นอย่างไร วิธีการใส่ถ่าน วิธีการเปลี่ยนถ่าน วิธีการเช็ดล้างทำความสะอาดต่างๆ จะช่วยให้คุณครูได้รับความรู้ และสามารถดูแลอุปกรณ์ของเด็กนักเรียนได้

เพราะทางเมดเอลตระหนักถึงความสำคัญเรื่องของการได้ยิน เมดเอลจึงเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการได้ยิน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนคนทั่วไป และมีความสุขกับการใช้ชีวิต ซึ่งนิทรรศการได้รับความสนใจจากคุณครูทั่วไป และอาจารย์ และมีการให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาการได้ยินจากนักแก้ไขการได้ยิน นอกจากนี้ผู้ที่สนใจได้มีการลงทะเบียนขอรับคำแนะนำ และข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเมดเอล ถือว่าคุณครูได้ตระหนักถึงนักเรียน และความสำคัญของปัญหาการได้ยินมากยิ่งขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.hearlife.co.th

Latest Press Release

พิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ร่วมกับ ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล...

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน นายยงยุทธ ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารด้านการใช้ไฟฟ้าและกิจการเพื่อสังคม...

เมืองสุขสยาม ครบรอบ 1 ปี ชูมหัศจรรย์วิถีไทย โกยยอดพันล้าน ขึ้นแท่นจุดหมายแห่งความสุขของนักท่องเที่ยวไทย-เทศ

"เมืองสุขสยาม" ณ ไอคอนสยาม โชว์มหัศจรรย์วิถีไทยอวดสายตาชาวโลก ประกาศความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ขึ้นแท่นหนึ่งในแม่เหล็กหลักของไอคอนสยาม เผยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเทใจให้ เกิดกระแส กิน ช้อป จบ ครบ โดนใจ "สัมผัสเสน่ห์วิถีไทย ให้สุขใจ ต้องไปสุขสยาม"...

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป ปันสุขให้น้อง มอบตุ๊กตาให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป 'ทำดี' ด้วยการ "ปันสุขให้น้อง" เพียงซื้อตุ๊กตาจัสท์บาย ราคา 199 บาท รับฟรีตุ๊กตาจัสท์บาย 1 ตัว มูลค่า 60 บาท เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในโครงการ "มิลเลี่ยน กิฟท์...

ทีมแล่นใบ ลูกทัพเรือ ฟิตหนัก!

ควันหลง...ทีมนักกีฬาเรือใบจากสโมสรเรือใบโรงเรียนนายเรือ โดยการสนับสนุนจาก บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม "โคโค่แม็ก" (Cocomax) ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ฟิตซ้อมพร้อมฝ่ากระแสคลื่นลมในสนามแข่งขันจริง ณ...

Related Topics