เมดเอล ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาพิเศษ ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้าร่วมแสดงนิทรรศการในงาน Educa 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 15, 2019 11:50
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์

บริษัท เมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์ จำกัด ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานร่วมกับงานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครูครั้งที่ 12 หรือ Educa 2019 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย

1. การประชุมนานาชาติ เปิดเวทีเทรนด์การศึกษาโลกผ่านวิทยากรด้านการศึกษาชั้นนำจากนานาประเทศ

2. การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา รวมกลุ่มผู้บริหารมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ เพื่อนำไปใช้พัฒนาโรงเรียน

3. การประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนากลุ่มย่อยกว่า 170 หัวข้อที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นประเด็นที่ครูต้องรู้

4. นิทรรศการแสดงนวัตกรรมทางการศึกษา และร่วมสนุกกับกิจกรรมส่วนกลางภายในงาน

ซึ่งทางเมดเอลได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการ ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาพิเศษ ในพระราชูปถัมภ์ฯ แสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อแก้ไขปัญหาการได้ยินสำหรับเด็กวัยเรียนซึ่งได้แก่ เครื่องช่วยฟัง และประสาทหูเทียม นอกจากนี้ยังได้ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการสังเกตระหว่างเด็กดื้อและเด็กที่มีปัญหาการได้ยิน ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร รวมไปถึงขั้นตอนการให้ความช่วยเหลือในเด็กที่สูญเสียการได้ยิน และวิธีการให้คำแนะนำผู้ปกครองของเด็กที่มีปัญหาการได้ยินสำหรับอาจารย์และคุณครูทั่วไป ภายในงานนี้ด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในงานมีกิจกรรมพิเศษ ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองปฏิบัติคือ กิจกรรมเกี่ยวกับการดูแลอุปกรณ์เบื้องต้น เริ่มต้นจากการให้อาจารย์หรือคุณครูทำความรู้จักเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง ว่าเครื่องช่วยฟังคืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร หลังจากนั้นจะมีการให้คำแนะนำเบื้องต้น หรือวิธีการดูแลรักษา และยังมีอุปกรณ์ให้คุณครูได้ทดลองฟังเสียงจากเครื่องช่วยฟังจริง ว่าเสียงจากเครื่องเป็นอย่างไร วิธีการใส่ถ่าน วิธีการเปลี่ยนถ่าน วิธีการเช็ดล้างทำความสะอาดต่างๆ จะช่วยให้คุณครูได้รับความรู้ และสามารถดูแลอุปกรณ์ของเด็กนักเรียนได้

เพราะทางเมดเอลตระหนักถึงความสำคัญเรื่องของการได้ยิน เมดเอลจึงเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการได้ยิน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนคนทั่วไป และมีความสุขกับการใช้ชีวิต ซึ่งนิทรรศการได้รับความสนใจจากคุณครูทั่วไป และอาจารย์ และมีการให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาการได้ยินจากนักแก้ไขการได้ยิน นอกจากนี้ผู้ที่สนใจได้มีการลงทะเบียนขอรับคำแนะนำ และข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเมดเอล ถือว่าคุณครูได้ตระหนักถึงนักเรียน และความสำคัญของปัญหาการได้ยินมากยิ่งขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.hearlife.co.th

Latest Press Release

Shanghai Electric รั้งอันดับ 48 บนทำเนียบแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในจีน ด้วยมูลค่ากว่า 1.05 แสนล้านหยวน

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท Shanghai Electric Group ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก ได้รับการประกาศให้เป็นแบรนด์จีนที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับที่ 48 บนทำเนียบ "China's 500 Most Valuable...

อร่อยครบเครื่องไปกับเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่ อีสติน รีสอร์ท

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่อัดแน่นด้วยเนื้อสับปะรด กุนเชียง ลูกเกด พริกหยวก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดคลุกเคล้าเข้ากันจนถึงรส หอมกรุ่นผงกะหรี่ต้นตำหรับไทย ตกแต่งด้วยกุ้งชิ้นโตพร้อมเสิร์ฟ...

คืนวงการความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ โครเนนแฟนเทเซีย ที่พาวิเลียนคาเฟ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

เอาใจคนรักอาหารสไตล์เยอรมัน อิตาเลี่ยน ที่คราวนี้ยกขึ้นมาเสิร์ฟกันบนดิน กับบุฟเฟ่ต์ในรูปแบบ โครเนน แฟนเทเซีย กับหลากหลายเมนู >> ไส้กรอกเยอรมัน หมูตุ๋นสไตล์เยอรมัน สเต็กปลาแซลมอน หมูยัดไส้กะหล่ำปลี หมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ซุปถั่วเลนทิล ซุปมิดไนท์...

ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง!

ROBINSON ONLINE ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 4 ปี ขอบคุณลูกค้าสายช้อปออนไลน์ กับแคมเปญ 'ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY’ (โรบินสัน ออนไลน์ เบิร์ทเดย์ ปาร์ตี้) เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง ระหว่างวันที่ 14 - 21 สิงหาคม 2563 ที่ ROBINSON...

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดมหกรรมสินค้า Fresh From Farm สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ยกขบวนสินค้าและผลผลิตจากสหกรณ์ทั่วประเทศบุกห้างกลางกรุง

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดงานมหกรรมสินค้าสหกรณ์ Fresh From Farm “สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ” ยกขบวนสินค้าดีมีคุณภาพมาจำหน่ายถึงผู้บริโภค เอาใจคนเมือง ได้ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพจากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรง พร้อมกระตุ้นการจับจ่าย และสร้างรายได้ให้เกษตรกร...

Related Topics