อนันตรา สปาเผยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับลักชัวรีสูตรใหม่ที่ปลอดสารเคมี และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 19, 2019 16:46
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--อนันตรา สปา

อนันตรา สปา ซึ่งได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกจาก "เวิลด์ สปา อวอร์ดส์" ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน สร้างสรรค์บริการของสปา ด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรม จากวิถีการดูแลสุขภาพอย่างไทย และการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์สปาที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับ ด้วยการบริการแบบองค์รวมพร้อมทั้งนำเอาเอกลักษณ์ในแต่ละท้องถิ่นมารวมเข้าไปในทุกรายละเอียด ทรีทเม้นท์ต่างๆภายในสปา ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรากของความเป็นไทยของ อนันตรา ผสมผสานกับความล้ำสมัย และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเปรียบ เพื่อมอบความผ่อนคลายและประสบการณ์เฉพาะบุคคลที่ดีที่สุดให้กับทุกท่านที่เดินเข้ามาใน อนันตรา สปา

อนันตรา สปา ขอนำเสนอคอลเลคชั่นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด ที่ปราศจากสารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ ส่วนผสมธรรมชาติได้รับการคัดสรรมาจากทั้งในเอเชียและทวีปอื่น ๆ ผสมผสานกันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ปราศจากสารเคมีและทำให้แน่ใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้นี้จะดีต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับต่อผิวพรรณของผู้ใช้อย่างแท้จริง

ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ชื่นชอบบริการสปาโดยเฉพาะ โดยมี 3 ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำหารปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อเติมความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นของ 9 ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมี โดยมีทั้งครีม สครับ น้ำมัน และโลชั่น ทั้งหมดถูกพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ กลุ่มผลิตภัณฑ์สครับและน้ำมันนวดทั้งหมด จะมีถูกใช้ในอนันตรา สปา ภายในอนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ทั่วประเทศไทย

และสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินใหม่แคร์ครั้งนี้ อนันตรา สปา ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง "ไฮเดรทติ้ง ออร์แกนิก โคโคนัท ออยล์" เข้ามาในคอลเลคชั่นนี้ ส่วนผลิตภัณฑ์ของอนันตรา สปาที่ได้รับความนิยมอยู่เดิม และได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อให้ปลอดจากสารเคมี ได้แก่ ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม แชมพู, ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม คอนดิชันเนอร์, ดีวายน์ ดีไลท์ จัสมิน บลอสซัม ชาวเวอร์ เจล, ซิมพลี เฮเวนลี จัสมิน บลอสซัม บอดี้ โลชั่น, สมูธ เอสเซนส์ ไวท์ โคโคนัท มินท์ สครับ, สมูธ โกลว ดีท็อกซิฟายอิ้ง กรีนที สครับ, ดีวายน์ พีซ ดีท็อกซิฟายอิ้ง มาสซาจ ออยล์, และ อินเนอร์ ฮาร์โมนี บอดี้ บาลานซ์ มาสซาจ ออยล์

ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ ได้รับการคัดสรรด้วยความเชี่ยวชาญเพื่อตอบรับกับความต้องการส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการแต่ละท่าน และจะมีวางจำหน่ายให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกซื้อเพื่อนำประสบการณ์สปา ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกของอนันตรา สปา กลับไปใช้ต่อที่บ้านได้อีกด้วย

มร.โซอี้ วอลล์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสปา ภาคพื้นเอเชียในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ภายใต้บริษัท เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบันการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายโดยไม่ตรวจสอบส่วนผสมและสิ่งที่บรรจุอยู่ภายในนั้นเกิดขึ้นได้ยาก เราทราบดีว่าผู้บริโภคทั่วไปและผู้ใช้บริการสปาในยุคปัจจุบันล้วนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและตัดสินใจเลือกใช้สิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างระมัดระวัง ในวันนี้อนันตรา สปาจึงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ปราศจากสารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ รวมถึงไม่มีการทดสอบกับสัตว์ อนันตรา สปา มีความยินดีที่ได้สนับสนุนให้ผู้ใช้บริการสามารถตัดสินใจเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลผิวกายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเองจากอนันตรา สปา"

คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีชุดนี้จะถูกนำไปใช้ในการทำทรีทเมนต์และมีวางจำหน่ายภายในอนันตรา สปาทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

ในทุกการทำทรีตเมนต์ของอนันตรา สปา เราใช้เธอราปิสต์ผู้ได้รับการฝึกฝนจนมีความเชี่ยวชาญสูง เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายให้กับแขกผู้เข้าพักได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การนวดทุกส่วน ไปจนถึงการทำทรีตเมนต์ใบหน้าและทั่วร่างกาย โดยรวบรวมส่วนผสมพิเศษและกลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งเทคนิคที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีในระยะยาว

อนันตรา สปาเป็นดั่งสวรรค์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสงบ เป็นที่ซึ่งให้ประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายและการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ ภายใต้บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปัจจุบัน อนันตรา สปาเปิดให้บริการสปา 40 แห่งใน 16 ประเทศทั่วเอเชีย แถบมหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกาใต้ และยุโรป


Latest Press Release

สบพ. ร่วมกับ Sasin จัดงานสัมมนา “โควิดแรง แซงการบิน : Aviation Future Workforce Challengers”

สถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) กระทรวงคมนาคม ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานสัมมนา “โควิดแรง แซงการบิน : Aviation Future Workforce Challengers” เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ณ...

ภาพข่าว: วาโก้และเซ็นทรัลพัฒนา ชวนทิ้งบราเก่าแลกบราใหม่ มอบแก่สตรีในบ้านพักฉุกเฉิน

อินทิรา นาคสกุล(ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน)องอาจ สุขเลิศกมล(กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และวุธพร ทองเงิน(ขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: “โครงการซื่อสัตย์เพื่อชาติ” มอบเจลแอลกอฮอล์ให้กับรัฐสภา

นายชวน หลีกภัย(กลาง) ประธานสภาผู้แทนราษฎร รับมอบเจลแอลกอฮอล์ “ซื่อสัตย์เพื่อชาติ” จำนวน 3,000 ชิ้น จากนางสาววราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี(ขวา) ประธานโครงการซื่อสัตย์เพื่อชาติ เพื่อนำไปมอบให้กับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ข้าราชการรัฐสภา...

“HAPPY GYM”จัดกิจกรรม 12 สิงหาพาแม่เข้ายิม

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหารบริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัดและ“HAPPY GYM”ฟิตเนสครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดย่านวัชรพล จัดกิจกรรมเอาใจคนรักแม่โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกพาคุณแม่มาใช้บริการฟิตเนสฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563...

กยท. จับมือ สหกรณ์กองทุนสวนยาง จ. สตูล ลงนาม MOU ส่งต่อความรู้งานวิจัยบล็อกยางปูพื้น สร้างมูลค่าเพิ่ม และรายได้

การยางแห่งประเทศไทย ร่วม สหกรณ์กองทุนสวนยาง จ. สตูล ลงนาม MOU การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ แปรรูปบล็อกยางปูพื้นรูปตัวหนอน หนุนสถาบันเกษตรกรพร้อมแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ยางมีคุณภาพสร้างมูลค่าเพิ่ม และรายได้แก่เกษตรกรชาวสวนยาง นายประพันธ์ บุณยเกียรติ...

Related Topics