ซีเอ็ดยกขบวนหนังสือจัดเต็ม สำหรับเพื่อนนักอ่าน ในงาน BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 27, 2019 12:59
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ร่วมกับ ซีเอ็ด เปิดพื้นที่ยกขบวนหนังสือดี ราคาประหยัดจากกว่า 50 สำนักพิมพ์ พร้อมพบกับนักเขียนขวัญใจนักอ่าน สนุกสนานกับกิจกรรมสร้างการเรียนรู้อีกมากมาย ในงาน "BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED" เพื่อให้ผู้รักการอ่านได้มีโอกาสพบกับหนังสือที่ถูกใจได้ง่ายขึ้นรวมทั้งมีนโยบายให้การสนับสนุนการศึกษาของเด็กไทยมากขึ้น พลาดไม่ได้! กับ "Read A Thon by SE-ED" ปรากฏการแข่งขันการอ่านหนังสือแบบมาราธอนครั้งแรกของไทย อ่านให้สนุกสุดมัน เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน เพื่อนนักอ่าน เตรียมตัวให้พร้อมแล้ว แข่งขันกันอ่านเป็นทีม ลุ้นกันให้สุด เพียง 1 ทีม สุดยอดนักอ่าน จะได้ตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นพรีทั้งทีมจากนกแอร์ ร่วมแข่งขันกัน วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. ณ เวสต์เกตฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต สมัครได้เลยที่นี่ http://bit.ly/ReadAthon อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://news.se-ed.com/?p=7953

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ในงาน "BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED" พบกับการเสวนา ในหัวข้อ เสวนาหนังสือ "Line for Business Handbook" คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์, เสวนา ผู้ชนะแฟนพันธ์แท้นิยายสืบสวนฯญี่ปุ่น "เคโงะ" by Diaifuku, เปิดตัวหนังสือ "ดับฝันมายาวี" โดย ภาณุมาศ ทักษณา, เสวนา "ทำไมต้องบริหารธุรกิจด้วยวิธีของนักรบหน่วย SEAL", งานเสวนาหนังสือ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ : รัฐบุรุษคู่แผ่นดิน", เสวนา "สร้างผลงานหนังสือของตนเอง ด้วย Self Publishing พื้นที่ของคนมีของอย่าเก็บฝันไว้จนหมดอายุ"

พิเศษสุดในงานนี้! Read for Books อ่าน=ให้ ยิ่งอ่านมาก ยิ่งให้มาก รวมพลังนักอ่าน เพื่อสะสมแต้มแลกเป็นหนังสือเข้าห้องสมุด Free! สมัครสมาชิก SE-ED Card เมื่อช้อปหนังสือครบ 1,000 บาท พบอภิมหาคลังหนังสือมากกว่า 100,000 รายการลดกว่า 90% กับบูธหนังสือกว่า 150 บูธ จาก 50 สำนักพิมพ์ หนังสือลดกระหน่ำ เริ่มต้นเพียงเล่มละ 10 บาท (จากราคาปกหลักร้อย) กิจกรรมสัมมนา เสวนาและ workshop ส่งเสริมการเรียนรู้ และช้อปหนังสือช่วยชาติ สามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อลดหย่อนสูงสุด 15,000 บาท ไปพบกันในงาน"BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED"

ขอเชิญชวนนักอ่านร่วมงาน "BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED" ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต


Latest Press Release

ถึงเวลา พระช่วยโยม ตั้งโรงทานต้านโควิด” ณ วัดโตนด

ณ วัดโตนด ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ร่วมใจตั้งโรงทานแจกอาหารฟรีทั้งหน่วยงานราชการและประชาชนทั่วไป เนื่องด้วยสมเด็จพระสังฆราชประทานพระดำริให้วัดที่มีความพร้อมจัดตั้งโรงทานช่วยเหลือประชาชนพ้นวิกฤตโควิด-19 พร้อมทั้งทรงดำริว่าวัดเป็นศูนย์กลางของ...

ปลัดเกษตรฯ VDO Coference รับฟังรายงานผลการดำเนินงานจากหน่วยงานในสังกัดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 พร้อมหาแนวทางในการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ

นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ของ บริษัท ฮอนด้า เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด

บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ดำเนินมาตรการเพื่อควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 (COVID-19)...

'หนองเม็กโมเดล’ ต้นแบบผักอินทรีย์แห่งแรก จ.อำนาจเจริญ ยกระดับมาตรฐานเกษตรอินทรีย์คุณภาพสูง

นางสาวทัศนีย์ เมืองแก้ว รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า “กลุ่มผักอินทรีย์บ้านหนองเม็ก” ถือเป็นต้นแบบหมู่บ้านผักอินทรีย์แห่งแรกของจังหวัดอำนาจเจริญ จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2558...

จาก “ห้องแล็บ” สู่ท้องทุ่ง สร้างความเข้มแข็งผู้ใช้น้ำสู้ภัยแล้ง

“เพราะน้ำไม่ได้มีเหลือเฟืออีกต่อไป ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง และความแปรปรวนของดินฟ้าอากาศ การจะหวังพึ่งแต่น้ำฟ้าเพียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่เราต้องอยู่ได้บนน้ำต้นทุนที่มี...

Related Topics