โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อ ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 3, 2019 12:00
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด

ได้เวลาแสดงความรักและตอบแทนพระคุณของคุณพ่อคนเก่ง…เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2562 ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ขอเชิญชวนทุกท่านมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อของคุณด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันพ่อ วันที่ 5 ธันวาคม 2562

เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขสุดอบอุ่นนี้ด้วยกองทัพซีฟู้ดหลากหลายเมนู ทั้งกุ้งแม่น้ำเผา ซีฟู้ดออนไอซ์อย่าง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแดงและหมึก ตามด้วยมุมปิ้งย่าง BBQ ที่ย่างกันสดๆร้อนๆ หรือจะเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างพาสต้าซอสต้มยำกุ้งในชีสพาร์มีซานก้อนยักษ์ ปลากระพงนึ่งมะนาว แซลมอนซาซิมิ ก่อนปิดท้ายความอร่อยด้วยมุมขนมหวานยอดฮิตอย่างขนมปังไส้ทะลัก ชานมไข่มุก เค้ก และผลไม้พร้อมเครื่องดื่มรวมในบุฟเฟ่ต์ ราคา 1,499 บาทสุทธิ/ท่าน คุ้มยิ่งกว่าเดิม! เพียงสำรองที่นั่งล่วงหน้าออนไลน์ รับส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 750 บาทสุทธิ/ท่าน พร้อมให้คุณพ่อทานฟรีเมื่อมาพร้อมแขกผู้ใหญ่อีก 3 ท่าน (รวม 4 ท่านขึ้นไป) รีบจองด่วน ส่วนลดมีจำนวนจำกัด

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันพ่อที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรมได้ที่ http://bit.ly/2QzdmoX สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

'บุฟเฟ่ต์วันพ่อ' – ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด
ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันที่ 5 ธันวาคม 2562 | เวลา 18.00 – 22.00 น.
ราคา: ท่านละ 1,499 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด)

ข้อเสนอพิเศษ: มื้อค่ำรับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ | สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 | เว็บไซต์: http://bit.ly/2QzdmoX

Latest Press Release

แพท-ณปภา ยืนหนึ่งคุณแม่งานชุก แฮปปี้พรีเซ็นเตอร์ มาโมริ มิลค์กี้ฯ

ขึ้นแท่นคุณแม่แสนสวยที่มีงานหนักรัดตัวสุดๆ แต่ถึงจะยุ่งแค่ไหน "สาวแพท-ณปภา" ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกชายสุดเลิฟ "น้องเรชซิ่ง" เป็นอย่างดี นอกจากความรักลูก และความป็อบปูลาร์ของ "สาวแพท" จะโดดเด่นเหนือใครแล้ว ความสวยออร่าพุ่งของเธอก็มาแรงแซงทางโค้ง...

มจพ. ติดอันดับ TOP TEN มหาวิทยาลัยไทยและมหาวิทยาลัยชั้นนำโลก ปี 2020

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ติดอันดับ TOP TEN มหาวิทยาลัยไทยและติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำโลก จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมของโลกโดย "Times Higher Education World University Rankings 2020"...

ภาพข่าว: บอย-ถกลเกียรติ มอบประกาศนียบัตร นักศึกษา ม.กรุงเทพ หลักสูตร BuComeOne รุ่น 1

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน 31 ให้เกียรติขึ้นมอบประกาศนียบัตร และให้โอวาท แก่นักศึกษาจากโปรแกรม IFit จำนวน 20 คนที่ผ่านหลักสูตร "BuComeOne" รุ่นที่ 1 โดยมี คุณเดียว วรตั้งตระกูล ตัวแทนจากช่องวัน 31...

กสร.สั่งติดตามสถานการณ์เลิกจ้าง MONO 29 ใกล้ชิด

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน สั่งการติดตามสถานการณ์เลิกจ้างช่อง MONO 29 พร้อมดูแลให้ลูกจ้างได้รับเงินชดเชยตามกฎหมาย ประสานหน่วยในสังกัดกระทรวงแรงงานให้ความช่วยเหลือลูกจ้างเต็มที่ นายอภิญญา สุจริตตานันท์ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.)...

เข้มงวดผู้รับเหมาดำเนินมาตรการป้องกันผลกระทบจากการก่อสร้างคอนโดมิเนียม

นายไทวุฒิ ขันแก้ว ผู้อำนวยการสำนักการโยธา (สนย.) กทม. กล่าวกรณีนายพิลิปดา พลางกูร เจ้าของบ้านเลขที่ 1 ถนนนเรศ แขวงสี่พระยา ร้องเรียนได้รับความเดือดร้อนจากการก่อสร้างคอนโดมิเนียมที่อยู่ติดกับตัวบ้านว่าผังที่ดินที่ตั้งอาคารโครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมดังกล่า...

Related Topics