ยูดีทาวน์ จัดเต็มอะเมซิ่งเคาท์ดาวน์ปี 2020 ดึงสุดยอดตัวพ่อแห่งยุค 90s ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี วันที่ 30 31 ธันวาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 6, 2019 11:41
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ (UD TOWN)

ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ (UD TOWN) ไลฟ์สไตล์มอลล์ชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เทศบาลนครอุดรธานี, บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), ธนาคารออมสิน, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท พีเอ็มเซ็นเตอร์ จำกัด ระเบิดความสุข จัดเต็มความมันส์ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ประจำปี 2563 ในมหกรรมคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอยกับ "อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เคาท์ดาวน์ ยูดี ทาวน์ 2020 (Amazing Thailand Countdown UD Town 2020)" ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นแลนด์มาร์คแห่งความสุขและสนุกสนานชื่อดังในภาคอีสาน ชูคอนเซ็ปท์ "90's Party" ที่ชวนทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ความมันส์แบบนอนสต็อป พร้อมสร้างความทรงจำพิเศษให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้สนุกสนานไปกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และเฉลิมฉลอง วันขึ้นปีใหม่ในกลิ่นอายแห่งยุค 1990 – 2000 ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและความประทับใจผ่านเสียงเพลงจากเทปคาสเซ็ท พร้อมให้คุณแด๊นซ์กระจายไปกับปาร์ตี้จัดเต็มด้วยศิลปินชื่อดังที่ทุกคนชื่นชอบ โดยวันที่ 30 ธันวาคม พบกับ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, เต๋า – สมชาย เข็มกลัด, วง MEAN และวันที่ 31 ธันวาคม พบกับคู่ซี้ดูโอ้ ลิฟท์ – ออย, วงลิปตา, วง Musketeers และกิจกรรมความสนุกสุดมันส์อีกมากมายตลอด 2 วัน 2 คืน ณ โซน The Road ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ ซอย 1

นางภาวนา ประจิตต์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า "ททท. พร้อมให้การสนับสนุนในทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวในทุกภาคส่วนทั่วประเทศไทย รวมถึงสนับสนุนในทุกเทศกาลสำคัญต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับจังหวัดอุดรธานีถือเป็นหนึ่งในหัวเมืองใหญ่ของภาคอีสานที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมาเยือนเพิ่มขึ้นทุกปี ในฐานะตัวแทนของ ททท. เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้"

นายธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด และประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี กล่าวถึงความพร้อมในการจัดงานว่า "กิจกรรมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ยูดี ทาวน์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำปีที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี โดยได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชนโดยรอบในการจัดงาน ในปี 2561ที่ผ่านมามียอดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ จังหวัดอุดรธานีกว่า 70,000 คน พร้อมด้วยไฟลท์บินมากกว่า 64 ไฟลท์ ซึ่งกิจกรรมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่คนไทยพลัดถิ่นจะได้กลับสู่ภูมิลำเนา รวมถึงจัดเตรียมสถานที่ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เฉลิมฉลองร่วมกัน พร้อมช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้ในท้องถิ่นที่สำคัญอีกทางหนึ่ง"

นางสาวอภิชา วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหาร ยูดี ทาวน์ อุดรธานี กล่าวเสริมว่า "ทางศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ มีการจัดกิจกรรมช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างต่อเนื่องมานาน กว่า 11 ปี ซึ่งปีนี้เราใช้งบลงทุนกว่า 20 ล้านบาท เนรมิตสีสันให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกตลอด 2 วันเต็ม บนพื้นที่ศูนย์การค้าฯ กว่า 8,000 ตารางเมตร โดยความพิเศษของงานเคาท์ดาวน์ ยูดี ทาวน์ ในปีนี้คือ การปล่อยลูกโป่งกว่า 2,020 ใบ, การจุดพลุไฟที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจำนวน 2,020 นัด, การแสดงโชว์พิเศษในชุด The First Light of 2020 และ The Spectacular Moment รวมถึงคอนเสิร์ตของศิลปินตัวพ่อแห่งยุค 90's คือ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, เต๋า – สมชาย เข็มกลัด และคู่ซี้ดูโอ้ ลิฟท์–ออย รวมถึงศิลปินชื่อดังอย่างวง MEAN, วง Musketeers และวง Lipta บนเวทีที่ออกแบบให้เป็นเทปคาสเซ็ทขนาดยักษ์ พร้อมพาเหรดขบวนรถ Food Truck อาหารและเครื่องดื่มกว่า 100 บูธ และกิจกรรมเล่นเกมชิงของรางวัลให้ร่วมสนุกมากมาย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ระหว่างวันที่ 30 – 31 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 – 24.00 น. ซึ่งสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ ได้ฟรีตลอดงาน เพื่อเป็นการตอบแทนและเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับลูกค้าของเรา"

คู่เพื่อนซี้ มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และเต๋า – สมชาย เข็มกลัด กล่าวว่า "รู้สึกดีใจมากที่เป็นหนึ่งในศิลปินตัวแทนยุค 90's ที่ได้ร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตชื่อดังในภาคอีสาน โดยครั้งนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เราได้แสดงร่วมกันอีกครั้ง และได้จัดเตรียมเซอร์ไพร์สให้ได้สนุกและมันส์ยกแก๊งค์อย่างแน่นอน แล้วพบกับเราสองคนในงาน อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เคาท์ดาวน์ ยูดี ทาวน์ 2020 ระหว่างวันที่ 30 – 31 ธันวาคมนี้ที่ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานีนะครับ"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ยูดี ทาวน์ โทร.042 932 998, เฟสบุคแฟนเพจ UDTOWN, Line Official: @UDTOWN และทางInstargam: @UDTOWN


Latest Press Release

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักกับคอนเสิร์ตการกุศล The Very Thought of You โดยสุรุจ ทิพากรเสนี

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักอันหอมหวานที่จะตลบอบอวลไปด้วยความสุข กับคอนเสิร์ตการกุศล "The Very Thought of You" จากจุ้ย - สุรุจ ทิพากรเสนี นักร้อง นักแสดง และนักประพันธ์เพลงระดับแนวหน้าของประเทศ...

ลุงป้อมใจดี ส่งคณะทำงานแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ที่ลพบุรี

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.อ.สุชาติ ผ่องพุฒิ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคเขตตรวจราชการที่ 1 นางสาวสุรุ่งลักษณ์ เมฆะอำนวยชัย ผู้ตรวจสำนักนายกรัฐมนตรี และ นางอำนวยพร ชลดำรงค์กุล คณะทำงานฯ พร้อมคณะ...

ฉลองตรุษจีนด้วยบุฟเฟต์กุ้งมื้อพิเศษที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

เบิกฤกษ์ต้อนรับปีหนูทองด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันตรุษจีน 25 มกราคม 2563 ที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด พบกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผายอดนิยมที่มาพร้อมอาหารจีนและขนมมงคลมากมาย...

กปภ.พระนครศรีอยุธยา จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาพระนครศรีอยุธยา แจ้งหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อดำเนินการซ่อมประตูน้ำ ในวันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 น. เตือนผู้ใช้น้ำเตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ในช่วงวันเวลาดังกล่าวด้วย นายขวัญชัย กิจกอบชัย ผู้จัดการ...

มอบของขวัญ สร้างความสุข สานฝันเยาวชนไทยตัวน้อย โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งความมุ่งหมายพัฒนาเยาวชนและสร้างอนาคตการศึกษาเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และคณะผู้บริหารจัดกิจกรรมมอบของขวัญสร้างความสุข เสริมอนาคตเยาวชนหัวหิน ในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการสานฝันน้องให้เป็นจริงประจำปี 2563...

Related Topics