Beamex เปิดตัวเครื่องมือสอบเทียบวัดอุณหภูมิปฏิวัติวงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 11, 2019 13:00
ปิเอตตาร์ซารี, ฟินแลนด์--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Beamex ขอแนะนำวิธีการที่ดีขึ้นในการสอบเทียบอุณหภูมิจากเครื่องมือวัด ด้วยโซลูชั่นสอบเทียบวัดอุณหภูมิแบบอเนกประสงค์รุ่นปรับปรุงใหม่ที่มีชื่อว่า Beamex MC6-T

MC6-T เป็นสมาชิกล่าสุดของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Beamex MC6 ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความเชื่อถืออย่างท่วมท้น ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องมือสอบเทียบวัดและเครื่องมือสื่อสารแบบบันทึกลงกระดาษรุ่น MC6 , เครื่องมือสอบเทียบวัดและเครื่องมือสื่อสารแบบ bench อย่าง MC6-Workstation และ เครื่องมือสอบเทียบวัดและเครื่องมือสื่อสารแบบ field process รุ่น MC6-Ex ซึ่งได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อการระเบิด และผ่านการรับรองจาก ATEX, IECEx และอเมริกาเหนือ

วิธีการสอบเทียบวัดอุณหภูมิที่ดีกว่าเดิม

"Beamex เดินหน้าพัฒนาศักยภาพในศาสตร์แห่งการวัดอุณหภูมิต่อเนื่องยาวนานมากว่า 40 ปี จึงทำให้เรามีความเข้าใจที่ครอบคลุมมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับอุณหพลศาสตร์ และระบบควบคุมอุณหภูมิ จนสามารถรวบรวมประสบการณ์ในด้านการออกแบบเครื่องมือสอบเทียบวัด, การสอบเทียบวัดอุณหภูมิ และความชำนาญในศาสตร์แห่งการวัดอุณหภูมิเข้าด้วยไว้กัน และเกิดเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบ dry block สุดล้ำสมัย ซึ่งจะมาทำให้การสอบเทียบวัดอุณหภูมิเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด" Antti Maekynen ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Beamex กล่าว

ความทรงพลังและประสิทธิภาพการใช้งานที่ครอบคลุมของ MC6-T จะปรากฏให้เห็นก็เมื่อคุณพิจารณาถึงความสามารถจำลองสถานการณ์และวัดอุณหภูมิด้วยความแม่นยำในระดับสูงของอุปกรณ์ชิ้นนี้ทั้งในแง่อุณหภูมิที่วัดได้, แรงดัน ตลอดจนสัญญาณไฟฟ้า อาทิ ความต้านทาน, mA, mV, V, สัญญาณพัลส์ และความถี่ พร้อมค่า HART, Profibus PA รวมถึงอุปกรณ์สื่อสารแบบ FOUNDATION Fieldbus "คุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทำให้ MC6-T สามารถเข้าไปทดแทนอุปกรณ์แบบเดี่ยวได้อีกหลายๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องวัดอุณหภูมิแบบ temperature block, เครื่องมือสอบเทียบวัดอุณหภูมิ, เครื่องมือสอบเทียบวัดแรงดัน, เครื่องมือสื่อสารในภาคสนาม, อุปกรณ์บันทึกข้อมูล และอีกมากมายได้อย่างไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนในตลาดที่สามารถการผสมผสานของฟังก์ชั่นการทำงานอย่างครอบคลุมเช่นนี้มาก่อน MC6-T มอบประสบการณ์การใช้งานระดับชั้นนำที่เป็นไปตามมาตรฐาน ด้วยการใช้งานที่ง่ายขึ้นอย่างชัดเจน ประกอบกับคุณสมบัติเด่นด้านความปลอดภัยที่สามารถไว้ใจได้ ซึ่งจะช่วยปกป้องทั้งบุคลากรและสถานที่ปฏิบัติงาน" Maekynen กล่าว

การผสานรวมศักยภาพการวัดอุณหภูมิอันยอดเยี่ยม เข้ากับประสิทธิภาพในการวัด, รอบเวลาของการสอบเทียบวัดที่สั้นลง และการพิจารณารูปแบบพิเศษเพื่อให้ต้านทานสภาพทางสิ่งแวดล้อม เป็นเพียงคุณสมบัติเด่นๆ แค่ส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ชิ้นนี้ และยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์ดังกล่าวยังมีความสามารถในการสอบเทียบวัดอุปกรณ์เซ็นเซอร์ด้านสุขอนามัยแบบสั้นและมีขอบ ซึ่งโดยทั่วไปไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ dry block แบบดั้งเดิม ทั้งนี้ MC6-T มีจำหน่ายใน 2 รุ่น คือ MC6-T150 สำหรับการวัดอุณหภูมิระดับต่ำ และ MC6-T660 สำหรับการวัดอุณหภูมิที่มีระดับสูง

การนำ MC6-T มาผนวกรวมกับซอฟต์แวร์ของ Beamex ยังช่วยให้ขั้นตอนการเทียบวัดอุณหภูมิทำงานได้อย่างเป็นอัตโนมัติทั้งระบบและไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษอีกต่อไป อีกทั้งโซลูชั่นการสอบเทียบวัดที่ครบวงจรนี้ยังช่วยประหยัดเวลาที่ใช้ในการสอบเทียบวัดลงถึง 50% จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายพร้อมปรับปรุงคุณสมบัติของการบันทึกให้ดีขึ้นอีกด้วย

BEAMEX เป็นผู้จำหน่ายโซลูชั่นการสอบเทียบวัดชั้นนำของโลกที่มีวัตถุประสงค์เดียวคือเพื่อสร้างวิธีการสอบเทียบวัดที่ดีขึ้นให้แก่อุตสาหกรรมด้านกระบวนการทั่วโลก ทั้งนี้ Beamex จำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ครบวงจร ตั้งแต่เครื่องสอบเทียบวัดแบบพกพาไปจนถึงเครื่องเวิร์คสเตชั่น, อุปกรณ์ในการสอบเทียบวัด, ซอฟต์แวร์การสอบเทียบวัด, โซลูชั่นที่ใช้เฉพาะภาคอุตสาหกรรม และบริการแบบมืออาชีพ เนื่องจาก Beamex มีบริษัทในเครือ, สำนักงานสาขา และเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายอิสระ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทจึงมีวางจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศ และมีลูกค้าอยู่กว่า 12,000 รายทั่วโลก www.beamex.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

คณะผู้บริหารทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้กับอาหารจีนสุดพิเศษอาทิ หมี่ผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ผัดโหงวก๊วย กระเพาะปลาน้ำแดง และอีกมากมาย แล้วพบกันนะคะ อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้- 9...

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ฉลองตรุษจีนปีชวด จัดงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2020 สุดอลังการ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บัตรเครดิตซิตี้ และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับศักราชใหม่ เบิกฤกษ์ ปีชวดมหามงคล จัดงาน "เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส...

ไทยเฮิร์บ แนะนำ สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด ( ไทยเฮิร์บ ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม แนะนำ สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย สารสกัดฟ้าทะลายโจร ซึ่งมีแอนโดรกราโฟไลด์ ไม่ต่ำกว่า 20 มิลลิกรัม ช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ ขนาด 1 กล่องบรรจุ 20 แคปซูล ราคา...

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนการศึกษาเยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล มอบทุนการศึกษาจำนวน 700,000 บาท เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3...

แพท-ณปภา ยืนหนึ่งคุณแม่งานชุก แฮปปี้พรีเซ็นเตอร์ มาโมริ มิลค์กี้ฯ

ขึ้นแท่นคุณแม่แสนสวยที่มีงานหนักรัดตัวสุดๆ แต่ถึงจะยุ่งแค่ไหน "สาวแพท-ณปภา" ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกชายสุดเลิฟ "น้องเรชซิ่ง" เป็นอย่างดี นอกจากความรักลูก และความป็อบปูลาร์ของ "สาวแพท" จะโดดเด่นเหนือใครแล้ว ความสวยออร่าพุ่งของเธอก็มาแรงแซงทางโค้ง...

Related Topics