Keells ผนึกกำลัง Manthan ยกระดับ Keells Advanced Network Exchange (KANE) เพื่อส่งเสริมความร่วมมือกับซัพพลายเออร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 20, 2019 10:55
บังกาลอร์, อินเดีย--20 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Manthan ผู้นำโลกด้านโซลูชั่นวิเคราะห์ด้วย AI ประกาศว่า Jaykay Marketing Service (Pvt) Ltd บริษัทค้าปลีกในเครือ John Keells Holdings PLC ศรีลังกา ซึ่งดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตภายใต้แบรนด์ "Keells" ได้เลือกใช้โซลูชั่น Vendor Link ของ Manthan ในการยกระดับแพลตฟอร์มความร่วมมือของซัพพลายเออร์อย่าง Keells Advanced Network Exchange (KANE) ในฐานะส่วนหนึ่งของเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

ในฐานะแบรนด์ที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้า Keells ลงทุนในเทคโนโลยีที่ช่วยให้พวกเขาสามารถคิดค้นนวัตกรรม เร่งการเติบโต และพัฒนาประสิทธิภาพให้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในธุรกิจของพวกเขา ก่อนหน้านี้ Keells ได้ริเริ่มโครงการสำคัญในการนำเครือข่ายซัพพลายเออร์ 650+ รายไปยังแพลตฟอร์มเดียวเพื่อความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วขึ้น การนำ Vendor Link ของ Manthan มาใช้เป็น 'KANE' จะช่วยให้ Keells สามารถบรรลุเป้าหมายการเติบโตโดยนำระบบอัตโนมัติ, วิสัยทัศน์ และการตัดสินใจด้วยข้อมูลไปไว้ในห่วงโซ่อุปทานความร่วมมือกับพารท์เนอร์ซัพพลายเออร์

ด้วย Vendor Link นี้ Keells และบรรดาซัพพลายเออร์ไม่เพียงแต่จะสามารถสร้างระบบอัตโนมัติในวงจร B2B ให้สมบูรณ์ผ่านทางแพลตฟอร์มทางเข้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ POS และการวิเคราะห์ห่วงโซ่อุปทานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในฟังก์ชั่นความร่วมมือ เช่น การวางแผนดีมานด์และคาดการณ์, บริหารจัดการสินค้าคงคลัง, เปิดตัวสินค้าใหม่, โปรโมชั่นการค้า และการบริหารจัดการพื้นที่จัดแสดงสินค้า เป็นต้น

"นวัตกรรมมีบทบาทสำคัญที่ Keells และเราก็มุ่งมั่นที่จะลงทุนในเทคโนโลยีที่มอบพลังแก่ผู้ถือผลประโยชน์ทุกคน รวมถึงการทำให้ทีมของเราตั้งเกณฑ์มาตรฐานใหม่ในการพัฒนากระบวนการภายใน และขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Manthan เพื่อยกระดับความร่วมมือของซัพพลายเออร์เราไปสู่ขั้นใหม่" Charitha Subasinghe ประธานฝ่ายค้าปลีก John Keells Holdings PLC กล่าว

"เราดีใจที่ได้จับมือกับแบรนด์ใหญ่อย่าง Keells และเป็นส่วนสำคัญในเส้นทางการพัฒนาของพวกเขา Keells มีเสาหลักระบบธุรกิจและเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง ซึ่ง Vendor Link จะเพิ่มคุณค่าอย่างมีนัยสำคัญโดยกลายเป็นสะพานผนวกข้อมูลและกระบวนการกับระบบนิเวศองค์กรที่เติบโตขึ้น" Sameer Narula ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Manthan กล่าว

เกี่ยวกับ Manthan

Manthan คือบริษัทวิเคราะห์คลาวด์ชั้นนำที่บุกเบิกแอปพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจที่ดีลกับลูกค้าโดยตรง Manthan มีความเป็นเลิศในด้านแอปพลิเคชั่นวิทยาศาสตร์การตัดสินใจและ AI ชุดผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นทางลัดสู่ผลกำไร ผลิตภัณฑ์ของ Manthan ใช้ความอัจฉริยะของเครื่องจักรในการประมวลบริบทการตัดสินใจและตอบสนองอย่างอัตโนมัติต่อการดำเนินการต่างๆ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในบังกาลอร์ และมีสำนักงานย่อยกระจายอยู่ในซานตา คลารา, ลอนดอน, ดูไบ, เม็กซิโก ซิตี้, สิงคโปร์ และมะนิลา การดำเนินงานของ Manthan ครอบคลุม 22 ประเทศทั่วโลก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.manthan.com

เกี่ยวกับ Jaykay Marketing Services (Pvt) Ltd และ John Keells Holdings PLC

Keells คือบริษัทลูกของ John Keells Holdings PLC (JKH) และดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตกว่า 105 แห่งในศรีลังกา นอกจากนี้ยังเคยได้รับเกียรติยศแบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีมูลค่าสูงสุดในปี 2019 JKH คือกลุ่มบริษัทรายใหญ่ที่สุดที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โคลัมโบ ดำเนินงานบริษัทกว่า 70 บริษัทในเซกเตอร์อุตสาหกรรม 7 ประเภท JKH ว่าจ้างพนักงานกว่า 13,000 คน และได้รับการจัดอันดับเป็น 'บริษัทที่น่าเคารพที่สุด' ของศรีลังกาเป็นเวลา 13 ปี ขณะเดียวกันยังเป็นสมาชิกถาวรของ World Economic Forum และสมาชิก UN Global Compact JKH ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ "การเป็นขุมพลังให้กับประเทศชาติเพื่อวันพรุ่งนี้" ผ่านทางมูลนิธิ John Keells"

สื่อติดต่อ:
อีเมล: amit.jain@manthan.com,
โทร. +91-9886062866
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1043013/Manthan_Logo.jpg

Latest Press Release

เอนเนอร์จี้ บอล สุดยอดขนมสายเฮลตี้ เพิ่มพลังงาน มากคุณประโยชน์

เอนเนอร์จี้ บอล อาหารว่างเสริมพลังงานสำหรับคนสายเฮลท์ตี้ รักสุขภาพ อร่อยง่าย หุ่นไม่พัง มีทั้งคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนที่ให้พลังงานสูง ช่วยรักษาระบบต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานอย่างเป็นปกติ เสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ความสดชื่น...

ภาพข่าว: วว./จังหวัดเพชรบูรณ์/พันธมิตรภาครัฐ เอกชน ร่วมหารือการดำเนินงานวิจัย ขับเคลื่อนโครงการ Thai Cosmetopoeia

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประชุมหารือร่วมกับ นายสาคร รุ่งเรือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ดร.วิศัลย์...

เผยเคล็ดลับแบบไม่ลับ ตามแบบฉบับเจียไต๋ มุ่งให้ความรู้แก่เกษตรกร ต่อยอดอย่างไรให้มังคุดได้ราคาดี

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจเกษตรครบวงจรของไทย จัดกิจกรรม บรรยายและชมแปลงสาธิตมังคุด ณ สวนป้าต้อย ป้าติ่ง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ให้ความรู้แก่เกษตรกรภาคตะวันออก กว่า 100 คน พร้อมพาชมแปลงเกษตรสาธิตมังคุด ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการส่งมอบความรู้...

ต่อชีวิตด้วยการ ให้ กับโครงการ Let Them See Love 2020 ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู เชิญชวนร่วมบริจาคอวัยวะและดวงตา ต่อเนื่องปีที่ 14

เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ผนึกกำลัง เครือเจริญโภคภัณฑ์และบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดโครงการ "Let Them See Love 2020" ที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการให้อวัยวะและดวงตา...

ภาพข่าว: วว.ต้อนรับบริษัทพีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเยี่ยมชมอาคารคัดแยกขยะชุมชนด้วย วทน. ตำบลตาลเดี่ยว จ.สระบุรี

ดร.อาภารัตน์ มหาขันธ์ รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย จีระพันธุ์...

Related Topics