เอาใจคนรักเนื้อ แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ Blackmore beef specials

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 3, 2020 14:26
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ แนะนำโปรโมชั่น 'Blackmore beef specials' ณ ห้องอาหารบลูสกาย โดยเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารบลูสกาย ได้คัดสรรเนื้อสุดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย โดยเชฟได้นำเสนอเมนูเนื้อที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่ชื่อชอบเนื้อ อาทิ สลัดเนื้อสไลด์บาง, สเต๊กเนื้อสันนอก ซอสพริกไทยดำ เบบี้เทอนิป แครอทย่าง, สเต๊กเนื้อสันใน ผัดเห็ด หอมดองและมะเขือเทศตุ๋น และพลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลต์อย่าง สเต๊กเนื้อโทมาฮอร์คซึ่งเป็นเนื้อเลื่องชื่อของออสเตรเลีย 1.5 กิโลกรัม สำหรับ สองถึงสามท่าน ปรุงสูตรต้นตำรับเสิร์ฟพร้อมมัสตาร์ด เบบี้บร๊อคโคลี่ ซอสโรสแมรี่ไวน์แดง ขอเชิญชวนคุณมาสัมผัสกับรสชาติแบบเต็มปากเต็มคำชุ่มฉ่ำนุ่มลิ้นของเนื้อนานาชนิด ที่ปรุงด้วยความพิถีพิถัน พร้อมให้บริการทุกวันสำหรับมื้อค่ำ ในราคาราคาเริ่มต้นที่ 520++ บาทต่อคอร์ส สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 – 31 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น

เปิดบริการทุกวัน มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

บลูสกาย บาร์ แอนด์ ไดนิ่ง ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า บนชั้น 24 ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สำรองที่นั่ง โทร. 02-541-1234 ต่อ 4603, 4605, 4151 อีเมลล์; fb_office@chr.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง เย็บหน้ากากผ้า แจกจ่ายบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ศูนย์ตรัง

วันนิ้ (27 มีนาคม 2563) ตัวแทนอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้นำหน้ากากผ้า จำนวน 200 ชิ้น จากการร่วมแรงร่วมใจของอาจารย์บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง มอบให้กับแพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์...

ธนาคารไทยพาณิชย์รวมใจสู้ภัยไวรัส COVID-19 ร่วมบริจาคให้ 5 โรงพยาบาลเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ธนาคารไทยพาณิชย์ขอขอบคุณและขอส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยไปยังคณะแพทย์ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้าในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ด้วยความทุ่มเท เสียสละ ทำงานอย่างหนัก...

"มนัญญา" กำชับอ.ส.ค.จัดตั้งจุดคัดกรองในสำนักงาน ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้...

กยท. เร่งประสานมาเลเซีย เปิดด่านส่งออกปาดังเบซาร์ หวังเพิ่มช่องทางการส่งออกให้ผู้ประกอบการยางพารา

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส COVID - 19 ในประเทศมาเลเซีย ส่งผลให้ประเทศมาเลเซียมีการควบคุมการเข้าออกประเทศ และมีการปิดด่านนำเข้าและส่งออก โดยเริ่มตั้งวันที่ 18 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 โดย กยท. ได้เร่งหารือกับสถานกงสุลมาเลเซีย...

เขตพร้อมสนับสนุนจุดตรวจคัดกรอง ยับยั้งการแพร่ระบาดโควิด-19

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งจุดตรวจคัดกรองการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ 12 จุด ปฏิบัติหน้าที่ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. 63 เป็นต้นไป...

Related Topics