เชิญร่วมงานแสดงสินค้า ช้อป รับโชค ปีหนูทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 10, 2020 15:19
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--Prime Models

สมาคมส่งเสริมเสริมความงาม (ประเทศไทย) ร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เชิญร่วมซื้อสินค้าคุณภาพหลากหลายในราคาพิเศษ ต้อนรับปี 2563 ในงานมหกรรมแสดงสินค้า "ช้อป รับโชค ปีหนูทอง" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-19 มกราคม 2563 เวลา 10.00 - 19.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการนำสินค้าที่มีคุณภาพ หลากหลาย และน่าสนใจมาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคในราคาพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่และเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการธุรกิจของไทยให้ได้มีโอกาส มีช่องทาง ในการทดลองตลาด นำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายแก่ผู้บริโภค เพื่อการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ตรงกับความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศต่อไป ภายในงานมีสินค้าคุณภาพหลากหลาย จำหน่ายในราคาพิเศษ ให้ผู้บริโภคได้ซื้อหาไว้บริโภคหรือใช้ในครอบครัว ตลอดจนนำไปเป็นของฝากของขวัญแด่คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นและอัญมณี, สินค้าเพื่อสุขภาพความงามและสปา, เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้า IT สินค้าเพื่องานวิวาห์, สินค้าในธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม, สินค้าเกี่ยวกับเด็ก และของเล่น, สินค้าแบรนด์ ตลอดจน อาหาร และของฝากชื่อดังต่างๆ และพิเศษสำหรับผู้เข้าชมงานที่ซื้อสินค้าภายในงานยังมีสิทธิได้รับสินค้าของที่ระลึกจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยตราโบว์แดง


Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics