สัมมนาติวเข้ม..เจาะตลาดเวียดนาม ลาว เมียนมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 22, 2020 11:04
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--แพลนมีเดีย

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสัมมนา "ติวเข้ม...เจาะตลาดเวียดนาม ลาว เมียนมา" ณ สถาบันผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (ถนนรัชดาภิเษก) โดยจะมีการ ติวเข้ม..เจาะตลาดเวียดนาม วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ติวเข้ม..เจาะตลาดลาว วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 และติวเข้ม..เจาะตลาดเมียนมา วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 08.30-17.00 น.

เลือกประเทศที่ใช่กับตัวคุณ…แล้วร่วมสำรวจเส้นทางขุมทรัพย์ทางปัญญานำโดยเหล่าวิทยากรชั้นนำจากภาครัฐและเอกชน เจาะลึกรายประเทศ กับหัวข้อที่เป็น Key สำคัญ เช่น   เมืองสำคัญ และศักยภาพสินค้า/บริการไทย

  • พฤติกรรมผู้บริโภคและเทคนิคการเจาะตลาด   กฎระเบียบและโอกาสที่ไม่ควรละเลย

งานนี้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด (ตามนโยบาย Sharing Economy) ด่วน!!!....ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

สมัครเข้าร่วมได้ที่
  • เวียดนาม https://drive.ditp.go.th/ฝึกอบรมและสัมมนา/ctl/ctrlActivityDetail_Seminar/mid/2967/activityid/10965
  • สปป.ลาว https://drive.ditp.go.th/ฝึกอบรมและสัมมนา/ctl/ctrlActivityDetail_Seminar/mid/2967/activityid/10973
  • เมียนมา https://drive.ditp.go.th/ฝึกอบรมและสัมมนา/ctl/ctrlActivityDetail_Seminar/mid/2967/activityid/10970
ติดตามโครงการและกิจกรรมดีๆของสถาบัน NEA ได้ที่ https://nea.ditp.go.th/
สอบถามเพิ่มเติม 08 3917 2555 / 0 2507 8128 ID Line traineradmin

Latest Press Release

มจพ. ขยายระยะเวลาปิดทำการชั่วคราวจากเดิมไปจนถึงวันที่ 30 เม.ย. 63

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้ออกประกาศ เรื่อง การปิดทำการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563 สืบเนื่องจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง...

GAC MOTOR รับมือโควิด-19 ระบาด ด้วยมาตรการปกป้องและช่วยเหลือลูกค้าและพนักงาน

เพื่อรับมือกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ประกาศมาตรการป้องกันมากมายเพื่อปกป้องลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดจนร่วมมือกับพาร์ทเนอร์จากทั่วภูมิภาคเพื่อช่วยเหลือทั่วโลกในการต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้ หลังจากเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ได้สำเร็จ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวน “โอ้” เปิดแคมเปญ “รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ยืนยันพร้อมดูแลสุขภาพคนไทย ด้วยความคุ้มครอง COVID-19

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เผยถึงความพร้อมที่จะดูแลสุขภาพของคนไทย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่สร้างความวิตกกังวลให้คนไทยในด้านการดูแลสุขภาพ...

สอศ. เร่งมอบหน้ากากอนามัยอาชีวะป้องกันcovid-19

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า อาชีวะได้ส่งมอบหน้ากากอนามัยให้กับหน่วยงานต่างๆ และประชาชนตามที่นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา(สอศ.) ดำเนินการผลิตหน้ากากอนามัย...

คนขับ GET ร่วมสนับสนุน เจ.เอส. อุตสาหกรรมพลาสติก ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ 6 โรงพยาบาล เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจฮีโร่หมอ-พยาบาล

เมื่อเร็วๆ นี้ คนขับแอพพลิเคชั่น GET อาสาสนับสนุนพลังน้ำใจ ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยการทำงานของโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ที่บริษัท เจ.เอส. อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ได้บริจาคถุงคลุมเท้าเพื่อใช้ในการแพทย์ จำนวน 20,000 คู่ โดยคนขับของ GET...

Related Topics