Wemade Tree เปิดตัวโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 22, 2020 13:55
โซล, เกาหลีใต้--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ขับเคลื่อนธุรกิจบล็อกเชนอย่างจริงจังด้วยการเผยโฉม 'WEMIX' แพลตฟอร์มบล็อกเชนที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น
  • เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมเล่นเกมมือถือที่กำลังจะเปิดตัวอย่าง 'Cryptornado for WEMIX'
  • แจกฟรีโทเคนมูลค่า 200,000 KLAY และ 4,000,000 WEMIX รวมถึงไอเทม NFT, ทอง และโทเคนในเกม

Wemade Tree บริษัทบล็อกเชนสำหรับเกมรายใหญ่ในเครือ Wemade Co., Ltd. ออกโปรโมชันสุดคุ้มฉลองการเปิดตัวแพลตฟอร์มบล็อกเชน 'WEMIX'

โปรโมชันนี้จะจัดขึ้น 2 รอบ ในระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง 28 กุมภาพันธ์ โดยแต่ละรอบจะมี 3 ภารกิจให้ผู้ที่มีบัญชีของ WEMIX ได้เข้าร่วม

ผู้ใช้งานสามารถซื้อกล่องของขวัญด้วยโทเคนของ WEMIX ที่จะแจกฟรีทุก 3 ชั่วโมงหลังจากเข้าไปลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม WEMIX โดยผู้ใช้สามารถเปิดกล่องของขวัญเพื่อลุ้นรับตัวอักษรที่จะสุ่มมาให้ และโทเคนเกม

ของขวัญที่ได้มา สามารถนำมาใช้ใน 3 ภารกิจ ได้แก่ เกมบิงโก ที่ให้ทุกคนตามเก็บตัวอักษรต่าง ๆ เพื่อสะสมให้ครบประโยค 'PLAY! WEMIX NETWORK' รวมถึงภารกิจในการตามล่าโทเคน และการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ "Cryptornado for WEMIX"

ผู้ใช้งานที่สามารถทำภารกิจได้ทั้งหมดจะมีสิทธิได้รับรางวัลมูลค่า 200,000 KLAY อันเป็นสกุลเงินคริปโตที่ออกโดย Klaytn ซึ่งมี Wemade Tree เป็นสมาชิกอยู่ใน Governance Council ทั้งนี้ Klaytn เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่พัฒนาโดย Ground X บริษัทในเครือ Kakao แพลตฟอร์มมือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนสูงถึง 50 ล้านคน

Wemade Tree ยังจัดแคมเปญเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อฉลองการเปิดตัว 'Cryptornado for WEMIX' ซึ่งเป็นเกม RPG บนมือถือที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนของบริษัท โดยผู้ใช้งานที่มาลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลมูลค่า 4,000,000 WEMIX รวมถึงไอเทม NFT, ทอง และโทเคน (TORNADO) ในวันที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังการเปิดตัว 'Cryptornado for WEMIX' บริษัทมีแผนที่จะเผยโฉม 'Chuanqi H5 for WEMIX' เกมที่พัฒนามาจากเกมไอพียอดนิยมอย่าง Legend of Mir ตามด้วยเกมที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ อาทิ Windrunner for WEMIX', 'CandyPang for WEMIX', 'Everytown for WEMIX', 'My Secret Bistro for WEMIX', 'Touch Fighter for WEMIX', และ 'Chuanqi mobile for WEMIX' ซึ่งมียอดดาวโหลดรวมกันมากกว่า 600 ล้านครั้ง

WEMIX ใช้แอปพลิเคชัน Google Authentication มาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าเกมได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่เกมบล็อกเชนอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกำหนดให้ผู้ใช้ต้องทำการ sign-in หลายขั้นตอนก่อนใช้บริการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันของ WEMIX และลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ crypto RPG ได้ที่เว็บไซต์ WEMIX Wallet (https://wallet.wemixnetwork.com/)

สื่อติดต่อ:
Wemade Tree Service Team
อีเมล: contact_wt@wemade.com
โทร. +82.2.3709.2449
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697846-1-b
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697846-1-a

Latest Press Release

อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และกุ้งเผา โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

อิ่มไม่อั้นกันอย่างต่อเนื่องกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติ ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้ง กุ้ง ปู กั้ง หอยแมลงภู่ และหอยนางรมตัวใหญ่จากเกาหลี ปูม้านึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด อีกทั้งซาซิมิและซูชิหน้าต่างๆ สลัดบาร์ ยำสไตล์ไทย ครีมซุปแบบตะวันออก ขาแกะ...

แนะนำเมนูใหม่ หอยเชลล์อบชีส โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ห้องอาหาร เอ็ม ไวน์ เลาจน์ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ขอนำเสอนเมนู "หอยเชลล์อบชีส" เมนูใหม่แนะนำ โดยฝีมือเชฟใหญ่ของทางโรงแรม ได้รังสรรค์เมนู พร้อมกับความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาปรุง ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ คลุกเคล้าเนย และได้กลิ่นหอมๆ...

กสร. ฝึก นิติกร เป็นทนายว่าความแก้ต่างให้ลูกจ้างในศาลแรงงาน

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) พัฒนาศักยภาพของนิติกร และผู้ปฏิบัติงานด้านกฎหมาย หวังเพิ่มพูนทักษะ สร้างประสบการณ์ฝึกให้เป็นทนายความฟ้องคดี ประสานคดีกับพนักงานอัยการ หรือแก้ต่างให้กับลูกจ้างในศาลแรงงาน นายอภิญญา สุจริตตานันท์...

เปิดครัวไทย เมนูใหม่ ข้าวผัดสับปะรด โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กันเมนูใหม่ยอดนิยม ด้วย "ข้าวผัดสับปะรด" ข้าวหอมมะลิหุงสุกพอดีผัดกับเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าที่ แล้วใส่ถั่วลันเตา และลูกเกด สับปะรด หอมใหญ่ โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ลงไป แล้วโรยทับด้วยไก่หยอง พร้อมเสิร์ฟในลูกสับปะรดลูกใหญ่...

DPU ชวนผู้สนใจร่วมฟัง Thailand Coffee Fest SCATH The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem

DPU X ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน Playfessional : Thailand Coffee Fest SCATH & The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem ร่วมเปิด "วิธีคิด" การสร้างมูลค่าจากการเล่าเรื่อง และการปรับตัวของสื่อในยุค Digital...

Related Topics