Wemade Tree เปิดตัวโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับแพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 22, 2020 13:55
โซล, เกาหลีใต้--22 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ขับเคลื่อนธุรกิจบล็อกเชนอย่างจริงจังด้วยการเผยโฉม 'WEMIX' แพลตฟอร์มบล็อกเชนที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น
  • เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมเล่นเกมมือถือที่กำลังจะเปิดตัวอย่าง 'Cryptornado for WEMIX'
  • แจกฟรีโทเคนมูลค่า 200,000 KLAY และ 4,000,000 WEMIX รวมถึงไอเทม NFT, ทอง และโทเคนในเกม

Wemade Tree บริษัทบล็อกเชนสำหรับเกมรายใหญ่ในเครือ Wemade Co., Ltd. ออกโปรโมชันสุดคุ้มฉลองการเปิดตัวแพลตฟอร์มบล็อกเชน 'WEMIX'

โปรโมชันนี้จะจัดขึ้น 2 รอบ ในระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง 28 กุมภาพันธ์ โดยแต่ละรอบจะมี 3 ภารกิจให้ผู้ที่มีบัญชีของ WEMIX ได้เข้าร่วม

ผู้ใช้งานสามารถซื้อกล่องของขวัญด้วยโทเคนของ WEMIX ที่จะแจกฟรีทุก 3 ชั่วโมงหลังจากเข้าไปลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม WEMIX โดยผู้ใช้สามารถเปิดกล่องของขวัญเพื่อลุ้นรับตัวอักษรที่จะสุ่มมาให้ และโทเคนเกม

ของขวัญที่ได้มา สามารถนำมาใช้ใน 3 ภารกิจ ได้แก่ เกมบิงโก ที่ให้ทุกคนตามเก็บตัวอักษรต่าง ๆ เพื่อสะสมให้ครบประโยค 'PLAY! WEMIX NETWORK' รวมถึงภารกิจในการตามล่าโทเคน และการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ "Cryptornado for WEMIX"

ผู้ใช้งานที่สามารถทำภารกิจได้ทั้งหมดจะมีสิทธิได้รับรางวัลมูลค่า 200,000 KLAY อันเป็นสกุลเงินคริปโตที่ออกโดย Klaytn ซึ่งมี Wemade Tree เป็นสมาชิกอยู่ใน Governance Council ทั้งนี้ Klaytn เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่พัฒนาโดย Ground X บริษัทในเครือ Kakao แพลตฟอร์มมือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนสูงถึง 50 ล้านคน

Wemade Tree ยังจัดแคมเปญเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อฉลองการเปิดตัว 'Cryptornado for WEMIX' ซึ่งเป็นเกม RPG บนมือถือที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนของบริษัท โดยผู้ใช้งานที่มาลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลมูลค่า 4,000,000 WEMIX รวมถึงไอเทม NFT, ทอง และโทเคน (TORNADO) ในวันที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังการเปิดตัว 'Cryptornado for WEMIX' บริษัทมีแผนที่จะเผยโฉม 'Chuanqi H5 for WEMIX' เกมที่พัฒนามาจากเกมไอพียอดนิยมอย่าง Legend of Mir ตามด้วยเกมที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ อาทิ Windrunner for WEMIX', 'CandyPang for WEMIX', 'Everytown for WEMIX', 'My Secret Bistro for WEMIX', 'Touch Fighter for WEMIX', และ 'Chuanqi mobile for WEMIX' ซึ่งมียอดดาวโหลดรวมกันมากกว่า 600 ล้านครั้ง

WEMIX ใช้แอปพลิเคชัน Google Authentication มาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าเกมได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่เกมบล็อกเชนอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกำหนดให้ผู้ใช้ต้องทำการ sign-in หลายขั้นตอนก่อนใช้บริการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันของ WEMIX และลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ crypto RPG ได้ที่เว็บไซต์ WEMIX Wallet (https://wallet.wemixnetwork.com/)

สื่อติดต่อ:
Wemade Tree Service Team
อีเมล: contact_wt@wemade.com
โทร. +82.2.3709.2449
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697846-1-b
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697846-1-a

Latest Press Release

ร่วมเฉลิมฉลองความพากเพียร สู่วันเวลาแห่งความภาคภูมิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองพิธีประกาศเกียรติคุณและงานเลี้ยงรับรองในวาระข้าราชการตำรวจเกษียณอายุราชการประจำปี 2563 และเพื่อเป็นเกียรติแก่ข้าราชการและบุคลากรของข้าราชการตำรวจ ดังคำกล่าว...

กรมที่ดิน “คว้า 11 รางวัลศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ประจำปี 2563”

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ราชการสะดวก เรื่อง รับรองมาตรฐานการให้บริการศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ประจำปี พ.ศ. 2563 ลงวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563 ประกาศให้สำนักงานที่ดิน ผ่านการตรวจประเมินและให้การรับรองมาตรฐาน จำนวน 11 ศูนย์ ประกอบด้วย ระดับก้าวหน้า...

“จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน” เริ่มการทดลองทางคลินิกวัคซีนโควิด-19 ของแจนส์เซนในเฟส 3 แล้วทั่วโลก

อาสาสมัครกลุ่มแรกได้รับวัคซีนในการทดลองเฟส 3 (ENSEMBLE) เพื่อประเมินความปลอดภัยและประสิทธิภาพของวัคซีนตัวเลือกป้องกันเชื้อโควิด-19 ของแจนส์เซน ซึ่งได้แก่ JNJ-78436735 หรือ Ad26.COV2.S จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (NYSE: JNJ) (บริษัท) ประกาศเริ่มการทดลองเฟส 3...

Aeroflex รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร และผลิตภัณฑ์ ในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2563

คุณอนันท์ โรจนเมธินทร์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการส่วนบริหารและพัฒนาองค์กรเพื่อความยั่งยืน บริษัท แอร์โร เฟลกซ์ จำกัด (Aeroflex) บริษัทย่อยของ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (EPG) เป็นตัวแทนบริษัทเข้ารับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร...

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ. วิทยาเขตปราจีบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทย์

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการ “การฝึกทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์”...

Related Topics