เดอะมอลล์ กรุ๊ป ห่วงใยประชาชน แจกหน้ากากอนามัย N95 ดีเดย์ 27 มกราคม พร้อมมาตรการฉีดพ่นละอองน้ำ ทำความสะอาดถนนหน้าห้างฯ ทุกวัน จนกว่าสถานการณ์ฝุ่นละอองจะดีขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 24, 2020 17:24
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

จากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ที่เกิดขึ้น ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งยังคงมีค่าเกินมาตรฐาน ส่งผลกระทบ ต่อระบบทางเดินหายใจ และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในองค์กรเอกชนที่ดำเนินธุรกิจเคียงคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องของสิ่งแวดล้อม มีความห่วงใย สุขภาพของประชาชน และพนักงาน ต่อสถานการณ์ฝุ่นละอองที่เกิดขึ้น จึงได้จัดเตรียมหน้ากากอนามัย ที่ได้รับมาตรฐาน N95 เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชน ในวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. (รับสิทธิ์ผ่าน M Card Application) จำนวนทั้งสิ้น 8 แห่ง ได้แก่ เดอะมอลล์ บางกะปิ, งามวงศ์วาน, ท่าพระ, บางแค, รามคำแหง, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน

  • เดอะมอลล์ บางกะปิ : ชั้น G บริเวณจุด Inspector ฝั่ง Department store
  • เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน : ชั้น G บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์
  • เดอะมอลล์ ท่าพระ : ชั้น 1 บริเวณเคาน์เตอร์ M Card
  • เดอะมอลล์ บางแค : ชั้น G บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์
  • เดอะมอลล์ รามคำแหง : ชั้น G บริเวณหน้าลิฟท์ฝั่ง Take Home
  • ดิ เอ็มโพเรียม : ชั้น M บริเวณทางเข้าห้างสรรพสินค้า (BTS BOX)
  • ดิ เอ็มควอเทียร์ : ชั้น G อาคาร C บริเวณจุด INSPECTOR, ชั้น 2 อาคาร C จุดแคชเชียร์ INSPECTOR
  • พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ : ชั้น M บริเวณเคาน์เตอร์ M Card

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2563 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมแก้ไขวิกฤตคุณภาพอากาศ โดยเพิ่มมาตรการฉีดพ่นละอองน้ำบริเวณดาดฟ้า ทุกสาขา ทุกวัน ในเวลา 8.00 น. และฉีดน้ำล้างถนน ทำความสะอาดบริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ ลดฝุ่นละออง ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรี่ยม และ เอ็มควอเทียร์ ทุกวัน เพื่อลดปริมาณฝุ่นละอองที่กระจายอยู่ในอากาศ จนกว่าสถานการณ์ค่าฝุ่นละอองจะดีขึ้น พร้อมจัดเตรียมหน้ากากอนามัยมาตรฐาน N95 ให้กับพนักงาน ที่ปฏิบัติหน้าที่ภายนอกอาคาร ซึ่งได้รับผลกระทบจากฝุ่น PM 2.5 โดยตรง เพื่อใช้ป้องกันฝุ่นขณะปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-310-2641


Latest Press Release

ไอเดีย 9 วิธีดูแลรักษาพื้นกระเบื้อง

ถึงแม้พื้นกระเบื้องจะดูแลง่าย แต่หากทำความสะอาดโดยไม่ระวัง ก็อาจะทำให้เกิดรอยขีดข่วน ผุ กร่อนได้เหมือนกัน เราขอนำวิธีทำความสะอาดพื้นกระเบื้องด้วยของใช้ของในบ้านมาฝากกัน สำหรับคนที่แพ้น้ำยาเคมีแรง ๆ หรืออยากลองผสมน้ำยาทำความสะอาดพื้นใช้กันเอง...

จับปรับผู้ฝ่าฝืนขับขี่หรือจอดรถบนทางเท้าต่อเนื่อง - ขอความร่วมมือตั้งวิน จยย. ในจุดที่เหมาะสม

นายศุภกฤต บุญขันธ์ ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ (สนท.) กทม. กล่าวตามที่ในสื่อสังคมออนไลน์วิจารณ์กรณี กทม. เตรียมพิจารณาเพิ่มโทษปรับผู้ฝ่าฝืนขับขี่หรือจอดรถบนทางเท้า โดยมีผู้แสดงความคิดเห็น ระบุการจับปรับผู้ฝ่าฝืนขับขี่หรือจอดรถบนทางเท้า...

ปรับปรุงโครงสร้างสะพานข้ามแยกบางกะปิไม่ให้เป็นอุปสรรคต่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

นายไทวุฒิ ขันแก้ว ผู้อำนวยการสำนักการโยธา (สนย.) กทม. กล่าวกรณี นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข รองผู้ว่าการฝ่ายวิศวกรรมและก่อสร้างการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ระบุ รฟม. ได้ทำหนังสือถึงกทม....

สทนช.คุมสร้างตึกที่ทำการใหม่เคร่งครัด เผยผลตรวจ PM. 2.5 ฉลุย เดินหน้าก่อสร้างแล้วเสร็จตามแผนปี 64

นายประดับ กลัดเข็มเพชร รองเลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เปิดเผยว่า สทนช. อยู่ในระหว่างก่อสร้างอาคารที่ทำการถาวร ตั้งอยู่บริเวณถนนติวานนท์ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ปัจจุบันอยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างฐานรากอาคาร...

เปิดรับสมัครแล้วคอร์สธุรกิจ CPNleadรุ่น 4 โดยเซ็นทรัลพัฒนาจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ สอน Young SMEs ปั้นแบรนด์สำเร็จจริง ผนึกกำลังกูรูชั้นนำ #CollaborateForSuccess

ทำธุรกิจยุคนี้มีแพชชั่นอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ยิ่งเป็นSMEs แบรนด์เล็กที่ชั่วโมงบินยังไม่สูง ไม่มี คอนเน็คชั่น หรือไม่รู้จะ Scale Up ธุรกิจให้โตขึ้นได้อย่างไร.... เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งวงการรีเทลไทยเข้าใจและเล็งเห็นความท้าทายของ SMEs และ Start Up...

Related Topics