#มาลีฮวนน่าแบล็กคอฟฟี่# มอบทุนการศึกษาช่วยศิษย์เขาอ้อ ตอกย้ำสายสัมพันธ์ครอบครัวเดียวกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 3, 2020 11:45
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา คุณจีระวัฒน์ แก้วงามสอง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูป บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกาแฟมาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ และคุณสุภากร มาลโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพื่อนเพ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายกาแฟมาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ ในเขต 14 ภาคใต้

ทำหน้าที่เป็นตัวแทนบริษัทฯในการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดเขาอ้อ ที่มีความประพฤติเรียบร้อย ผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับเยาวชนและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองจำนวน 10 ทุนภายในงานบุญประจำปีไหว้ครูบูรพาจารย์สำนักตักศิลามหาเวทเขาอ้อ

โดยคุณจีระวัฒน์ แก้วงามสอง กล่าวว่า "ทางผู้บริหารของบริษัทได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา จึงยินดีให้การสนับสนุนเรื่องมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ โดยทางนายอนันต์ มณีประสิทธิ์ กำนันตำบลมะกอกเหนือ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่งเป็นผู้ดูแลเขตพื้นที่นี้เป็นผู้ประสานงานให้ทั้งหมด ทั้งนี้ก็เป็นไปตามนโยบายของบริษัทว่า จะสนับสนุนทุกกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ของพี่น้องชาวใต้ตามกำลังและศักยภาพของบริษัทที่พอจะทำได้"

อย่างไรก็ตาม ผจก.ทั่วไปฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่ายฯกล่าวทิ้งท้ายว่า "สำหรับการตอบรับของพี่น้องชาวใต้ที่มีต่อกาแฟกระป๋องมาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ นั้นเป็นไปในทิศทางที่ดี จนรู้สึกได้ว่า เราเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวชาวใต้ผู้นิยมกาแฟดำไปแล้วและทางผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 10 คน ที่ได้รับทุนก็ฝากขอบคุณที่ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาในครั้งนี้"

ผู้บริโภคหรือร้านค้าจำหน่ายที่สนใจผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูปกระป๋อง แบรนด์ มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ www.gminterfoods.com


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics