เปิดรับสมัครแล้วคอร์สธุรกิจ CPNleadรุ่น 4 โดยเซ็นทรัลพัฒนาจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ สอน Young SMEs ปั้นแบรนด์สำเร็จจริง ผนึกกำลังกูรูชั้นนำ #CollaborateForSuccess

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 24, 2020 17:02
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

ทำธุรกิจยุคนี้มีแพชชั่นอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ยิ่งเป็นSMEs แบรนด์เล็กที่ชั่วโมงบินยังไม่สูง ไม่มี คอนเน็คชั่น หรือไม่รู้จะ Scale Up ธุรกิจให้โตขึ้นได้อย่างไร.... เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งวงการรีเทลไทยเข้าใจและเล็งเห็นความท้าทายของ SMEs และ Start Up ยุคนี้เป็นอย่างดี จึงจับมือกับม.ธรรมศาสตร์ สานต่อหลักสูตร "CPNlead รุ่น 4" รีเทลคอร์สที่ดีที่สุดคอร์สหนึ่งของไทย ชูความโดดเด่นและแตกต่างด้วยการ "เรียนจริง ทำจริง โตจริง" เข้มข้นด้วย Knowledge & Know-How กับกูรูแถวหน้าของวงการที่พร้อมถ่ายทอดความรู้ตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน ครอบคลุมทุกเรื่องรีเทล พร้อมโอกาสในการลงมือปั้นแบรนด์และพัฒนาสินค้าจริงใน Pop-Up Store Workshop ซึ่งนับเป็น Signature Model ที่หาไม่ได้จากคอร์สไหน ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ทำ Collaboration & Co-Branding ซึ่งเป็นกลยุทธ์ธุรกิจที่สำคัญของทศวรรษนี้ ให้ Young SMEs ร่วมมือกันโตได้ไวและไปได้ไกล โดยคอร์ส CPNlead ได้เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2017 มีแบรนด์เข้าร่วมแล้ว120 แบรนด์ โดยกว่า 50% สามารถต่อยอดธุรกิจและขยายสาขากับเซ็นทรัลพัฒนาได้จริงทันที

จุดเด่นของคอร์ส "CPNleadรุ่น 4"
  • เรียนจริง: กับกูรูผู้มากประสบการณ์ผ่าน Success Model ที่หาไม่ได้จากคอร์สไหน นำโดย คุณปรีชา เอกคุณากูล President & CEO เซ็นทรัลพัฒนา, ผศ. ปิติพีร์ รวมเมฆ Course Director จาก ม.ธรรมศาสตร์ ร่วมด้วย ผู้บริหารที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง จาก Central Group, JD Central, Greyhound และอื่นๆ
  • ทำจริง: เวิร์คช้อปคิดจริง ขายจริง บนพื้นที่ Retail Prime Location ของเซ็นทรัลพัฒนา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่กระตุ้นให้คิดนอกกรอบและก้าวออกจาก Comfort Zone เรียนรู้การสร้าง Collaboration กับคอนเน็คชั่นเพื่อนนักธุรกิจร่วมรุ่น
  • โตจริง: พัฒนาสินค้าและต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนกับ Final Project ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้เข้าถึง Retail Eco-System ในเครือเซ็นทรัล

"CPNleadรุ่น 4" เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10–28 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่www.CPN.co.th/cpnlead


Latest Press Release

ภาพข่าว: ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม ชลบุรีห่วงใยแพทย์และพยาบาล มอบถุงมือยางและหน้ากากอนามัยให้กับโรงพยาบาลชลบุรี กว่า 10,000 ชิ้น

ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบถุงมือยางและหน้ากากอนามัยให้กับ โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อเป็นศูนย์กลางในการส่งต่อให้แก่โรงพยาบาลนำไปใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 13.30...

“คาเฟ่ ดอยตุง” สาขาศิริราช ส่งกำลังใจให้ชาวไทยและทีมแพทย์ มอบแก้วพิเศษ ราคาพิเศษ เริ่มแล้ววันนี้!

“คาเฟ่ ดอยตุง” สาขาศิริราช ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์..ฮีโร่ที่กำลังเร่งจัดการกับไวรัสร้ายโควิด-19 ด้วยการส่งเมนูกาแฟและชา ที่ใช้ผลผลิตจากธรรมชาติส่งตรงจากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ จ.เชียงราย...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดโปรขอบคุณลูกค้า “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” 9-20 เมษายนนี้ สั่งป๊อปคอร์นผ่านแอพเดลิเวอร์รี่ราคาสุดคุ้ม

หลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดให้บริการ “ Major Delivery ” ส่งตรงความหอมอร่อยของพรีเมียมป๊อปคอร์นให้รับประทานถึงบ้าน ผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ชั้นนำอย่าง Grab Food, LINE MAN X Wongnai และ foodpanda...

พลิกโฉมโลจิสติกส์ด้วยดิจิทัล ตัวแปรสำคัญสำหรับเอสเอ็มอี

ประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าหมายถึง การที่ลูกค้าของคุณพร้อมจะจ่ายมากขึ้นและซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ในยุคดิจิทัลที่สินค้าต่างๆ ถูกส่งถึงมือลูกค้าภายในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับเอสเอ็มอี...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ชวนดาวน์โหลด “สติ๊กเกอร์ไลน์ร่วมใจไทยสู้ภัย COVID-19” มอบรายได้ให้กับ “ศิริราชมูลนิธิ” (โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)

นับตั้งแต่ต้นปี 2563 เป็นต้นมาเรามีปัญหากับการแพร่ระบาดของ COVID-19 มาโดยตลอด จากที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นโรคระบาดที่กระจายตัวเป็นวงกว้าง แต่สุดท้ายก็กลายเป็นการระบาดระดับโลกที่ตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมและผู้เสียชีวิตยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

Related Topics