ACC Art Books ขอนำเสนอ LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 28, 2020 11:12
วูดบริดจ์ อังกฤษ--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หนังสือภาพศิลปะที่ทำให้คุณดื่มด่ำอรรถรส ผสมผสานเรื่องจริงและเรื่องแต่งอย่างลงตัว ถือเป็นเล่มพิเศษ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการสรรเสริญแก่ Cognac LOUIS XIII พร้อมวางจำหน่ายเดือนเมษายนนี้

ACC Art Books สำนักพิมพ์ชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ซึ่งผลิตหนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์หรูมากมาย ได้อวดโฉมผลงานใหม่ล่าสุด มีชื่อว่า "LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus" เป็นหนังสือภาพศิลปะที่จะทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสกับแก่นแท้ของหนึ่งในสุรารสเลิศและมีความหรูหราที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งของโลก

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ :
https://www.multivu.com/players/uk/8688851-acc-art-books-louis-xiii-cognac-thesaurus/

LOUIS XIII Cognac The Thesaurus   มีทั้งหมด 13 บท แต่ละบทแบ่งออกเป็น 2 ตอน: ตอนที่หนึ่งเป็น “ภาพยนตร์” อีกตอนเป็นสารคดี โดยแต่ละตอนจะถ่ายทอดเรื่องราวที่สำคัญตลอดเส้นทางของ LOUIS XIII หนังสือเล่มนี้มีเรื่องราวจากทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ LOUIS XIII ตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 จนถึงศตวรรษที่ 22 มีการถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงควบคู่ไปกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากโลกอนาคต พร้อมรวบรวมรายงานข่าว บทสัมภาษณ์ที่เกิดขึ้นจริง ภาพประกอบดั้งเดิม และรูปภาพที่งดงามตราตรึงใจมาไว้ด้วยกัน

ไม่มีจุดเริ่มต้น จุดกึ่งกลาง หรือจุดสิ้นสุด

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณลืมกลวิธีการเล่าเรื่องตามขนบเดิมๆ ไปเลย เพราะหนังสือภาพศิลปะเล่มนี้จะชวนคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำ สะท้อนให้เห็นถึงวัฎจักรเวลาที่ไม่สิ้นสุด ยกย่องประวัติศาสตร์และความลึกลับ อันเป็นมรดกล้ำค่าของ LOUIS XIII ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

แต่ละช่วงเวลาในหนังสือ Thesaurus ถูกบิด เปลี่ยนแปลง และเรียบเรียงได้อย่างน่าประหลาดใจ และไม่มีการใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบเดิม เนื่องจากมีการเล่าเรื่องกระโดดไปกระโดดมาจากศตวรรษหนึ่งไปยังอีกศตวรรษหนึ่ง แล้วก็กลับมายังศตวรรษเดิมอีกครั้ง นี่เป็นผลงานชิ้นโบแดงที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกดื่มด่ำและเป็นของขวัญแสนพิเศษ ซึ่งจะทำให้ได้เจาะลึกย้อนกลับไปแสนไกลถึงจุดกำเนิดของตระกูล ร้อยเรื่องราวที่น่าสนใจถึงตัวละครและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งที่มีอยู่จริงและแต่งขึ้นมา โดยมีการจัดวางเอกสารฉบับจริง ภาพประกอบดั้งเดิมและรูปภาพที่งดงามอีกด้วย

LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus
ราคาปลีก: 150 ปอนด์
วางจำหน่าย ณ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วโลกและรวมถึง Amazon
ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป
ผู้เขียน: Farid Chenoune
บรรณาธิการ: Karen Howes
เจ้าของความคิดและผู้ผลิต: Herve Landry
สำนักพิมพ์: ACC Art Books
หมายเลข ISBN: 9781851499014

ประวัติเกี่ยวกับ ACC Art Books

ACC Art Books: หนังสือที่สวยงามเกี่ยวกับนฤมิตศิลป์ ซึ่งผสมผสานธรรมเนียมกว่า 50 ปีเข้ากับศิลปะและการออกแบบร่วมสมัยที่ดีที่สุด   ACC Art Books เป็นผู้นำวงการการพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือศิลปะ ชุมชนของเราเสาะหาภาพที่ดีที่สุดจากทั่วโลกและรวบรวมไว้ในสำนักพิมพ์หนังสือภาพศิลปะเพียงแห่งเดียว

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:   Eleanor.fuller@accartbooks.com
Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1095927/LXIII_CoffeeTableBook.jpg
Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1095929/LXIII_Cognac_CoffeeTableBook.jpg

Latest Press Release

สจล. โชว์ผลงานศูนย์นวัตกรรมสู้โควิด-19 ฝีมือคนไทย แก่นายกรัฐมนตรี พร้อมเสนอตั้งศูนย์พัฒนานวัตกรรมการแพทย์ ตั้งรับทุกวิกฤต

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารกระบัง (สจล.) โดยศูนย์รวมนวัตกรรม KMITL GO FIGHT COVID-19 นำเสนอ 7 สุดยอดนวัตกรรมสู้โควิด-19 ฝีมือคนไทย ให้แก่นายกรัฐมนตรี พร้อมเสนอไทยตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือทุกวิกฤต...

ตำนานแห่งรองเท้าวิ่งไนกี้ตระกูลเพกาซัส รองเท้าวิ่งคู่ใจกว่า 30 ปี ของนักวิ่งระดับตำนาน ของโจน เบอร์นัวต์ แซมมวลสัน

รองเท้าวิ่งไนกี้ตระกูลเพกาซัส (Pegasus) รุ่นแรกวางจำหน่ายในปี 1983 ในฐานะ “รองเท้าสำหรับนักวิ่งทุกคน” รองเท้าวิ่งตระกูลนี้มีชื่อเสียงในหมู่นักวิ่งว่าเป็นรองเท้าสำหรับฝึกซ้อมวิ่งที่นักวิ่งให้ ความเชื่อมั่น โดยตลอดระยะที่เวลาผ่านมา...

ภาพข่าว: แพรนด้าฯ มอบหนังสือและนิตยสาร แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอัยญดา อ้นโม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบหนังสือและนิตยสารที่ไม่ใช้งานแล้ว แต่ยังคงสภาพดี จำนวนกว่า 800 เล่ม...

ภาพข่าว: กยท. ผนึกกำลังกรมทางหลวงและกรมทางหลวงชนบท เปิดมิติใหม่ใช้ยางพาราหุ้มแบริเออร์

การยางแห่งประเทศไทย นำโดย นายณกรณ์ ตรรกวิรพัท รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยด้านธุรกิจและปฏิบัติการ พร้อมด้วย นางณพรัตน์ วิชิตชลชัย รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมยางและการผลิตยาง เข้าประชุมหารือร่วมกับ นายปฐม เฉลยวาเรศ...

ภาพข่าว: CPF Food Truck ส่งอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 10 สู่ชาวชุมชนวัดไชยทิศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำรถ CPF Food Truck ส่งมอบอาหารปลอดภัยสู่ชุมชน อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 นางสาวสุชาดา วีระเมธีกุล...

Related Topics