GAC MOTOR รับมือโควิด-19 ระบาด ด้วยมาตรการปกป้องและช่วยเหลือลูกค้าและพนักงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 1, 2020 17:25
กว่างโจว จีน--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อรับมือกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ประกาศมาตรการป้องกันมากมายเพื่อปกป้องลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดจนร่วมมือกับพาร์ทเนอร์จากทั่วภูมิภาคเพื่อช่วยเหลือทั่วโลกในการต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้ หลังจากเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ได้สำเร็จ GAC MOTOR ได้กลับมาดำเนินงานอีกครั้ง พร้อมกับสร้างความเชื่อมั่นว่าการผลิตและห่วงโซ่อุปทานไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะแม้ว่าจะมีการระบาด ยอดขายในต่างประเทศของบริษัทยังคงเติบโตถึง 114% เมื่อเทียบรายปีในไตรมาสแรกของปี 2563

ภายหลังการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อปกป้องลูกค้า พนักงาน และคนในชุมชน โดย GAC Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ GAC MOTOR ได้เปิดสายการผลิตหน้ากากอนามัยในโรงงานของบริษัท และเริ่มผลิตได้ภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ นอกจากนี้ GAC Group ยังบริจาคเงิน อุปกรณ์ป้องกัน และยานพาหนะ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 34.38 ล้านหยวน เพื่อสนับสนุนความพยายามในการป้องกันและกักกันโรค ขณะเดียวกัน GAC Group ยังส่งมอบเวชภัณฑ์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า โดยเป็นเวชภัณฑ์ที่ได้รับบริจาคจากพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ รวมถึงจัดซื้อผ่านบริษัทในเครือและตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

หลังจากที่เกิดการระบาดในจีน GAC MOTOR ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากตัวแทนจำหน่ายและพาร์ทเนอร์ทั้งในตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และแอฟริกา โดยตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศได้บริจาคและช่วยจัดหาอุปกรณ์ป้องกันต่าง ๆ เช่น หน้ากากอนามัยและแว่นตานิรภัย

นอกจากนี้ GAC MOTOR ยังใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยของพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศและเจ้าของรถยนต์ทั่วโลก ด้วยการรวบรวมแนวทางการดำเนินธุรกิจในสถานการณ์ปัจจุบัน แบ่งปันประสบการณ์กับพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการนำเสนอรถยนต์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงการติดต่อกันโดยตรง นอกจากนี้ GAC MOTOR ยังบริจาคหน้ากากอนามัย 550,000 ชิ้นให้แก่พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ เพื่อมอบให้แก่พนักงานและลูกค้า และเตรียมส่งมอบกรองอากาศในห้องโดยสาร N95 ให้แก่ดีลเลอร์ในต่างประเทศ เพื่อเปลี่ยนให้ลูกค้าที่ต้องการ

ขณะเดียวกัน GAC MOTOR ยังเร่งดำเนินโครงการ G-HEALTH Cabin Project โดยจะมีการนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ตกแต่งภายใน รวมถึงใช้ระบบควบคุมคุณภาพอากาศที่สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้กว่า 97% และยับยั้งการขยายพันธุ์ของแบคทีเรียก่อโรคในอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศในห้องโดยสารที่มีมาตรฐานสูงขึ้น นอกจากนี้ ระบบฟอกอากาศกรองสามชั้นและกรองแอร์รถยนต์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองละอองฝอยและลดการแพร่เชื้อไวรัสผ่านละอองฝอยจะได้รับการติดตั้งในรถยนต์ด้วย

GAC MOTOR ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นอันดับแรก เรายังคงต่อสู้กับการระบาดอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าร่วมมือกับชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงให้การช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ GAC MOTOR ยังคงยึดมั่นในการดูแลลูกค้า พนักงาน ชุมชน และสังคม รวมถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืนในขณะที่เดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-a
คำบรรยายภาพ - GAC Group เปิดสายการผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อต่อสู้กับโควิด-19
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-b
คำบรรยายภาพ - GAC MOTOR มอบหน้ากากอนามัยให้พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-c
คำบรรยายภาพ - GAC MOTOR เร่งดำเนินโครงการ G-HEALTH Cabin Project

Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม KTIS ผนึก ม.เจ้าพระยา จัดโครงการ “มอบน้ำใจแด่พี่น้องชาวนครสวรรค์ ดูแลกันก้าวผ่านโควิด-19” มอบถุงน้ำใจจำนวน 2,000 ชุด

คุณแม่หทัย ศิริวิริยะกุล ผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่ม KTIS มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ มอบหมายให้ ดร.ดารัตน์ ศิริวิริยะกุล วิภาตะกลัศ...

ภาพข่าว: มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ สนับสนุนหน้ากาก N-95 รพ.ราชวิถี สู้ภัยโควิด-19

นพ.สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี รับมอบหน้ากากอนามัย N-95 จำนวน 5,000 ชิ้น มูลค่า 500,000 บาท จากนายวรวิทย์ เจนธนากุล เลขานุการมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 โดยมี พญ. ปีนัชนี...

เอาใจนักอ่าน TK Park เปิดบริการใหม่ TK Book Delivery ยืมคืนหนังสือถึงบ้าน

ในช่วงที่คนไทยกำลังปรับพฤติกรรมเพื่อเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ทำกระแส ”รักการอ่าน”กลับมาอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park จึงเปิดบริการใหม่ TK Book Delivery...

ประกาศวันที่และสถานที่ใหม่สำหรับงาน Seafood Expo Asia

งาน Seafood Expo Asia ประจำปี 2020 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 - 20 พฤศจิกายน สถานที่ Singapore EXPO ฮอลล์ 2 โดยจะจัดร่วมกับงาน Fruit Logistica Seafood Expo Asia เป็นตลาดอาหารทะเลสำหรับเอเชียที่จัดขึ้นโดย Diversified Communications...

คณะกรรมการอำนวยการแผนยุทธศาสตร์ฯ ติดตามความก้าวหน้าผลงานวิจัยการบริหารจัดการน้ำ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รศ. ดร.สุจริต คูณธนกุลวงศ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการแผนงานยุทธศาสตร์เป้าหมาย (Spearhead) ด้านสังคม แผนงานการบริหารจัดการน้ำ พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการฯ ติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานโครงการวิจัยภายใต้แผนงานฯ...

Related Topics