ทีโอที สนับสนุนโครงการเทศบาลใส่ใจ Happy Home Ward ติดตั้งระบบTOT Help Call Center/ มอบโทรศัพท์เคลื่อนที่ 150 เครื่อง ให้เทศบาลนครลำปาง เพื่อดูแลผู้สูงอายุ/บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 29, 2020 11:53
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ทีโอที

เมื่อเร็วๆ นี้ บมจ.ทีโอที ส่วนบริการลูกค้าจังหวัดนครลำปาง ได้ติดตั้งวางระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน TOT Help   Call Center พร้อมส่งมอบโทรศัพท์เคลื่อนที่จำนวน 150 เครื่อง   พร้อมซิม TOT mobile โทร 100 นาที ใช้งานได้ 360 วัน   โดยมี ดร.กิตตภูมิ นามวงค์ นายกเทศมนตรีนครลำปาง พร้อมด้วย นายแพทย์สุรทัศน์ พงษ์นิกร รองนายกเทศมนตรีนครลำปาง ร่วมกับ กู้ชีพสว่างนครลำปาง และโรงพยาบาลลำปาง รับมอบ   เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ผู้สูงอายุและบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง หรือผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษในพื้นที่ เพื่อยืมไปใช้ในการแจ้งเหตุฉุกเฉินเมื่อต้องการความช่วยเหลือ โดยสามารถแจ้งได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ระบบจะแสดงข้อมูลของผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง เช่น ประวัติบุคคล รายละเอียดสุขภาพ (โรคประจำตัว กรุ๊ปเลือด การรับบริการสุขภาพ) ข้อมูลการติดต่อกลับฉุกเฉิน และแผนที่บ้าน ผ่าน Google Map แสดงบนจอภาพที่ศูนย์รับแจ้งเหตุ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปช่วยเหลือและดูแลได้ในทันที ภายใต้โครงการเทศบาลใส่ใจ Happy Home Ward

สำหรับ โครงการเทศบาลใส่ใจ Happy Home Ward   เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างเทศบาลนครลำปาง โรงพยาบาลลำปาง และบมจ.ทีโอที จังหวัดนครลำปาง   เพื่อดูแลผู้สูงอายุและบุคคคลที่มีภาวะพึ่งพิง หรือผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษในพื้นที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) เมื่อต้องการความช่วยเหลือ   เพียงแจ้งเหตุด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว โดย ทีโอที ได้ติดตั้งวางระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน TOT Help Call Center บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และบริการ TOT mobile ระบบเติมเงิน พร้อมพัฒนาบริการเพื่อให้ตรงกับความต้องการของเทศบาลนครลำปาง โดยเมื่อมีการแจ้งเหตุระบบจะแจ้งที่โทรศัพท์พร้อมปรากฎที่หน้าจอคอมพิวเตอร์พร้อมๆ กัน


Latest Press Release

เจ๋งจริง! เด็กดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ชนะการประกวด โปรเจค “THE PORTFUNLIO”

ไอเดียดี! DEK 63 คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ชนะการประกวดโปรเจค “THE PORTFUNLIO” คว้าเงินรางวัลทุนการศึกษา 10,000 บาท จัดโดย SangSom มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับน้องใหม่ไฟแรง นายณัฐดนัย พุ่มสุข...

สตาร์มาร์คเปิดโปรฮอตรอบปี “KITCHEN ON SALE” ยกทัพชุดครัวสุดคุ้มบุกงาน “โฮมโปรเอ็กซ์โป” ลดสูงสุด 50%

กลับมาอีกครั้งพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตในรอบปี กับ“สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง”คิทเช่นกูรูแถวหน้าของเมืองไทย พบขั้นสุดของเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ที่จะมาตอบสนองทุกไอเดียครัวยุค New Normalตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสุขครอบครัวยุคใหม่ เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น...

นักศึกษาและศิษย์เก่า ราชภัฏโคราช ผลงานเข้าตากรรมการ ได้รับเลือกแสดงผลงานการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35

สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้ส่งผลงานนักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 35 ประจำปี 2563 ในหัวข้อ “เมืองเล็ก เมืองใหญ่ หายใจเต็มปอด” จัดโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ...

บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จัดทำแปลงข้าวสาธิตภายใต้ โครงการ “เพิ่มข้าว”

นายโยชิฮิโระ ทามูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นำทีมพนักงานในโครงการแบรนด์แอมบาสเดอร์ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีรายใหญ่ในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้าหัววัว-คันไถ ตราสิงห์ ตราเด็กน้อย...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช เดินหน้าขับเคลื่อนการประชุมคณะอนุกรรมการ กพร.ปจ

สพร.22 นศ. ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพจังหวัดนครศรีธรรมราช (กพร.ปจ.นศ.) ครั้งที่ 1/2563 เพื่อทบทวนแผนพัฒนากำลังคนของจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2564 ให้สอดคล้องกับอุตสาหกรรมเป้าหมาย...

Related Topics