Zbing z. แคสเตอร์เบอร์ 1 ของไทย เปิดตัว Line Stickers Animated ชุดใหม่ "Zbingz ซีบิ้ง และเพื่อนดุ๊กดิ๊ก"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 7, 2020 14:08
กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ไลน์ (ประเทศไทย)

เตรียมรับความน่ารักสดใสจาก พี่แป้ง “Zbing z.” แคสเตอร์เบอร์ 1 ของไทยภายในสังกัด Online Station เปิดตัว Line Stickers Animated ชุดใหม่ "Zbingz ซีบิ้ง และเพื่อนดุ๊กดิ๊ก" สุดน่ารักเอาใจแฟนๆ ด้วยสีสันและลายเส้นที่ชวนสะดุดตา   ที่จะพาทุกคนไปพบกับความน่ารักในอิริยาบถต่างๆ ขอZbingz .พร้อมพา 2 เหมียวคู่ใจ อย่าง ซิมบ้า และ นาซ่า     มาเพิ่มสีสันเพิ่มความน่ารักมากขึ้น พร้อมเสียงพากย์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สุดน่ารักทั้ง 24 แบบ ในเซท ราคาขาย 60 บาท สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้

ที่ Line store : https://bit.ly/ZbingzStickers

ต่อเนื่องความสำเร็จ ของ“แป้ง - นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส” เจ้าของช่อง “ Zbing z.” ที่มีผู้ติดตามกว่า 11.5 ล้านคน ที่มียอดวิวและเอ็นเกจเมนต์สูงสุดของสายเกม ยกระดับความเป็นสุดยอดยูทูปเบอร์ด้วยซีรี่ย์อนิเมชั่นเรื่องแรกในชีวิต “ZBINGZ THE ANIMATION” ที่ปล่อย Teaser เรียกน้ำย่อยออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการที่ YouTuber   ไทยจะกลายมาเป็น Animation   สุดน่ารักที่จะให้ทุกๆคนได้ชมกัน ในช่อง Zbing z. เร็วๆนี้อีกด้วย


Latest Press Release

ศอช. ร่วมรณรงค์อนามัยสิ่งแวดล้อมปลอดภัย ห่างไกล COVID-19

ศูนย์อนามัยกลุ่มชาติพันธุ์ ชายขอบ และแรงงานข้ามชาติ (ศอช.) กรมอนามัย จัดกิจกรรมรณรงค์ด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม เนื่องในวันอนามัยสิ่งแวดล้อมไทย ปี 2563 ภายใต้แนวคิด "อนามัยสิ่งแวดล้อมปลอดภัย ห่างไกล COVID-19” ณ โรงเรียนบ้านบ่อสี่เหลี่ยม ตำบลปงเตา...

SVL Group พัฒนางานขนส่ง ร่วมประชุมคณะกรรมการประชารัฐพัฒนาชุมชนขนส่งบางสะพาน

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ นำโดยนายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บจก.ไลน์ ทรานสปอร์ต นายชนยุทธ นิลพานิช ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการท่าเรือ บจก.ท่าเรือประจวบ และ นายชัชวาลย์ อิ่มบัญชร ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมภายนอก ประชุมร่วม...

โรงเรียน กทม.จัดการเรียนการสอนวิถีใหม่ - เตรียมพร้อมรับมาตรการผ่อนคลายสถานศึกษา

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. กล่าวกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. เตรียมผ่อนคลายมาตรการของสถานศึกษา โดยมีข้อพิจารณาในการผ่อนคลาย คือ ให้นักเรียนไปเรียนได้ตามปกติ...

วศ.อว. นำเสนอผลงานนวัตกรรมชุด PPE (lsolation Gown) รุ่น “เราสู้” ณ ทำเนียบรัฐบาล

นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ และคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรีเพื่อจัดแสดงผลงานนวัตกรรมชุด PPE (lsolation Gown) รุ่น “เราสู้” ชุดแบบเสื้อคลุมแขนยาวกันน้ำชนิดใช้ซ้ำได้ (Reusable lsolation Gown)...

ภาพข่าว: พิธีปิดโครงการ 1 ตำบล 1 ช่างไฟฟ้า

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจันทบุรี ปิดกิจกรรมฝึกอบรมพัฒนาฝีมือแรงงานด้านอาชีพช่างไฟฟ้าให้กับชุมชน โครงการ " 1 ตำบล 1 ช่างไฟฟ้ " ประจำปี 2563 ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจันทบุรี 49 หมู่1 ตำบลบ่อ อำเภอบลุง...

Related Topics