BEM ห่วงใย มอบหน้ากากผ้าให้ รพ.รามาธิบดี รพ.ศิริราชและกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 9, 2020 17:00
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ

นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายไชยวัฒน์ จันทร์ผ่อง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ลงพื้นที่มอบหน้ากากผ้า BEM แทนความห่วงใย และขอบคุณจากหัวใจ BEM ภายใต้โครงการ “Healthy Journey with BEM”   ให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ อาทิ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช   โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกฯ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก รวมกว่า 32,000ชิ้น เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19   และเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัส COVID - 19 กลับมาแพร่ระบาดซ้ำในช่วงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

สำหรับโครงการ “Healthy Journey with BEM” ได้ดำเนินการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ที่มีความสะอาด ปลอดภัย ห่างไกลจากเชื้อ COVID-19 ประกอบด้วยกิจกรรมหลักๆ อาทิเช่น การเพิ่มความถี่การทำความสะอาด การเพิ่มจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือในสถานีกว่า 800 จุด และการแจกหน้ากากผ้า 1 ล้านชิ้นให้แก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT และหน่วยงานภาครัฐ โรงเรียนและชุมชนโดยรอบ เพื่อส่งเสริมการสวมหน้ากากเมื่อมาใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้โดยสารและส่วนรวม โดยได้มีการเริ่มแจกตั้งแต่เดือนมิถุนายน จนถึงเดือนสิงหาคม 2563   ซึ่งในเดือนกรกฎาคมจะเป็นการแจกครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 8-14   กรกฎาคม 2563 โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงแรกตั้งแต่เวลา 09.00 -12.00 น. และช่วงที่   2   ตั้งแต่เวลา 13.00 – 15.00 น. โดยจะสลับการแจกหน้ากากผ้าไปจนครบทั้ง 53 สถานี ทั้งสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับหน้ากากอย่างทั่วถึงมากที่สุด (สงวนสิทธิ์ในการรับหน้ากากผ้า 1 ท่าน / 1 ชิ้น) และพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่เติมเงินบัตรโดยสาร ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี รับฟรีหน้ากากผ้า 1 ชิ้นหรือจนกว่าของจะหมด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT


Latest Press Release

การแข่งขัน IMA AsiaPac Student Case Competition ครั้งแรก เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

IMA (R) (Institute of Management Accountants หรือสถาบันการบัญชีบริหาร) หนึ่งในสมาคมที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือมากที่สุดในด้านการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหาร เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 AsiaPac Student Case Competition ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก...

ทีโอที จัดกิจกรรมเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย เพื่อร่วมรณรงค์ให้ความสำคัญต่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

ที่ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) สนญ. แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย โดยมี พนักงาน ผู้ปฎิบัติงาน ทีโอที ร่วมกิจกรรมเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญต่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ทีโอที เป็นรัฐวิสาหกิจที่บริการสื่อสารโทรคมนาคมหลักของประเทศ...

"วราวุธ" นำทีม ทส. บุก สามย่าน ชู "ชีวิตวิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม" รับวันสิ่งแวดล้อมไทย'63

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่ากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว. ทส.) พร้อมด้วย นายนพดล พลเสน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงฯ นายยุทธพล อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีฯ นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ เลขานุการรัฐมนตรีฯ และนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงฯ...

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ชวนช้อปส่งท้ายปี ดีลสุดคุ้ม 12.12

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส ชวนสร้างบรรยากาศบ้านให้หอมฟุ้งต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี เริ่มที่โปรโมชั่น 12.12 น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงขนาด 1...

ร่วมยินดี! 2 หนุ่มหล่อ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล MISTER LANDSCAPES RATCHABURI - BURIRAM พร้อมสิทธิ์ตัวแทนสู่รอบชิงชนะเลิศ Mister Landscape Thailand 2021

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ 2 หนุ่มหล่อ Brand Ambassdor SPU "น้องแฮรี่" นายนนทวัฒน์ นวมอารีย์ นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวด MISTER LANDSCAPES RATCHABURI 2021 และ นายเจมมี่ แบลนด์...

Related Topics