“ปันน้ำใจ มะฮอกกานีพี่ให้น้อง” ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 13, 2020 16:44
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 4 จากขวา) รักษาการอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ รับมอบเงินสมทบเข้าโครงการ “ปันน้ำใจ มะฮอกกานีพี่ให้น้อง” โดยมีคุณสิทธิ์ ทวีสิน (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี เป็นผู้ส่งมอบรายได้ดังกล่าวจากการขายหน้ากากอนามัยตราสัญลักษณ์วิทยาลัยดุสิตธานี เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับรุ่นน้องที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

สืบเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และได้ส่งผลกระทบต่อสภาพเศรษฐกิจและสังคมไปทั่วโลก สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี ได้ตระหนักถึงปัญหาทางด้านเศรฐกิจของนักศึกษารุ่นน้องที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้จัดตั้งโครงการ “ปันน้ำใจมะฮอกกานีพี่ให้น้อง” ขึ้น โดยเป็นการดำเนินงานประชาสัมพันธ์โครงการผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อเชิญชวนศิษย์เก่า คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ช่วยกันซื้อหน้ากากอนามัยชนิดผ้าที่จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งรายได้ทั้งหมด (หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว) มอบให้กับรุ่นน้องเป็นจำนวนทั้งสิ้น 73,370.00 บาท

สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี คาดหวังว่าโครงการนี้จะสามารถช่วยเหลือแบ่งเบาภาระให้กับรุ่นน้องนักศึกษาและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวไม่มากก็น้อย และในส่วนของวิทยาลัยเองนั้นก็ยังคงจัดให้มีโครงการช่วยเหลือและแบ่งปันให้กับสังคมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการหลอมรวมพลังแรงใจในการยืนหยัดต่อสู้เพื่อให้สามารถผ่านพ้นช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปด้วยกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 361 7811 - 3   อีเมล pr.pr@dtc.ac.th


Latest Press Release

ฟิทช์ปรับแนวโน้มอันดับเครดิตของธนาคารซูมิโตโม มิตซุย ทรัสต์ (ไทย) เป็น “แนวโน้มเป็นลบ” และคงอันดับเครดิต

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศปรับแนวโน้มอันดับเครดิตของธนาคารซูมิโตโม มิตซุย ทรัสต์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMTBT เป็น “แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ” จากเดิม “แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ” ในขณะเดียวกัน...

สบร. โดย มิวเซียมสยาม และ ที เค พาร์ค จับมือ เทศบาลนครลำปาง ส่งมอบแลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์ “มิวเซียมลำปาง” เพิ่มจุดเช็คอิน

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์กรมหาชน) หรือ สบร. หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยหน่วยงานภายในสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) และสถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK park) ถือฤกษ์ดี วันมหามงคล วันแม่แห่งชาติ...

ภาพข่าว : AJA เปิดศูนย์ AJ EV BIKE จ.พะเยา

ดร.ประพันธ์ เทียนวิหาร (คนกลาง) นายกเทศมนตรีตำบลแม่กา พร้อมด้วย คุณณัฎฐ์ธณกฤศ์ ศศิอานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบางกอกเพย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บมจ. เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี (AJA) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณปฎิพล พอใจ...

กลุ่มทรู ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมชมนิทรรศการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์ ความกตัญญู…รักแรกและรักแท้ สานต่อจากแม่ของแผ่นดิน”

กลุ่มทรู ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมชมนิทรรศการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์ ความกตัญญู…รักแรกและรักแท้ สานต่อจากแม่ของแผ่นดิน” ในกิจกรรมจิตอาสา "วันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ รักเอยรักลูก” เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ กลุ่มทรู...

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบรางวัลเชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม 2562 สาขาการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนและสังคม

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิดวงประทีป มอบรางวัลเชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม ประจำปี 2562 สาขาการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนและสังคม แก่นางสาวศิริพร พรมวงศ์ ผู้ทุ่มเทเวลานำศิลปะและดนตรีมาสร้างคุณค่าและอาชีพแก่เยาวชนในคลองเตย...

Related Topics