เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนช้อปของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ต้นไม้ไซส์มินิปลูกมุมไหนก็เก๋

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2020 14:51
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เอ็ม บี เค

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์ฯรวบรวมสินค้าคุณภาพมาออกบูธจัดโปรโมชันในลานกิจกรรมเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ,พญาไท ฮอลล์ ,ปทุมวัน ฮอลล์ ชั้น G ให้ได้ช้อปของดีในราคาเบา ๆ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ นำโดยร้าน Cheap Cheap หรือ จิ๊บ จิ๊บ ของแต่งบ้านมินิมอลสไตล์ในราคาจิ๊บ จิ๊บ ยกทัพของแต่งบ้าน ต้นไม้ไซส์มินิ ไม้หายาก ไม้ฟอกอากาศ ไม้มงคล งาน art and craft มาให้ช้อปอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชันพิเศษ อาทิ 2 ต้น 100 บาท 3 ต้น 100 บาท และ 4 ต้น 100 บาท เป็นต้น,ละลานตากับเสื้อผ้าแฟชันนำเข้าจาก DISCOUNT OUTLET ลดราคากันแบบจัดเต็ม, เคลิ้มกับเพลงหลากหลายสไตล์กับร้านบูมเมอแรงจำหน่ายแผ่นซีดีในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 17 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ยังเอาใจสาว ๆ กับเสื้อผ้าแฟชันและกระเป๋าชิค ๆ กับร้าน JANE LILY ตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2563

ช้อปชิลชิลท่ามกลางการตกแต่งบูธในบรรยากาศผ่อนคลายสุด ๆ ของร้าน RAYAMANEE (รายามณี) กับผลิตภัณฑ์สปาเครื่องหอม ชาสมุนไพร ชาดอกไม้ ในวันที่ 18-31 สิงหาคม 2563 มองหาสนีกเกอร์แบรนด์ดังต้องไม่พลาดบูธของร้าน DILOK จำหน่ายรองเท้าแบรนด์ชั้นนำในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth


Latest Press Release

โครงการ Country Garden Forest City เผยแพร่แผนปฏิบัติการพัฒนาระบบนิเวศ มุ่งสร้างเมืองแห่งอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา โครงการ Country Garden Forest City ได้เผยแพร่แผนปฏิบัติการพัฒนาระบบนิเวศของโครงการ Forest City แผนดังกล่าวได้สรุปภารกิจของการพัฒนาระบบนิเวศของ Forest City และกำหนดเป้าหมายและจุดประสงค์ของการพัฒนา การดำเนินการ...

การประชุมสุดยอดปักกิ่งเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ครั้งที่ 3 เรียกร้องทุกภูมิภาคทั่วโลกร่วมมือกันอย่างเปิดกว้างและทั่วถึง

การประชุมสุดยอดปักกิ่งเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก (UNESCO Creative Cities Beijing Summit) ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม "Creativity empowers cities, technology creates the future" (ความคิดสร้างสรรค์สร้างพลังให้กับเมือง เทคโนโลยีสร้างอนาคต)...

รายงานเผย การผลิตน้ำมันปาล์มอย่างยั่งยืนเติบโตสดใส

- รายงาน 2019 Impact Report ของ RSPO เผยให้เห็นการเพิ่มขึ้นในระดับตัวเลขสองหลัก ทั้งในแง่ของพื้นที่เพาะปลูกที่ได้รับการรับรอง ปริมาณการใช้ จำนวนสมาชิก และอื่นๆ Roundtable on Sustainable Palm Oil (RSPO) องค์กรสนับสนุนการผลิตน้ำมันปาล์มอย่างยั่งยืน...

Tuya Smart เปิดฉากการประชุมเสมือน AI+IoT Business Conference (ABC) ครั้งแรก รวมตัวผู้นำอุตสาหกรรมสำคัญในวงการ IoT ของ SEA

งานประชุมธุรกิจ AI+IoT เสมือนครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เปิดฉากขึ้นแล้วในวันนี้ โดยเป็นเวทีที่รวบรวมองค์กรหลัก ๆ ในอุตสาหกรรมมาไว้ในที่เดียว และผู้นำแพลตฟอร์ม AIoT ชั้นนำของโลกอย่าง Tuya Smart ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทั้งยังมีพันธมิตรชั้นนำรายอื่น...

Venture Global LNG ประกาศปรับเปลี่ยนผู้บริหาร

โรเบิร์ต เพนเดอร์ และ ไมเคิล ซาเบล ผู้ก่อตั้ง ประธานร่วม และซีอีโอร่วมของบริษัท Venture Global LNG, Inc. ประกาศว่า บริษัทกำลังจะมีการปรับเปลี่ยนผู้บริหาร โดยเมื่อได้รับการรับรองจากคณะกรรมการบริษัท นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป...

Related Topics