เซ็นทรัล ลำปาง รวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3 ชวนกินเส้นพร้อมเมนูเด็ดนับ1,000จาก50ร้านดังในจังหวัดลำปาง ระหว่าง วันที่ 29 ส.ค. - 6 ก.ย.63

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 25, 2020 15:46
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง ร่วมกับ จังหวัดลำปาง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง, ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงาน รวมพลคนรักเส้นปีที่ 3 ภายใต้คอนเซปต์ ชวนกินเส้นที่เซ็นทรัล ลำปาง แบ่งออกเป็น 4 Chapter ได้แก่ โซนเปิดตำนานร้านดังคู่เมืองลำปาง, โซนร้านเส้นยุคกลางต้องห้ามพลาด, โซนร้านใหม่และรุ่นทายาทสานต่อ และเมนู Recommend ที่ห้ามพลาด โดยรวบรวมเมนูเส้นสุดฮอตจากร้านดังทั้งในจังหวัดลำปาง และจังหวัดใกล้เคียงที่คัดสรรมารวมไว้ในงานนี้โดยเฉพาะ กว่า 50 ร้านค้า 1,000 เมนู ตกแต่งบรรยากาศในสไตล์ Noodle Village ตื่นตาตื่นใจกับชามบะหมี่ยักษ์จำลอง ให้ทุกท่านได้ร่วมเก็บภาพประทับใจ พร้อมรับโปรโมชั่น สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 ส.ค.-6 ก.ย.63 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1

งาน Lampang City เส้น จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2561 - 2562 และในปีนี้เป็นปีที่ 3 โดยได้เปลี่ยนชื่องานให้ตรงตามคอนเซปต์เป็น "งานรวมพลคนรักเส้น" เพื่อประชาสัมพันธ์ร้านอาหารของดีของจังหวัดลำปางให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัดลำปาง รวมถึงช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดอีกด้วย โดยครั้งนี้มีร้านค้ากว่า 50 ร้าน พร้อมเมนูเส้นกว่า 1,000 เมนู ที่รังสรรค์และรวบรวมมาให้คนลำปางได้ลิ้มรสชาติความอร่อยในงานนี้มากมาย ในรูปแบบ Popup Store หมุนเวียนความอร่อยไม่ซ้ำในแต่ละวัน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุกโกไข่-เจ๊น้อย, ก๋วยเตี๋ยวเรือคุ้มสักทอง,ก๋วยเตี๋ยวหมูยอป้าปี๋, ร้านข้าวซอยจันทร์ฉาย, ร้านก๋วยเตี๋ยวใบตองตึง, ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดกัลยาณี, ก๋วยเตี๋ยวเรือวิน, ก๋วยเตี๋ยว ชอ กะ เฌอ, ยำนัวคิทเช่น สวนอากง, ร้านกระเพาะปลาเยาวราช, ร้านยำหมี่นวลจันทร์, ร้านเมี่ยงปลาทูเอวดิ้น, ร้านก๋วยเตี๋ยวลุยสวนคุณดาว, ร้านขนมจีนป้าเจน, ร้านนะฟูซูชิ, ร้านข้าวซอยแม่สาย, ร้านก๋วยจั๊บอุบล และ เมนูของหวาน อาทิ ร้านขนมเบื้องเงินล้าน, ร้านเฉาก๊วยบอกต่อ, ร้านลอดช่องวัดเจษ, ร้านกะทิชามชาญ, ร้านบัวลอยฆำว๋าน และร้านอื่น ๆอีกมากมายที่มาพร้อมกับเมนูเส้นสูตรเด็ดขึ้นชื่อของร้าน นอกจากนี้ยังมีผัดไทยจากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตอารีย์ เป็นการสนับสนุนน้องๆในโครงการวิจัย : การนำร่องการจัดการศึกษาแบบเรียนรวม เด็กหูหนวกกับเด็กทั่วไป เพื่อเป็นการฝึกอาชีพในอนาคต

พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น การแข่งขันกินเส้นไว กิจกรรมโชว์การทำขนมไหมฟ้าจากจังหวัดขอนแก่น และกิจกรรม Chef on the table โดยเชฟก่อ อาจารย์อัศพงษ์   อุประวรรณา อาจารย์ประจำหลักสูตรวิยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการเจ้าของรางวัล Frist runner up สำหรับการวางแผนเพื่อพัฒนาผลิตให้ตรงตามความต้องการของตลาด - ค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารฯ ภายใต้การจัดโครงการโดย Food Innopolis ร่วมกับ Food Factor (บริษัทภายใต้เครือบุญรอด) เพื่อร่วมเรียนรู้การแสวงหาโอกาสด้านนวัตกรรมอาหาร (Opportunity Canvas) การสร้างคุณค่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่มาพร้อมกับเมนูอาหารประจำภาคเหนืออย่างข้าวซอยซูวีด ข้าวซอยแห้งที่คลุกเคล้าซอสสูตรเข้มข้นกับเส้นข้าวซอย พร้อมไก่ที่ใช้กรรมวิธีการรักษาความชุ่มชื้นของเนื้อไก่ให้คงความนุ่มเอาไว้ พอนำมาคลุกเคล้ากับน้ำซอสสูตรพิเศษได้เป็นเข้าซอยไก่ซูวีดแสนอร่อย ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น

ร่วมเลือกชิมเมนูเส้นรสเด็ดทั้งคาวหวานกว่า 1,000 เมนู ในงาน รวมพลคนรักปีที่ 3 ภายใต้คอนเซปต์ชวนกินเส้นที่เซ็นทรัล ลำปาง ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง


Latest Press Release

Shanghai Electric เริ่มดำเนินการเชื่อมหม้อไอน้ำสำหรับโรงไฟฟ้า Thar Coal Block-1 2x660MW พร้อมให้การฝึกอบรมช่างเชื่อมในพื้นที่

บริษัท Shanghai Electric ("บริษัท) (SEHK: 02727, SSE: 601727) ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก บรรลุความสำเร็จอีกขั้นด้วยการเริ่มกระบวนการบัดกรีพื้นผิวถ่ายเทความร้อนของหม้อไอน้ำสำหรับโครงการโรงไฟฟ้า...

ประเทศไทยไม่ได้มีดีแค่ "รอยยิ้ม" และ "วัฒนธรรม" NIA เปิดมุมมองด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้าน "นวัตกรรม" ชวนคนไทยร่วมภาคภูมิใจ ผ่านแคมเปญ Innovation Thailand

เมื่อถามถึงจุดเด่นของประเทศไทย หลายคนอาจนึกถึงรอยยิ้มและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ความจริงแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ประเทศไทยทำได้ดีไม่แพ้รอยยิ้มและวัฒนธรรม นั่นก็คือ "นวัตกรรม" เราได้เห็นไอเดียและความพลิกแพลง...

"ทางสายไหมสายใยแห่งแพรพรรณ" ตลาดนัดผ้าซิ่นสานใจ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563

ชมรมสานใจ สายใยผ้าซิ่น จัดงาน "ตลาดนัดผ้าซิ่นสานใจ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563" เพื่อสืบสานงานหัตถศิลป์ด้านผ้าทอไทยจากทั่วประเทศบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 4000 ตารางเมตร พร้อมจัดนิทรรศการผ้าโบราณจาก 3 แหล่งอารยธรรมทั้งในอุษาคเณย์ นิทรรศการผ้าอินเดียในสยาม...

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดเสวนา "DATA DRIVEN สร้างสื่อสู่นวัตกรรม ในยุค NEXT NORMAL"

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เดินหน้าขับเคลื่อนพันธกิจสำคัญ ด้านนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้เกิด "นวัตกรรมสื่อ" (Media Innovation) สร้างการมีส่วนร่วมในการทำงาน ผนึกกำลังกับเครือข่ายผู้ผลิตสื่ออาชีพ จัดงานใหญ่เสวนา...

เชิญชวนพี่ๆน้องๆ ร่วมงานวันคนพิการครั้งที่ 52 ประจำปี 2563 "คนพิการ ชีวิตวีถีใหม่ ใต้ร่มพระบารมี"

one stop service สำหรับคนพิการบริการตรวจประเมินความพิการทางสายตาการได้ยิน สติปัญญา และร่างกาย จากโรงพยาบาลวัดไร่ขิง โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลศรีธัญญาและสถาบันสิรินธรเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพการจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานกิจกรรมตลาดนัดแรงงานและรับสมัครงานคนพิการ...

Related Topics