รมช.มนัญญา ชวนเที่ยวงานแสดงสินค้าสหกรณ์จังหวัดอุทัยธานี 18 – 22 กันยายนนี้ ขนสินค้าสหกรณ์คุณภาพจากทั่วประเทศจำหน่ายถึงมือผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 21, 2020 09:59
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าสหกรณ์จังหวัดอุทัยธานี ปี 2563 โดยมีนายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ นายอลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ผู้บริหารกรมส่งเสริมสหกรณ์ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกร ร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ บริเวณหอนาฬิกา อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ว่าการจัดงานแสดงสินค้าสหกรณ์ที่จังหวัดอุทัยธานีครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าคุณภาพและผลิตภัณฑ์ของสหกรณ์ให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคในจังหวัดอุทัยธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้เลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพในราคาย่อมเยาจากสหกรณ์โดยตรง และขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าสหกรณ์เพิ่มมากขึ้น มุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสินค้าสหกรณ์ที่มีคุณภาพ สด ใหม่และปลอดภัย

จากนั้น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เยี่ยมชมบูธและร่วมจำหน่ายสินค้านาทีทอง นำสินค้าอุปโภคบริโภคมาจำหน่ายลดราคา เพื่อช่วยเหลือลดค่าครองชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งให้กำลังใจกับตัวแทนสหกรณ์และกลุ่มอาชีพที่นำสินค้ามาจำหน่ายภายในงาน และได้เชิญชวนผู้ที่สนใจสามารถอุดหนุนสินค้าสหกรณ์คุณภาพจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ณ บริเวณหอนาฬิกา อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 กันยายน 2563

ทั้งนี้ งานแสดงสินค้าสหกรณ์จังหวัดอุทัยธานี ปี 2563 มีสินค้าและผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่ายหลากหลายชนิด เป็นผลิตภัณฑ์และสินค้าของสหกรณ์ กลุ่มอาชีพในสังกัดสหกรณ์ เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการนำลูกหลานเกษตรกรกลับบ้านจากจังหวัดต่างๆ กว่า 60 บูธ ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค เช่น ข้าวสาร ไข่ไก่ ผักสด ลองกองและผลไม้อบแห้ง ขนมไทย สินค้าแปรรูป ปลาช่อนแดดเดียว กุนเชียงปลา ปลาสลิด อาหารทะเล เนื้อโคขุน นมพร้อมดื่ม ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย ชุดผ้าไหม เครื่องประดับ สินค้าหัตถกรรม และสินค้าของดี 4 ภาค เป็นต้น และภายในงานยังมีกิจกรรมการเจรจาธุรกิจ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ หรือประชาชนที่สนใจมาเลือกซื้อสินค้าสหกรณ์ และผู้ประกอบการสามารถติดต่อเจรจาธุรกิจซื้อขายสินค้าร่วมกับสหกรณ์ต่างๆ ได้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสอนอาชีพ เพื่อทำผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน ต่อยอดเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวอีกด้วย


Latest Press Release

Shanghai Electric เริ่มดำเนินการเชื่อมหม้อไอน้ำสำหรับโรงไฟฟ้า Thar Coal Block-1 2x660MW พร้อมให้การฝึกอบรมช่างเชื่อมในพื้นที่

บริษัท Shanghai Electric ("บริษัท) (SEHK: 02727, SSE: 601727) ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก บรรลุความสำเร็จอีกขั้นด้วยการเริ่มกระบวนการบัดกรีพื้นผิวถ่ายเทความร้อนของหม้อไอน้ำสำหรับโครงการโรงไฟฟ้า...

ประเทศไทยไม่ได้มีดีแค่ "รอยยิ้ม" และ "วัฒนธรรม" NIA เปิดมุมมองด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้าน "นวัตกรรม" ชวนคนไทยร่วมภาคภูมิใจ ผ่านแคมเปญ Innovation Thailand

เมื่อถามถึงจุดเด่นของประเทศไทย หลายคนอาจนึกถึงรอยยิ้มและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ความจริงแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ประเทศไทยทำได้ดีไม่แพ้รอยยิ้มและวัฒนธรรม นั่นก็คือ "นวัตกรรม" เราได้เห็นไอเดียและความพลิกแพลง...

"ทางสายไหมสายใยแห่งแพรพรรณ" ตลาดนัดผ้าซิ่นสานใจ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563

ชมรมสานใจ สายใยผ้าซิ่น จัดงาน "ตลาดนัดผ้าซิ่นสานใจ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563" เพื่อสืบสานงานหัตถศิลป์ด้านผ้าทอไทยจากทั่วประเทศบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 4000 ตารางเมตร พร้อมจัดนิทรรศการผ้าโบราณจาก 3 แหล่งอารยธรรมทั้งในอุษาคเณย์ นิทรรศการผ้าอินเดียในสยาม...

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดเสวนา "DATA DRIVEN สร้างสื่อสู่นวัตกรรม ในยุค NEXT NORMAL"

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เดินหน้าขับเคลื่อนพันธกิจสำคัญ ด้านนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้เกิด "นวัตกรรมสื่อ" (Media Innovation) สร้างการมีส่วนร่วมในการทำงาน ผนึกกำลังกับเครือข่ายผู้ผลิตสื่ออาชีพ จัดงานใหญ่เสวนา...

เชิญชวนพี่ๆน้องๆ ร่วมงานวันคนพิการครั้งที่ 52 ประจำปี 2563 "คนพิการ ชีวิตวีถีใหม่ ใต้ร่มพระบารมี"

one stop service สำหรับคนพิการบริการตรวจประเมินความพิการทางสายตาการได้ยิน สติปัญญา และร่างกาย จากโรงพยาบาลวัดไร่ขิง โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลศรีธัญญาและสถาบันสิรินธรเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพการจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานกิจกรรมตลาดนัดแรงงานและรับสมัครงานคนพิการ...

Related Topics