ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 22, 2020 10:38
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย
  • ปรับอัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศเพิ่มร้อยละ 4.9 มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป
  • ค่าธรรมเนียมของการขนส่งพัสดุบนพาเลทแบบไม่วางซ้อน จะปรับเป็น 6,200 บาทต่อพาเลท

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศจะปรับเพิ่มร้อยละ 4.9 เทียบกับปีที่ผ่านมา และค่าธรรมเนียมของการขนส่งพัสดุบนพาเลทแบบไม่วางซ้อนจะปรับเป็น 6,200 บาทต่อพาเลท ทั้งนี้ การปรับอัตราค่าบริการประจำปีจะช่วยให้บริษัทฯ รักษาความสามารถในการให้บริการภายในเครือข่ายท่ามกลางความท้าทาย รวมถึงคงมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ

“หนึ่งในเป้าหมายหลักของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส คือการสนับสนุนให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทางธุรกิจด้วยบริการที่ปรับตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจของลูกค้าแต่ละราย บริษัทฯ จึงทุ่มงบประมาณเพื่อลงทุนอย่างต่อเนื่องภายในเครือข่ายระดับโลกของเรา” คุณเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและหัวหน้าภาคพื้นอินโดจีน กล่าว “การปรับค่าบริการประจำปีของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ทำให้เราสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานในการให้บริการลูกค้าได้ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่และพัฒนาขั้นตอนการขนส่งแบบต่าง ๆ เพื่อนำเสนอเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ปัจจุบัน ตลาดอีคอมเมิร์ซทำให้ปริมาณชิปเมนท์ระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นมาก และทำให้ความเชี่ยวชาญด้านลอจิสติกส์เป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้นด้วย ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ลงทุนอย่างมากในด้านการพัฒนาฝูงบินที่ให้บริการขนส่ง รวมถึงเพิ่มขีดความสามารถของเน็ตเวิร์คของฮับและเกตเวย์ทั่วโลก นอกจากนี้ สิ่งที่เรากำลังทำอยู่และการพัฒนาในอนาคตข้างหน้านี้ยังช่วยให้บริษัทฯ ลูกค้าและ พันธมิตรของเรามีส่วนสำคัญในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้กับโลกของเราด้วย”

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ปรับอัตราค่าบริการประจำปีโดยพิจารณาจากอัตราเงินเฟ้อ การเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น เช่น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับมาตรการรักษาความปลอดภัยตามระเบียบข้อบังคับของหน่วยงานท้องถิ่นและระหว่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลกที่ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสให้บริการ การปรับอัตราค่าบริการในครั้งนี้มีความแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของประเทศนั้น ๆ และจะมีผลกับลูกค้าทุกรายที่มีสัญญากับดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส


Latest Press Release

Alaska Airlines และ Microsoft เซ็นความร่วมมือลดการปล่อยคาร์บอนในเที่ยวบินด้วยการใช้เชื้อเพลิงการบินที่ยั่งยืนบนเส้นทางบินหลัก

- เชื้อเพลิงการบินที่ยั่งยืนซึ่งจัดหาโดยผู้นำอุตสาหกรรมอย่าง SkyNRG เป็นสัญญาณถึงแนวทางใหม่สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ พนักงานบริษัท Microsoft Corp. ที่เดินทางระหว่างสำนักงานใหญ่ในเรดมอนด์ รัฐวอชิงตัน กับรัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยเที่ยวบินของสายการบิน Alaska...

กทม.เตรียมรองรับมวลน้ำ หลังกรมชลแจ้งเตือนเขื่อนปล่อยน้ำสูงขึ้น

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่กรมชลประทาน มีหนังสือด่วนที่สุด ลงวันที่ 20 ต.ค. 63 แจ้งเตือน 11 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดอุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง สุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ...

พายุถล่มต่อเนื่อง...ผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ อ่วม ! เสียหายกว่า 7.5 ล้านบาท เรือตรวจกรมประมง...เร่งนำเรือช่วยเหลือประชาชน - แจกถุงยังชีพ

จากสถานการณ์ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยทั้งจากอิทธิพลของพายุ “โนอึล” ช่วงวันที่ 18-20 กันยายน 2563 และ ดีเปรสชั่นหย่อมความกดอากาศต่ำที่ปกคลุมประเทศไทยในขณะนี้ ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันในหลายจังหวัด...

งานแฟชั่นวีคออนไลน์ Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ชุบชีวิตอุตสาหกรรมแฟชั่นชุดแต่งงาน

งานแฟชั่นวีค Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ซึ่งจัดโดย Fira de Barcelona ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม ด้วยรูปแบบการจัดงานปีนี้ที่จัดขึ้นบนแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านทางแอปพลิเคชัน VBBFW...

ต้องรีบแล้ว 3 วันสุดท้ายเท่านั้น! 23- 25 ตุลาคมนี้ พบโปรเด็ดตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ในงาน “SCG HOME & Living Fair”

เหลือเพียง 3 วัน เท่านั้น! 23- 25 ตุลาคมนี้ ช่วงวันหยุดยาวเชิญชวนคนรักบ้านแวะมาหาไอเดีย หรือช้อปสินค้าบ้านที่เดียวครบจบทุกขั้นตอนในงาน “SCG HOME & Living Fair” งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ที่ SCG Experience...

Related Topics