โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ประกาศแต่งตั้งเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟคนใหม่ เชฟโทเบียส สวาสเซนต์ดอร์ฟี พร้อมนำทีมเชฟสร้างสรรค์เมนูอาหารรสเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2020 17:14
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

ลิ้มลองอาหารรสเลิศ บรรจงปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเทคนิคการทำอาหารที่แตกต่าง จากเชฟโทเบียส สวาสเซนต์ดอร์ฟี เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟคนใหม่ ของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

โดยก่อนที่จะร่วมงานกับโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เชฟโทเบียสเคยทำงานในร้านอาหารของโรงแรมหลายแห่ง ทั้งในประเทศไทย และประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา อีกทั้งยังเคยมีโอกาสร่วมงานกับเชฟอองตวน เวสเทอร์มันน์ (Chef Antoine Westermann) เชฟชื่อดังแห่งร้าน Le Buerehiesel ที่ได้รับรางวัลมิชลินการันตีคุณภาพถึง 3 ดาว

เชฟโทเบียสได้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหารตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา จนมีความรู้เชิงลึกด้านเทคนิค กรรมวิธีการทำอาหาร รวมถึงอาหารประจำชาติมากมาย

“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้นำเสนอรูปแบบการทำอาหารในแบบของผม ที่ผสมผสานวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด เพื่อรังสรรค์เมนูอาหารที่คุ้นเคยในรูปแบบไม่เหมือนใคร” กล่าวโดย เชฟโทเบียส สวาสเซนต์ดอร์ฟี เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟคนใหม่ ของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

เชฟโทเบียสหลงใหลการทดลองผสมผสานวัตถุดิบ ให้เข้ากับขั้นตอนการทำอาหารแบบใหม่มาโดยตลอด และเพื่อแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหารของเขานั้น เชฟโทเบียสจึงได้คิดค้นเมนูอาหารซิกเนเจอร์ 3 รายการ เพื่อนำเสนอให้แก่ลุกค้าทุกท่านได้ลิ้มรส ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน โดยเฉพาะ

เมนูแรก เชฟโทเบียสขอนำเสนอความแตกต่างอย่างลงตัว ตับห่านชิ้นโตที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารชั้นเลิศของอาหารฝรั่งเศส ผสมผสานเข้ากับความเป็นไทย โดยเสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วง และเครื่องเทศที่ให้รสชาติเปรี้ยวอีก 5 ชนิด วางเคียงข้างขนมปังบริยอช เม็ดมะม่วงหิมพานต์กรอบ (ราคา 630 ++ บาท)

เมนูที่สอง เชฟโทเบียสขอนำเสนอเมนูเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ในรูปแบบใหม่ เนื้อปลากะพงขนาดพอดี เสิร์ฟพร้อมไส้กรอกโชรีโซ และครีมดอกกะหล่ำเลมอน (ราคา 590 ++ บาท)

เมนูสุดท้าย แก้มวัวชิ้นนุ่ม เสิร์ฟพร้อมครีมเห็ดทรัฟเฟิลสุดละมุน ผักโขม และแครอท (ราคา 530 ++ บาท)

เมนูอาหารซิกเนเจอร์ทั้ง 3 รายการ ของเชฟโทเบียส สวาสเซนต์ดอร์ฟี พร้อมให้บริการในมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ที่ ห้องอาหารบีช โซไซตี้ ตลอดเดือนตุลาคม จนถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง https://bit.ly/ChefTobiasTH
โทร 032-709-555 หรืออีเมล์ h9649@sofitel.com

เกี่ยวกับ โซ/

โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ มอบการต้อนรับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา การเป็นตัวของตัวเอง และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางที่รักการผจญภัย ยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ นอกเหนือจากพลังความมีชีวิตชีวาของโรงแรมระดับสากลแห่งนี้แล้ว แบรนด์โรงแรมโซ/ ยังมอบความน่าตื่นตาตื่นใจของการนำเสนอรูปแบบการต้อนรับอย่างหรูหราที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ให้แตกต่างออกไปและผสานความเป็นกันเอง โดยมีการออกแบบที่ทันสมัย สัญลักษณ์แห่งแฟชั่น และความอินเทรนด์ รวมถึงบริการในสไตล์ของ “โซ” ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มและการจัดงานอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โรงแรมโซ/ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน, มอริเชียส, กรุงเทพฯ, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, สิงคโปร์และโรงแรมของเราในอีกหลายๆ เมือง รวมทั้งที่กำลังจะก่อตั้งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การต้อนรับที่มีสไตล์ทันสมัยและความสนุกสนานรื่นเริงของกิจกรรมทางสังคม โดยรวมเอาจิตวิญญาณอันสดใสและความมีสีสันของท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ เป็นแบรนด์ในเครือแอคคอร์โฮเทลผู้นำกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก พร้อมบริการท่านด้วยโรงแรม และเรสซิเดนซ์กว่า 5,000 แห่ง ใน 110 ประเทศทั่วโลก


Latest Press Release

หนังสือน่าอ่าน...เคล็ดลับเลี้ยงลูกง่ายที่ยายลืมบอก

เคล็ดลับเลี้ยงลูกง่ายที่ยายลืมบอก…เรื่องเด็กๆ ไม่เคยเป็นเรื่องเล็กๆ สำหรับมนุษย์แม่มือใหม่ เพราะมนุษย์ลูกขยันมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้เหล่าคุณแม่ได้ปวดหัวอยู่ตล๊อดดด เราเลยคัด 5 เล่มเด็ดเคล็ดลับเลี้ยงลูกมาให้...

วธ.จัดพิธีบำเพ็ญกุศลวาระครบรอบ 151 ปีชาตกาลพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต บุคคลสำคัญของโลก 20 ม.ค.นี้ ณ วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร

วธ.จัดพิธีบำเพ็ญกุศลวาระครบรอบ 151 ปีชาตกาลพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต บุคคลสำคัญของโลก 20 ม.ค.นี้ ณ วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร พร้อมเชิญชวนพุทธศาสนิกชนชมถ่ายทอดสดทางเฟซบุคไลฟ์กรมการศาสนาร่วมน้อมรำลึกถึงคุณูปการพร้อมนำหลักคำสอนมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิต นายอิทธิพ...

มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาทุนฯ

มูลนิธิเพื่อการศึกษาของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ตระหนักถึงความสำคัญด้านการศึกษา พร้อมส่งเสริมนักศึกษาสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการตลาดและธุรกิจ ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ โดยพร้อมให้การสนับสนุนทุนการศึกษาต่อเนื่อง เพื่อให้นิสิตนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก...

หลักสูตร Netpreneur รุ่นที่ 3 ของอาลีบาบา บิซิเนส สคูล ใกล้ปิดรับสมัครแล้ว

ผู้ประกอบการไทยและเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ที่ต้องการปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล ในโลกยุคที่มีความท้าทายเกิดขึ้นมากมาย พลาดไม่ได้กับการสมัครเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร Netpreneur รุ่นที่ 3 ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างอาลีบาบา บิซิเนส สคูล...

MRT ร่วมกับ ธนาคารซิตี้แบงค์มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 %

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ ธนาคารซิตี้แบงค์ มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ที่ทำรายการออกบัตรโดยสารใหม่ หรือเติมมูลค่าบัตรโดยสาร MRT ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป...

Related Topics